Nhà Có Chồng Ngoan

Ngôn Tình

Nguồn: Công ty phát hành: Đinh Tị; Nhà xuất bản văn học; Dịch giả: Hà Giang; Type: thủy tiên

123,500

Hoàn Thành

19:11:51 25/07/2019

Nhà Có Chồng Ngoan

Đánh giá: 6.4/10 từ 9 lượt
Nhà Có Chồng Ngoan - Đang tiến hành - Kim Đại

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Dương Thắng Nam, cô gái lưu manh này lại muốn hẹn tôi đi gặp soái ca đây mà. Tôi còn chưa tan làm mà cô nàng đã gọi điện thoại giục lên giục xuống bảo tôi xong việc phải qua đó ngay.

Sau khi gặp nhau, Vương Thắng Nam dẫn đường cho tôi. Cái tật xấu đến đâu cũng tìm kiếm soái ca của cô ấy bao năm nay không hề thay đổi. Để nói về Vương Thắng Nam, tôi chỉ có thể miêu tả ngắn gọn: bình thường hay ăn mặc như nam giới và làm gì cũng ồn ào.

Khi mới quen, gia đình cô ấy đang trên đà sa sút, cho nên trong một thời gian dài tôi không hề biết cô ấy là cháu gái của một CEO doanh nghiệp nhà nước lớn nhất khu vực, cũng không biết bố cô ấy là giám đốc của một xưởng sản xuất, càng không biết cô ấy là tiểu thư con nhà giàu, chỉ biết cô gái này trông có vẻ vô tư, nói năng liều lĩnh, bất cần. Cho đến khi biết gia cảnh của cô ấy thì tôi mới hiểu, vì từ nhỏ được nuông chiều nên cô ấy mới có tính cách như vậy.

Có điều cũng may mà cô nàng tốt bụng, dù có hơi hống hách, ngang tàng, nhưng xét về bản chất thì vẫn là một người tốt, hết lòng vì bạn bè. Sau khi đã thân thiết hơn, tôi mới biết thêm vài chuyện nữa, nào là thanh mai trúc mã vong ơn bội nghĩa, nào là trông thì có vẻ khỏe mạnh nhưng đã sớm mắc bệnh dạ dày, còn cả chuyện bố cô ấy không may mất sớm, trong nhà có bao biến cố, rồi thì lòng người thay đổi…

Thứ duy nhất không hề thay đổi chính là con người này luôn ngốc nghếch, cho đến tận bây giờ vẫn chẳng thông minh hơn được tí nào.

Nhận xét của độc giả về truyện Nhà Có Chồng Ngoan

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook