Nhân Sinh Nếu Chỉ Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Trọng SinhBách Hợp

Nguồn: Wattpad.com

250

Đang cập nhật

00:28:43 16/01/2022

Nhân Sinh Nếu Chỉ Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Đánh giá: 5.5/10 từ 4 lượt
Bạn đang đọc truyện Nhân Sinh Nếu Chỉ Như Lần Đầu Gặp Gỡ của tác giả Diệp Sáp. Rõ ràng từ khi mới sinh ra Nguyễn Y Hàm đã là người chiến thắng, thế nhưng cầm một bộ bài tốt như vậy, cuối cùng lại đánh không ra gì.

Năm cô hai mươi lăm, làm người quản lý công ty giải trí trị giá hơn trăm triệu. Thế nhưng cô đã không thể khiến cơ nghiệp phát triển hơn, lại sa vào sắc đẹp, đắm chìm trong tình yêu, vì một Tần Hải Dao mà cuộc đời xuống dốc, càng bước càng gần hướng vực sâu.

Mà cô càng không ngờ, Tần Hải Dao hóa ra là con gái riêng của tổng giám đốc công ty giải trí Nam Dương, bày mưu tính kế, lợi dụng cô, mê hoặc cô, khiến cô trầm mê, sau đó thua hết cả gia tài, công ty phá sản, cửa nát nhà tan.

30 tuổi ở trước mặt Tần Hải Dao cùng vị hôn phu, Nguyễn Y Hàm tràn ngập nước mắt nói "Tôi yêu em". Cũng trong một khắc đó, Nguyễn Y Hàm minh bạch tất cả.

Cô tâm như tro tàn, truỵ nhai bỏ mình, làm người thổn thức.

Thử hỏi, nếu sống lại lần nữa, Nguyễn Y Hàm còn sẽ như thế sao?

Nhưng ai cũng không nghĩ tới, Nguyễn Y Hàm thật sự trọng sinh, vẫn là trọng sinh ở tuổi 25, năm huy hoàng nhất trong cuộc đời cô.

Nguyễn Y Hàm nhìn chính mình trong gương cười lạnh, nợ máu phải trả bằng máu, cô tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho Tần Hải Dao.

Nếu là fan của Diệp Sáp, bạn có thể đọc thêm Xuân Thiên Lai Liễu Tựu Đãng Dạng hoặc Thật Ra Thì Em Rất Trong Sáng

5 chương mới nhất truyện Nhân Sinh Nếu Chỉ Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Nhận xét của độc giả về truyện Nhân Sinh Nếu Chỉ Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook