Nhân Sinh Như Mộng

Ngôn Tình

Nguồn: Sàn Truyện

12,450

Hoàn Thành

14:41:41 02/09/2020

Nhân Sinh Như Mộng

Đánh giá: 4.3/10 từ 6 lượt
Nhân Sinh Như Mộng - Đang tiến hành - Nguyệt Lệ Phong Hoa

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Nhân sinh như mộng

Như phù dung sớm nở tối tàn.

Bên dưới gốc cây ngô đồng, một nữ tử thân vận bạch y thêu hoa mạn châu sa màu đỏ sống động như thật, loáng thoáng nhìn thấy một vết bớt hoa mạn châu sa như ẩn như hiện.

Mái tóc dài trắng xoá vấn gọn tùy ý cố định bằng vài cây trâm ngọc. Thân hình tuyệt hảo lười biếng dựa vào thân cây to phía sau, tay cầm bình rượu đưa lên miệng nhấp một ngụm Đôi mày lá liễu khẽ nheo lại. Trên môi nhỏ nhẹ mỉm, từng hồi ký ức ùa về.

Mười vạn năm trước nàng vừa tròn mười ba vạn tuổi trong ngày sinh thần của mình tình cờ gặp được hắn trong rừng đào.

Dung mạo hắn khiến mọi người thất sắc ảm đạm, một đầu tóc đen như mực nhảy múa trong gió, khuôn mặt tinh xảo tuyệt luân băng lãnh, sống mũi cao thẳng tắp, đôi môi đỏ mê người khẽ cong lên, mắt phượng dài hẹp. Giây phút hai ánh mắt giao nhau đã định họ sẽ là một đôi.

Một lần gặp mặt rồi hai, ba lần gặp mặt. Từ từ đoạn tình cảm này càng khắc sâu vào trong tim hai người.

Lúc bấy giờ hắn là Lạc Hi Đế Quân uy danh của Thiên tộc còn nàng lại là nữ nhi duy nhất của Phượng Đế - Thượng Thần Phượng Nguyệt. Trong khắp cả Cửu Trùng Thiên và U Linh Cốc ai ai cũng biết Lạc Hi Đế Quân và Phượng Nguyệt thượng thần là một đôi thần tiên quyến lữ. Mối tình của hai người kéo dài suốt bốn vạn năm, đi đến bước kết duyên phu thê, một tháng trước khi tổ chức hôn lễ hắn bỗng nhiên nói với nàng hắn phải đi lịch kiếp, chính miệng hứa với nàng sao khi trở về nhất định sẽ thành thân cùng nàng.

Sau đó, liền vô cùng tàn nhẫn mà bỏ rơi nàng...

Nhận xét của độc giả về truyện Nhân Sinh Như Mộng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook