Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Ta Khóc

Tiên hiệpXuyên KhôngĐam MỹHài HướcCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

07:00:22 28/11/2021

Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Ta Khóc

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Ta Khóc của tác giả Kỵ Trứ Tảo Trửu Khứ Hỏa Tinh kể về Ninh Diệu là nhân vật chính trong một quyển tiểu thuyết Mary Sue, loại tiểu thuyết ảo tưởng quá độ, phóng đại quá độ, hào quang nhân vật chính mạnh tới mức chẳng khác gì thần tiên.

Mỗi ngày, Ninh Diệu tỉnh giấc trên chiếc giường siêu to khổng lồ cỡ 8000m, tùy theo tâm trạng mà màu tóc sẽ biến hóa, còn có kĩ năng khiến nước mắt chảy ra sẽ thành đá quý.

Là nhân vật chính, thế nên Ninh Diệu thoải mái vô ưu, tận hưởng cuojc sống hạnh phúc lại sung sướng như thế.

Cho đến một ngày, hắn gặp một hệ thống, hệ thống kia nói rằng hắn kì thực chỉ là một vai phản diện dùng để ngược nam chính trong tiểu thuyết mà thôi, bây giờ bên hệ thống chuẩn bị sửa lỗi của thế giới nên sẽ đưa hắn đến phần kết của cuốn truyện.

Mà ở phần kết của cuốn tiểu thuyết ngược này, nhân vật chính Úc Lễ từ nhỏ đã phải chịu đủ loại khổ cực và tra tấn đã trở thành một người lạnh lùng tàn nhẫn. Sau cùng y thành kẻ đứng đầu, trở tay hủy diệt cả thế giới.

Đến lúc Ninh Diệu bị vứt tới thế giới phần kết của truyện thì thấy nhân vật chính đứng ở trước mặt mình, mà khoảng cách giữa thanh thần kiếm có thể phá núi mở biển của nhân vật chính chỉ cách cổ hắn một khoảng tí xiu mà thôi! Những giọt nước mắt sợ hãi hóa thành đá quý lấp la lấp lánh lăn xuống. Nhân vật chính im lặng trong giây lát rồi thu kiếm lại, y túm lấy cổ áo Ninh Diệu, lạnh lùng nói: "Sau này mỗi ngày nhà ngươi phải khóc được nửa rương đá quý nếu không ta sẽ giết chết ngươi."

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Tui Hông Muốn Dựa Mặt Ăn Cơm của cùng tác giả.

5 chương mới nhất truyện Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Ta Khóc

Nhận xét của độc giả về truyện Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Ta Khóc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook