Nhân Vật Phản Diện Cùng Nhân Vật Phản Diện Kết Hôn Rồi!

Đam MỹĐiền Văn

Nguồn: wattpad.com

7,800

Hoàn Thành

19:38:48 11/09/2021

đam mỹ hoàn

Nhân Vật Phản Diện Cùng Nhân Vật Phản Diện Kết Hôn Rồi!

Đánh giá: 9.8/10 từ 23 lượt
Truyện Nhân Vật Phản Diện Cùng Nhân Vật Phản Diện Kết Hôn Rồi!là một câu chuyện đam mỹ, ngọt văn kể về bạo kiều mĩ nhân thụ và quỷ súc diễn tinh xe lăn công. Cả hai người đều là tuyến nhân vật phản diện, suy nghĩ cũng không bình thường. Thụ sau khi xuyên thư, có một mục tiêu nhỏ chính là bá chủ giới showbiz. Liệu mục tiêu đó có thực hiện được không? Cùng tác giả Mạc Tâm Thương đi tìm hiểu nhé!

Tóm tắt truyện:

Tư Hạo Lam vốn là đại nhân vật phản diện trongtiểu thuyết võ hiệp thăng cấp. Hắn lỡ hơi mạnh quá mức nên bị vai nam chính kháng nghị trách cứ, ném vào một quyển tiểu thuyết yêu đương, xuyên thành một người vợ đang chạy trốn khỏi thằng chồng thiếu gia què quặt, quỷ súc, lại bị thần kinh.

Hắn sau khi xuyên qua chuyện đầu tiên làm chính là đánh hệ thống một trận tơi bời, chuyện thứ hai là đi ném bom nhân vật phản diện. Ngay thời điểm Tư Hạo Lam giơ nắm đấm đuổi đến trước mặt ông chồng – nhân vật phản diện – của mình, lại phát hiện bản thân mặt đỏ, tim đập, eo mỏi, chân run, mơ mơ màng màng như người đang yêu.

Bạn thụ mỗi ngày:

Tới gần, mặt đỏ.

Sờ sờ, chân run đứng không vững.

5 chương mới nhất truyện Nhân Vật Phản Diện Cùng Nhân Vật Phản Diện Kết Hôn Rồi!

Nhận xét của độc giả về truyện Nhân Vật Phản Diện Cùng Nhân Vật Phản Diện Kết Hôn Rồi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook