Nhân Vật Phản Diện Đại Kiêu Hùng (Bản Dịch)

Tiên hiệpHuyền HuyễnHệ thống

Dịch giả: Lặng Ngẫm

58,600

Đang cập nhật

23:59:51 04/10/2022

Nhân Vật Phản Diện Đại Kiêu Hùng (Bản Dịch)

Đánh giá: 9.3/10 từ 41 lượt
Vạn giới rộng lớn bao la lấy Tiên Giới vi tôn, từ cổ chí kim bao nhiêu cường giả tu luyện đến đỉnh phong xong chưa ai có thể thành đạo, Đạo Tổ trí tuệ hơn người, pháp lực vô biên, là người khai sinh ra khái niệm tu đạo ở vạn giới, Thiên Đế kiêu hùng một phương cát cứ Thiên Đình, chiếm Đại Diễn thế giới nằm ngoài vạn giới, Tà Ma thôn phệ thiên đạo, ý đồ cắn nuốt vạn giới để chứng đạo, Năm vị Bổ Thiên Cổ Tiên có công trấn tà, vá trời được thiên địa ban tặng đạo tắc, Thái Huyền Tiên Đế cát cứ Tiên Giới kiêu hùng một phương… Nhưng tất cả vẫn chỉ mới bước 1 chân vào cánh cửa thành đạo… Không thể nào chạm tới “Cái cảnh giới kia”

Ngàn ngàn vạn vạn năm qua dù đã đi xa vô hạn trên con đường này như không ai có thể chân chính thành đạo… Liệu có phải chăng do Tiên Đạo không hoàn mỹ? Hay sự tồn tại của Tiên Giới chính là rào cản cho việc thành đạo?

Thái Huyền Tiên Đế mang tâm thế của một kẻ kiêu hùng, ngầm đạt thành hiệp định với Thiên Đế, tự mình ra tay trấn ngang vạn cổ, đánh nát rồi luyện hoá Tiên Giới, trùng đúc Tiên Đạo hoàn mỹ hoàn toàn mới, bản thân cũng vì đó mà đập đi xây lại, trùng sinh vào thân xác Sở Hư - một thế gia công tử con nhà quyền quý cũng mang Thái Huyền Thần Thể của trăm vạn năm sau…

Kể từ đây con đường kiêu hùng trở lại đỉnh phong của hắn bắt đầu. Liệu thiên địa rộng lớn này ai là người đầu tiên có thể thành công chứng đạo? Tiên Đế, Thiên Đế, Đạo Tổ, Tà Ma hay là các vị Bổ Thiên Cổ Tiên? Con đường kiêu hùng của Sở Hư sẽ gặp phải những đối thủ có tâm cơ và thủ đoạn thế nào? Phải đối phó với những cừu nhân năm xưa ra sao?

Truyện cùng với "Ta! Thiên mệnh đại nhân vật phản phái" là hai bộ phản phái lưu có hai phong cách khác nhau được đánh giá cao nhất trên trang bfaloo và truyencv năm 2020.

Nhận xét của độc giả về truyện Nhân Vật Phản Diện Đại Kiêu Hùng (Bản Dịch)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook