Nhân Vật Phản Diện Tôi Nuôi Đều Ngoẻo

Dị GiớiKhoa HuyễnNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: taopho5k

457,700

Hoàn Thành

08:02:40 16/09/2021

ngôn tình h

Nhân Vật Phản Diện Tôi Nuôi Đều Ngoẻo

Đánh giá: 8.9/10 từ 62 lượt
Nhân Vật Phản Diện Tôi Nuôi Đều Ngoẻo - Mặc Thư Bạch

Giới thiệu truyện khoa huyễn đặc sắc này:

Diệp Trần chết.

Đây là cuốn truyện thứ hai tác giả lựa chọn cách mở đầu này. Nó chứng tỏ một việc, duyên kỳ ngộ của con người thường sẽ bắt đầu sau khi chết, ví như Diệp Trần vậy. Lúc còn sống, cô là một nhân viên nhỏ cần cù, chịu khó, không theo đuổi điều gì trong đời, lý tưởng lớn nhất chính là thế giới được hòa bình.

Cách nghĩ của cô rất đơn giản. Với chỉ số thông minh của cô, nếu sống trong một xã hội rối ren, hỗn loạn thì chắc chắn sẽ thành kẻ lót đường, chỉ có sống trong ánh sáng rực rỡ của xã hội hài hòa mới có thể sống yên, như hiện giờ vậy, sáng chín chiều năm, mua son mua túi. Chỉ cần thế giới hòa bình thì cuộc đời sẽ có hi vọng.

Trước khi cô chết vừa hay được một bạn nam thổ lộ, đây là lần đầu tiên trong hai mươi ba năm qua cô được thổ lộ, đối phương dịu dàng nói với cô: "Em có ước nguyện gì, anh nhất định sẽ vượt lửa băng sông làm cho em!" Lúc ấy, cô căng thẳng quá nên buột miệng rằng: "Em muốn thế giới hòa bình!"

Chính vào khoảnh khắc ấy, một tia sét bổ thẳng từ trên trời xuống. Ngay trước mặt người thầm mến mình, cô bị đánh chết tươi...

Chết cháy đen thành than cốc.

Sau khi chết, cô trở thành một người xuyên nhanh. Có một thứ tên là hệ thống 3838438, hệ thống này có một cái mặt cười mỉm kiểu QQ rộng hai mét vuông, nó nói với cô rằng, nhiệm vụ của cô là phải đi cứu vớt hòa bình cho thế giới.

Danh sách chương truyện Nhân Vật Phản Diện Tôi Nuôi Đều Ngoẻo

Nhận xét của độc giả về truyện Nhân Vật Phản Diện Tôi Nuôi Đều Ngoẻo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook