Nhất Ái Hoàng Phi

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com

75,354

Đang cập nhật

17:06:11 01/09/2018

Nhất Ái Hoàng Phi

Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Nhất ái hoàng phi – đang tiến hành – Dương Vũ Khả An

Giới thiệu truyện ngôn tình cổ đại hấp dẫn này:

Dương Vũ Khả An, tam công chúa nổi tiếng xinh đẹp như hoa, cầm kỳ thi họa có thể nói là thế gian không ai bì kịp. Từ nhỏ đến lớn, ở vương triều Thủy Hoàng Quốc không ai không biết đến vị công chúa có tay nghề khéo léo còn có khinh công vô cùng tốt.

Do từ lúc bé, nàng khác các vị tỷ tỷ của mình, thay vì đọc sách ngâm thơ lại cùng ca ca luyện võ. Tính cách của nàng cũng rất mạnh mẽ, không vì chút chuyện nhỏ nhặt mà khóc lóc hay gì cả.

Có lẽ vì từ nhỏ mẫu thân nàng đã ra đi, còn phụ hoàng thì lạnh nhạt quan tâm nên đã tạo nên tính cách như này.

Vương Ân Cát Nguyên, là nhị hoàng tử của Tây Hà Quốc. Chàng nổi tiếng bởi sự tinh thông binh pháp, với sự nhạy bén cùng tầm nhìn xa trông rộng, luôn được lòng dân và mọi người nể phục.

Đối với võ công, nếu nói chàng thứ hai thì không ai dám nhận mình đứng nhất.

Khi chàng còn ở trong doanh trại, thì được phụ hoàng triệu kiến về với lý do bên Thủy Hoàng Quốc muốn gả công chúa qua cầu hòa.

Tuy rằng rất bất mãn nhưng vẫn không thể cãi lời, vì vậy chàng đồng ý và cũng cảm thấy rất hứng thú, rốt cuộc vị tam công chúa này sẽ đem đến bất ngờ gì trong khi tối qua vừa đột nhập muốn ám sát chàng.

Một người mạnh mẽ, một người lạnh lùng. Tưởng chừng không hòa hợp nhau thế nhưng lại tạo nên sự kết hợp vô cùng hài hòa.

Câu chuyện của công chúa Dương Vũ Khả An và hoàng tử Vương Ân Cát Nguyên sẽ có những tình huống khi sống chung với nhau ?

Nhận xét của độc giả về truyện Nhất Ái Hoàng Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook