Nhặt Được Bạn Trai Trong Trò Chơi Chạy Trốn

Chương 35: Đêm kinh hoàng ở trường học

Lại Đắc Phi Mã Giáp

09/09/2021

Có thể tích lũy điểm...

"Các người lúc trước chưa từng bị Người Xử Phạt đuổi giết cũng không nhìn thấy Ngô Tuyên Mỹ tử vong trên sân thể dục vậy vì sao phải sợ hãi đến mức này? Tại sao lại tuyệt vọng? Khi đó, cho dù chúng tôi mạo hiểm chạy trốn khỏi Người Xử Phạt cũng vẫn duy trì hy vọng sống sót, vậy các người vì sao lại ngược lại? "

"Theo thói quen nghề nghiệp của tôi thì mỗi khi người khác nói chuyện, nếu có một nơi không phù hợp với lẽ thường thì chắc chắn là người đó nói dối."

"Thứ hai, khi ở đại sảnh nhà ăn và đại sảnh thư viện. Cô nhìn như bị Tần Hải áp bức nên sợ hãi trốn sau lưng hắn ta. Cô cố ý sử dụng tư thế đáng thương để giành được sự cảm thông từ người khác. "

"Nhưng chính cô không phát hiện một điều, khi cô trốn ở phía sau Tần Hải, Tần Hải vẫn luôn trong tư thế bảo hộ chắn ở trước mặt cô. Lúc ở nhà ăn và thư viện đều như thế! "

"Hắn chỉ hiểu sự run rẩy của cô khi đó như đang sợ hãi mọi người và hoàn cảnh xung quanh. Cô thực sự không nhận ra hắn ta đang bảo vệ cô sao? Hay cô cũng xem những người khác là người mù? "

Tề Tư Nguyên nói xong câu này, hiện trường kỳ thật có rất nhiều "người mù" trúng đạn, chỉ là không có ai lên tiếng mà thôi.

"Lại nói về Trương Hướng Vinh. Là cô dẫn đường Tần Hải giết hắn phải không? Hắn và Tần Hải vẫn luôn ở cùng một chỗ, hẳn là hắn đã phát hiện ra những động tác nhỏ của cô cho nên cô muốn giết hắn diệt khẩu? Cũng có lẽ là vì điểm tích lũy? "

Nói đến điểm tích lũy, sắc mặt Mã Tiểu Lộ rốt cục thay đổi, cô theo bản năng ấn nhẹ vào túi quần bên trái.

Tề Tư Nguyên nhìn chằm chằm cô ta, cũng không bỏ qua động tác nhỏ nhặt và hoảng hốt đó.

"Trong túi có điện thoại di động của Tần Hải đúng không?" cậu hỏi.

Mã Tiểu Lộ nghe vậy lập tức cảnh giác ấn chặt vào túi của mình, có chút sợ hãi trừng mắt nhìn Tề Tư Nguyên.

"Kỳ thật không cần giấu." Tề Tư Nguyên lắc đầu:

"Tôi đoán sau khi Tần Hải giết Trương Hướng Vinh hẳn là đã nhận được gợi ý. Mà gợi ý hắn nhận được là một quy tắc ẩn giấu. Quy tắc này hẳn là tương tự như 'giết chết người đạt được điểm tích lũy, điểm tích lũy sẽ không biến mất mà sẽ thêm vào' linh tinh'. Tôi nói đúng không? "

Mã Tiểu Lộ rốt cục không khống chế được, cô như nhìn thấy yêu quái, gắt gao nhìn chằm chằm Tề Tư Nguyên.

Kỳ thật ngoại trừ cô ra, nhóm Trình Soái và Cao Gia Tuấn cũng nhìn Tề Tư Nguyên với ánh mắt không được đúng lắm.

"Các người đừng dùng ánh mắt này nhìn cậu ta, những điều cậu ta nói hoàn toàn thông qua lý luận mà ra." so với sự ngạc nhiên của người khác, Yến Nam Thụy có vẻ bình tĩnh nhất:

"Hệ thống luôn nhấn mạnh vai trò của điểm tích lũy và tác dụng của nó. Điểm tích lũy tồn tại cùng quy tắc hệ thống rõ ràng đều là phi thường ác ý, nó hy vọng chúng ta tự giết lẫn nhau. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể chơi trò chơi theo cách của hệ thống? Làm thế nào để chúng ta cạnh tranh khốc liệt? "

"Ví dụ nếu giáp giết ất, giáp nhận được một điểm rồi giáp lại giết bính, hắn sẽ nhận được hai điểm. Dựa theo quy tắc, ba điểm tích lũy mới đủ để đổi một lần miễn thương tổn nhưng mà giáp khi đạt được điểm tích lũy thứ hai lại bị đinh giết chết. Vì thế nên tính điểm tích lũy như thế nào? "

"Nếu sau khi giáp bị đinh giết chết, điểm tích lũy trở thành 0 thì việc đinh giết chết giáp sẽ chỉ nhận được một điểm tích lũy. Như vậy sẽ có một vấn đề phát sinh, đó là tất cả mọi người đều là người thường, kỳ thật việc giết chết những người khác là có hạn, chỉ cần hai vòng chơi đều như vậy thì tất cả mọi người sẽ phát hiện nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ khó có thể tích lũy điểm. Có lẽ khi giết đến người thứ ba là đã mệt mỏi, sau đó lại bị giết ngược, điểm tích lũy lại thành 0. Nếu xảy ra tình huống như vậy sẽ tạo thành một nghịch lý, rất khó để đạt được hiệu quả mà các quy tắc mong muốn. "

"Bởi vậy chỉ cần đảo ngược giả thiết này liền có thể suy luận ra một giả thiết khác đó là- có thể tích lũy điểm. Giáp dưới tình huống có hai điểm tích lũy bị đinh giết chết, vì thế đinh liền nhận được ba điểm. Đối với đinh mà nói, hắn chỉ cần giết một người là có đủ điểm tích lũy đủ để đổi lấy một lần miễn thương tổn. "

"Như vậy sẽ tiến vào trạng thái cạnh tranh căng thẳng. Mọi người sẽ nghĩ hết biện pháp để tích lũy điểm, sẽ nghĩ mọi cách giết chết người chơi có điểm tích lũy cao, dùng phương thức đơn giản hơn thu được điểm tích lũy kếch xù. Người có được điểm tích lũy cao liền biến thành một cái bia ngắm lớn, hắn sẽ không tin tưởng bất luận kẻ nào khác..."

"Lại nói về trường hợp của cô. Như Tề Tư Nguyên đã nói, cô dẫn đường Tần Hải giết Trương Hướng Vinh là vì tránh bị vạch trần nhưng Tần Hải thu được gợi ý từ hệ thống lại để cô phát hiện ra biện pháp nhanh chóng tích lũy điểm. Có lẽ cô đã từng có ý đồ để Tần Hải giúp cô giết một người khác tựa như giáp trong ví dụ. Trong lòng cô cũng thuận lợi chuyển biến tâm lý tích lũy điểm mà tôi vừa phân tích đúng không? "

"Đáng tiếc Tần Hải bị thương, vết thương cũng không nhẹ. Cô khó có thể dùng Tần Hải thực hiện kế hoạch. Vừa vặn lúc trong thư viện, chúng tôi đối phó với Người Xử Phạt hơn nữa còn đốt cháy toàn bộ thư viện, dựa vào tình cảm của Tần Hải đối với cô, cô muốn nhân cơ hội giết chết một người trọng thương tín nhiệm cô quả thực quá dễ dàng đúng không? "

"Tôi đoán vết thương trên tay là do cô tự mình làm ra. Mà máu phần lớn đều là của Tần Hải mà không phải của cô đúng không? "

Yến Nam Thụy liên tiếp hỏi ba câu "đúng không", thanh âm của hắn nghiêm túc lạnh lùng, đem câu hỏi so với câu trình bày còn khẳng định hơn, hơn nữa còn thấu xương.

Loại lý luận này cơ hồ là trả lại trạng thái ban đầu, Mã Tiểu Lộ tựa hồ muốn tranh cãi nhưng một lúc lâu sau cũng tìm không ra lời thích hợp để nói. Cô ta chỉ ngồi tại chỗ, ánh mắt thay đổi thất thường."Thật ra cô không cần giấu điện thoại di động." Tề Tư Nguyên nhìn Yến Nam Thụy lại nhìn Mã Tiểu Lộ nói:

"Cô đánh giá thấp sự xảo quyệt và hiểm ác của hệ thống. Hệ thống sao có thể thực sự che giấu tin tức này? Khen thưởng cho một người nhận điểm tích lũy trước chẳng qua là muốn tạo ra mâu thuẫn tốt hơn mà thôi. Giống như hệ thống đã từng đưa ra gợi ý quỷ đang ở trong chúng ta. Chuyện này hãy nói sau. "

Bản edit này được đăng tại Chanhhsiunhun17.wordpress.com và wattpad: Chanhhsiunhun17. Nếu có xuất hiện ở nơi khác là ĂN CẮP. Xin cảm ơn!

Tề Tư Nguyên nói xong liền lấy điện thoại di động của mình ra, cậu không xem nội dung trước mà cầm điện thoại di động giơ trước mặt với Mã Tiểu Lộ.

"Hệ thống đưa ra thông tin vào lúc bắt đầu và kết thúc mỗi vòng chơi. Trong vòng này khẳng định sẽ nhắc nhở tin Tần Hải tử vong và cô nhận được hai điểm tích lũy. "

"Thông qua những tin tức này, cho dù không có gợi ý phần thưởng đặc biệt trong điện thoại di động của Tần Hải thì người có đầu óc một chút đều có thể lý luận được quy tắc che giấu điểm tích lũy."

Tề Tư Nguyên nói xong, Mã Tiểu Lộ rốt cục không nhịn được nữa. Cô ta bối rối móc túi, quả nhiên là hai cái điện thoại di động.

Đúng vậy! Tề Tư Nguyên và Yến Nam Thụy nói đúng tám chín phần mười! Là cô cố ý giết Tần Hải, Trương Hướng Vinh cũng là cô cố ý dẫn dắt Tần Hải giết. Tình huống mà bọn họ suy luận chỉ thiếu một ít chi tiết mà thôi!

Sở dĩ cô giấu điện thoại di động của Tần Hải là vì sợ người khác nhìn thấy tin nhắn gợi ý kia, từ đó xuyên thủng tâm tư và kế hoạch tương lai của mình nhưng không nghĩ tới...

Mà những người khác lúc này đều cúi đầu nhìn điện thoại di động của mình. Phần lớn không phải thật sự muốn xem mà là muốn tránh né cảm giác quẫn bách từ câu nói "người có đầu óc một chút đều có thể lý luận được" của Tề Tư Nguyên.

Tề Tư Nguyên đánh giá quá cao chỉ số thông minh của bọn họ hay cậu ta đang chế giễu bọn họ? Không ít người nghĩ như vậy trong lòng.

Phương Chi Du không xem điện thoại di động. Hắn căn bản lười nhìn, những thứ khác không nói, chỉ những lời Tề Tư Nguyên và Yến Nam Thụy vừa rồi đã khiến hắn vừa nghe vừa đau đầu. Giáp Ất Bính Đinh gì đó đều gặp quỷ hết đi.

Tiếu Mạc Hàng cũng không xem, anh quan sát Yến Nam Thụy. Vừa rồi lúc Tề Tư Nguyên suy luận, hầu như tất cả mọi người đều thay đổi ánh mắt khi nhìn cậu, ánh mắt đó như nhìn yêu quái.

Cho nên khi Yến Nam Thụy tiếp lời. Hắn giống Tề Tư Nguyên, càng thêm chính xác từng bước suy luận, Tiếu Mạc Hàng nhìn thấy rất nhiều người bởi vậy mà lơi lỏng ánh mắt.

Con người luôn luôn như vậy. Khi chỉ có một người làm những gì không thể tưởng tượng được thì bạn sẽ nghĩ người đó không phải là con người, không phải thần thì chính là quái vật nhưng khi người thứ hai cũng làm được như vậy thì bạn sẽ nghĩ hóa ra đều là thiên tài. Thiên tài có lợi hại đến đâu cũng vẫn là con người.

Yến Nam Thụy đang giải vây cho Tề Tư Nguyên!

Lúc đó Tiếu Mạc Hàng vốn muốn mở miệng cướp lời, anh muốn làm chuyện giống như Yến Nam Thụy. Không nghĩ tới lại bị Yến Nam Thụy giành trước. Tuy rằng đây là thiện ý của Yến Nam Thụy đối với Tề Tư Nguyên nhưng Tiếu Mạc Hàng có nghĩ thế nào trong lòng cũng đều có chút không thoải mái.

Nhưng vào lúc này, ánh mắt Yến Nam Thụy đột nhiên cũng chuyển hướng về phía Tiếu Mạc Hàng. Hai người nhìn nhau sau đó lại tránh đi.

Tề Tư Nguyên ngược lại không quá chú ý đến bọn họ, cậu đã thu lại điện thoại di động, bắt đầu xem xét nội dung bên trong.

Bản edit này được đăng tại Chanhhsiunhun17.wordpress.com và wattpad: Chanhhsiunhun17. Nếu có xuất hiện ở nơi khác là ĂN CẮP. Xin cảm ơn!

Thời gian trừng phạt ở vòng thứ tư: 25 phút.

Kết thúc!

Người chạy trốn số 020 Đinh Dục, loại bỏ

Người chạy trốn số 003 Tần Hải, loại bỏ

Người chạy trốn số 011 Mã Tiểu Lộ tích lũy 2 điểm.

Tổng thời gian tiến hành trò chơi: 280 phút.Thời gian hiện tại: 04:40

Người tham gia trò chơi: 22 người

Người chạy trốn còn lại: 12 người

Thời gian trừng phạt ở vòng thứ tư kết thúc, tiến vào vòng thứ năm, chúc may mắn!

Lật trang:

Lần đầu tiên có người chơi đoạt được điểm thứ hai, xin hãy tiếp tục nỗ lực, ba điểm tích lũy có thể đổi một lần miễn thương tổn từ Người Xử Phạt. Chúng tôi xem trọng cô!

Lại lật trang:

Vòng thứ năm của trò chơi bắt đầu

Thời gian trò chơi: 40 phút

Thời gian hiện tại: 04:43:08

00:36:52 phút sau khi vòng thứ năm kết thúc sẽ tiến vào thời gian trừng phạt.

Thời gian dành cho Người Xử Phạt ở vòng thứ năm: 30 phút.

Xét thấy tất cả người chơi trong vòng trước đã biểu hiện xuất sắc, Người Xử Phạt bị người chạy trốn tiêu diệt, thời gian của vòng trừng phạt này sẽ có bất ngờ! Hy vọng tất cả mọi người chuẩn bị sẵn sàng! Chuyển Ngữ: Chanhhsiunhun17

Chúc mọi người chơi trò chơi vui vẻ!

Lúc bên trang kế tiếp còn có nội dung:

Người chạy trốn số 002 Yến Nam Thụy

Người chạy trốn số 018 Phương Chi Du

Người chạy trốn số 019 Tôn Thiến Thiến

Người chạy trốn số 021 Tề Tư Nguyên

Người chạy trốn số 022 Tiếu Mạc Hàng

Chúc mừng năm người chơi này đã tiêu diệt Người Xử Phạt trong vòng trừng phạt thứ tư.

Số Người Xử Phạt bị xóa sổ: 2

Điểm tích lũy nhận được: 5*2

Mười điểm tích lũy của năm người chơi sẽ do năm người tự do phân chia, hệ thống không can dự vào.

"Dụng tâm thật là hiểm ác!" Tiếu Mạc Hàng cuối cùng cũng nhìn điện thoại di động. Khi anh nhìn thấy trang này không thể không cảm thán dụng tâm hiểm ác của hệ thống.

Nói thật dễ nghe, mười điểm tích lũy tự do phân chia, hệ thống không can dự vào. Nghe có vẻ như tuyệt vời lắm.

Nhưng trên thực tế thì sao?

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Nhặt Được Bạn Trai Trong Trò Chơi Chạy Trốn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook