Nhất Hôn Khuynh Tâm

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Động của Linh

36,650

Đang cập nhật

01:13:06 23/02/2020

Nhất Hôn Khuynh Tâm

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Nhất Hôn Khuynh Tâm - Đang tiến hành - Hạ Li Tâm

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Buổi sáng từ khi bước ra khỏi cửa Cục Dân Chính, Hứa Niệm Hi luôn cúi đầu, giấy chứng nhận kết hôn trong tay giống như có lửa đốt từng phút từng giây nhắc nhở cô thật sự đã gả cho hắn.

So với người khác yêu nhau vài năm sau tu thành chính quả đi đến một mối nhân duyên mỹ mãn, nàng cùng Phó Ninh Xuyên coi như là... "vừa gặp đã cưới"? Cô mở bàn tay đếm đếm, một hai ba bốn, liền một tay cũng chưa đến, cô cư nhiên cùng một nam nhân nhận thức không mấy tháng đi lãnh chứng kết hôn. Ngẫm lại liền cảm thấy không thể tin nổi, bạn bè cùng đồng nghiệp nghe tin sau đó đều hỏi cô có phải cá tháng tư hay không?

Thời điểm chiêu đãi khách khứa buổi tối, tất cả mọi người đều hướng hắn chuốc rượu, chỉ có cô tửu lượng không tốt nên không dám uống nhiều liền đổi thành một ly đồ uống. Hôm nay cửa lớn thật ồn, tiếng cười nói chạm ly khắp nơi, cô chỉ ngồi một lát liền cảm thấy có chút đau đầu vì thế dặn dò hắn uống ít một chút sau đó vào nhà vệ sinh.

Đứng rửa tay trước gương lớn, Hứa Niệm Hi vốc nước rửa mặt cho tỉnh táo, hiện tại đã qua 12 tiếng kể từ khi cùng hắn bước vào Cục Dân Chính nhưng cô vẫn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Dựa theo các thế hệ trước cùng với quan niệm lúc xưa của bản thân, cô đối với cái gọi là kết hôn chớp nhoáng không có nửa điểm xem trọng nay như thế nào lại rơi trúng người cô, có phải hay không do đầu óc một phút không thanh tỉnh?

Bất quá hiện tại hối hận cũng không kịp, giấy kết hôn đều đã cầm!

Hít sâu một hơi, Hứa Niệm Hi chậm rì rì tiến lại phía bàn tiệc ban nãy.

Nhận xét của độc giả về truyện Nhất Hôn Khuynh Tâm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook