Nhật Kí Thần Linh

Chương 289: Đột nhiên xuất hiện nguy cơ

Loạn Thế Giai Nhân

10/09/2019

- Như vậy tôi liền xin phép được rời đi một chút.

Gật gật đầu mỉm cười ý bảo đáp lại nơi xa Youmu xong, Lăng lúc này mới quay mặt sang đối diện với vị này vẻ bề ngoài cùng cách nói chuyện ôn nhu thiếu nữ nhưng thực chất bên trong nữ vương tính cách mười phần Kazami Yuuka. Lại nói tiếp tại toàn bộ khách khứa bên trong sảnh chính lúc này cũng chỉ có đối phương từ đầu đến cuối đều là ngồi một mình nhìn ngắm mọi người mỉm cười, không chủ động cùng bất kỳ ai nói chuyện. Rất có phần đối với tất cả mọi thứ đều hờ hững, không hợp nhau. Nếu như không phải bởi vì đột nhiên phát hiện ra điều ấy, vốn dĩ ý định đi dạo một vòng làm quen hầu hết nhân vật nổi tiếng trong huyễn tưởng hương, Lăng mới sẽ không ngay tại nửa chừng từ bỏ, nấn ná lâu thêm cùng Yuuka ngồi nói chuyện. Ừ? Chủ yếu là ngượng ngùng như vậy bỏ lại đối phương cô độc một mình rời đi sao!

- A! Rất là săn sóc người một vị đặc thù thiếu niên đây!

Nhìn theo bóng lưng rời đi của Lăng về phía trước đó nhắc tới tóc hồng mỹ thiếu nữ Yuyuko cùng người hầu, Yuuka khoé miệng giờ không khỏi cười khẽ lên tiếng. Ánh mắt bên trong giống như đang sáng lên một đám tia sáng kì dị. Đối với vừa rồi ngồi lâu như vậy trò chuyện bên cạnh mình chàng trai, đó chính là hứng thú tăng nhiều nga.

- Như vậy thì lần tới hẹn gặp mặt.

Lẩm bẩm thì thầm tự nói với mình một câu xong, nâng lên ly rượu đỏ trong tay uống cạn, Yuuka cuối cùng đứng dậy quyết định rời đi nơi này. Tuy rằng bữa tiệc ngay từ đầu thiếp mời tuyên bố mở ra ba ngày, thế nhưng đối với một số người giống như Yuuka vậy mà nói. Bản thân mục đích đến cũng không phải là vì ăn uống. Mà càng nhiều hơn nguyên nhân mục đích ở chỗ nhân cơ hội gặp mặt qua chủ nhân mới của Hồng ma quán, vị này thần kì đột ngột nổi lên thiếu niên Nguyễn Trọng Lăng.

Hiện tại người đã gặp được, hai người cũng đã chính thức nói chuyện qua xong. Mục đích hoàn thành Yuuka đương nhiên không còn gì lý do tiếp tục nấn ná ở lại nơi đây. Bởi vậy cực kì tiêu sái quyết định đứng dậy rời khỏi. Đương nhiên! Cũng sẽ không có ai đứng ra ngăn cản hành động của cô cho rằng thất lễ hay hoặc có ý kiến tương tự gì. Yêu quái thế giới chính là lấy thực lực làm tiền vốn nói chuyện cùng đạt được địa vị. Ngay cả là ở nơi này kì diệu huyễn tưởng hương chân lý ấy cũng sẽ không thay đổi. Đã đạt tới trình độ giống như Kazami Yuuka bản thân như vậy nhân vật, mọi chuyện làm việc đều tuỳ tâm. Chỉ cần không phá hư căn bản quy tắc bên trong huyễn tưởng hương, vậy thì thật thật xin lỗi, cô ấy muốn làm gì đều được. Huống chi chỉ là rời đi cái này bị cô cho là không thú vị gì tiệc rượu đâu.

Ân? Trước đó có cái thần kì thiếu niên ngồi nói chuyện cùng cạnh bên còn có chút ý tứ. Hiện tại mà… đã không có tý sức lực nào. Quả nhiên là nhàm chán không có gì ý nghĩa loài người xã giao đâu. Lắc lắc đầu, thân ảnh của Yuuka cuối cùng thật nhanh mất hút.

………

Cách đó nơi xa xa bên cạnh một chiếc bàn trà xếp đặt ngồi nghỉ ngơi, tóc hồng mỹ thiếu nữ Yuyuko khoé miệng giờ nhợt nhạt tươi cười đối với vừa mới đi đến ngay gần Nguyễn Trọng Lăng, lên tiếng chọc ghẹo.

- U~ Thật là có lỗi với ngài nha, Lăng tiên xin! Huỷ hoại ngài vừa rồi tốt đẹp thời gian tán gái ha.

- Còn có vừa mới nói chuyện cùng ngài vị kia thiếu nữ đẹp, thế nhưng hiện tại lập tức liền muốn rời đi đâu. Nếu không ngài liền tranh thủ quay lại đuổi theo đi, hy vọng có thể vẫn còn kịp.

- Nga! Phải vậy không? Có điều bản thân nhưng lại cho rằng chính mình lúc này càng cần thêm trân quý hiện ra trước mắt, hiện tại thời gian được ở bên cạnh hai vị người đẹp đâu. Tôi nói có phải không, xinh đẹp tiểu thư Yuyuko, cùng với Youmu?

Mặc dù trong lòng nghi ngờ về việc Yuuka như thế nào sẽ nhanh chóng như vậy thì rời đi, thế nhưng ai đó cũng không có ngốc trực tiếp hỏi lại hoặc quay đầu nhìn. Mà là trực tiếp liền đối với trước mắt cái này ác thú vị tràn đầy cô nàng xinh đẹp phản bác lại.

- Nga nga nga! Như vậy thân thiết, trực tiếp gọi thẳng tên nhau tỏ vẻ âu yếm trước mặt thiếp thân. Lăng tiên sinh, ngài là vừa ý bên cạnh thiếp thân vị này thiếu nữ người làm vườn sao? Thật là kì quái bất lương ham mê đâu!

Nói và rồi cô nàng còn tỏ ra vẻ mặt: “Thì ra ngươi chính là người như vậy. Ta đã nhìn lầm và vân vân”. Sau đó mới thở ngắn than dài giống như thật sự phải vứt bỏ đi thứ gì đó thật là quý trọng nói tiếp.- Ai ai ai….~ Có điều nếu như là thật vừa ý, vậy thì ngài cứ nói thẳng ra nha. Nếu không chính miệng nói thẳng ra vậy làm sao thiếp thân có thể biết được đâu. Nói không chừng vừa nói thẳng ra xong, thiếp thân thật sự còn sẽ giúp ngài đạt được ước nguyện đấy?

Chưa kịp Lăng biết nên tỏ vẻ kiểu gì phản ứng, bên cạnh vẫn luôn nghiêm túc đứng hầu Youmu đã sớm giống như mèo bị giẫm phải đuôi, la toáng lên.

- A!.... Tiểu thư ngài sao có thể nói ra như vậy đâu!... Hic! Còn có… Thật thật xin lỗi với, Lăng tiên sinh. Bản thân hiện tại thế nhưng không có ý định thay đổi chủ nhân vào lúc này. Xin ngài sớm từ bỏ cái kia xấu xa tâm tư đi!

Nói và rồi sau cùng còn y như thật đối với Lăng làm cái gập người 90 độ, thành ý tràn đầy xin lỗi. Khiến anh chàng giờ khóc cũng không phải, mà cười cũng chẳng xong. Bên cạnh Yuyuko thế nhưng còn không để yên.

- Ai! Thật sự là thương tâm đâu. Không nghĩ tới Youmu ngươi trong lòng thì ra là suy nghĩ như vậy. Nhắc tới thay đổi chủ nhân giọng điệu thái độ, tầm thường cứ như là thay đổi chó hoặc mèo a vân vân linh tinh sủng vật đâu.

- Nga nga nga! Bản thân thật là thật quá đáng thương nha! Người làm dưới tay trong lòng lại chỉ coi chính mình trở thành sủng vật để nuôi. Thật thật sự sự là bi thảm nhân sinh á… hức hức hức…!

Đậu! Vậy mà còn thực sự trực tiếp gục mặt xuống mặt bàn, hai vai không ngừng run rẩy run rẩy, giống y như đang nức nở khóc thật.

- Ây! Tiểu thư ngài đừng có khóc nữa được không. Tôi mới không phải coi tiểu thư ngài là chó hoặc mèo đâu. Ngài đừng như vậy lại càn quấy bày tiểu tính tình được không? Nơi này thế nhưng còn có người ngoài đâu…

Lăng: “…………”

Rất là không nói gì nhìn trước mắt cái này kì quái cặp đôi chủ tớ. Trong lòng có câu đậu xanh rau má muốn giảng. “Thật thật sự xin lỗi a! Nơi này thế nhưng là Hồng ma quán. Bản thân chính là Hồng ma quán tân chủ nhân. Nói tới người ngoài, hai người các ngươi mới là tới làm khách người ngoài a có được hay không???”. “Hất bàn!!!”

Trong lòng sóng cuộn biển gầm muốn hô to. Lại phát hiện không biết khi nào thì, các nơi xung quanh vô số thiếu nữ mặc dù vẫn còn đang ra vẻ nói chuyện hay vui đùa, thế nhưng ánh mắt hoặc trực tiếp, hoặc ẩn nấp, đều đang chú ý nhìn hết về phía nơi đây. Quan sát mọi chuyện cho đến tiếp sau phát triển. Toàn là đại yêu quái cấp bậc với nhau cả. Ngần ấy như vậy ngắn ngủi khoảng cách, chỉ cần không phải bị người khác ra tay cố ý che đậy cản trở, một khi muốn nghe nhìn, vậy chẳng khác nào tất cả mọi người đều đang nói chuyện kề sát bên tai nhau.

Ân! Bữa tiệc của các yêu quái quả nhiên là cũng đủ thật khác người thường đấy. Hơi một chút không chú ý liền sẽ biến thành chê cười cho tất cả mọi người đều biết luôn~

Sỉ nhục a sỉ nhục, hay hoặc là lịch sử đen bị người trêu chọc và vân vân, đối với vừa mới lộ diện ngoi đầu lên tư thế đang mạnh giống như Nguyễn Trọng Lăng, đương nhiên là xấu không thể xấu được hơn tình huống á.

Ai! Thật là giảo hoạt đám yêu quái nha~ Suýt tý nữa thì bị trêu chọc làm trò cười thành công mà không hay biết gì.

Cái này đáng chết gục trên mặt bàn u linh. Ngươi chính là đang cười đi! Ta nghe được tiếng cười nhỏ giọng run rẩy của ngươi đâu. Lần trước không phải là hơi chút ngăn cản nàng hù doạ Mystia một chút sao. Lại còn cần phải như vậy ngay trước mặt nhiều người muốn cho mình làm ra xấu mặt. Thật là đủ xấu bụng đâu. Khác xa với vẻ bề ngoài thiên chân vô tà. Quả nhiên là không thể nhìn mặt mà bằng bắt hình rong được a. Nhất là ở tại đây huyễn tưởng hương. Sẽ bị đối phương hại chết cũng không biết!Lăng hiện tại coi như cũng đã nhìn ra. Bị cô nàng trước mắt này trắng trợn như thế trêu chọc xong, nếu như anh cứ như vậy mà không chút tỏ vẻ bỏ qua, không cho vị này ác thú vị tràn đầy, xấu bụng thiếu nữ một cái khắc sâu dấu ấn bài học. Sau này ở tại huyễn tưởng hương bên trong, đối mặt với đứng đầu đám người, vậy quả thật chính là không bao giờ ngóc đầu dậy lên được.

Ân? Sẽ không vì thế mà bị đánh giá thành cùng loại ngu ngốc nhân vật nổi tiếng giống như Cirno đi chứ? Cái kia anh có mà chắc bị buồn bực chết luôn quá.

Cho tới bên cạnh vị này vẻ ngoài thành thật nghiêm khắc, lại luôn tuân thủ bổn phận mẫu mực thuộc hạ, Kompaku Youmu. Đã bị huyễn tưởng bên trong yêu quái cao siêu xấu bụng trình độ làm cho choáng váng đầu óc, nhìn gà hoá quốc, Lăng cũng không dám đơn giản như vậy thì chắc chắn kết luận được rồi. Cũng còn tốt hiện tại việc quan trọng cần làm là xử lý cái này đầu têu trêu chọc mình chủ nhân. Cho tới bên cạnh có phải hay không cố ý hoặc vô tình làm bè phối hợp, vậy thì ngày tháng sau này còn dài và lâu, sau này chúng ta lại tính toán.

Suy nghĩ nhiều như vậy trong đầu, thế nhưng thực tế bên ngoài thật ra mới chỉ trôi qua trong nháy mắt. Biết được việc cần làm hiện giờ là mau chóng tiến hành phản kích cho đám người đang vây xem xung quanh biết rõ, Hồng ma quán chủ nhân mới là kẻ không chỉ có thực lực cao siêu mạnh mẽ, trí thông minh cũng nhất định phải đủ online. Không thể để cho đám bọn họ ấn tượng đầu tiên cho rằng mình là kẻ đầu óc ngu si tức chi phát triển, có thể dễ dàng lợi dụng trêu chọc xoay quanh nhãn mác. Việc này đối với có chí ở chinh phục toàn bộ huyễn tưởng hương nhân vật giống như Lăng hiển nhiên là thế ở phải làm. Hơn nữa cần nhanh và gọn, hung ác một đòn phải chết!

Trong lòng một quyết tâm, hai mắt ở bên trong của Lăng tức thì không khỏi cho người ta một loại cảm giác nhìn vào tràn đầy kì dị ánh sáng.

Khoé miệng mỉm cười ôn nhu sủng nịch hơn bao giờ hết, Lăng không để cho bất kì ai được chứng kiến thoáng qua trong mắt giây lát lướt qua ánh mắt tà ác cười đùa. Bước chân đi nhanh đi tới bên cạnh đang gục mặt xuống bàn làm ra vẻ khóc nức nở Yuyuko. Không có để cho đang đứng ở bên cạnh Kompaku Youmu kịp thời cản trở (cô nàng cũng không có cho rằng sẽ có vấn đề gì nguy hiểm mà cần ngăn cản). Chỉ gặp đi đến bên cạnh chỗ ngồi của Yuyuko xong, ngay tại trước ánh mắt ngạc nhiên của biết bao người, Lăng cứ như vậy vẻ mặt kiên định, thề sống chết không sờn, hai tay đặt lên vai cô nàng, hơi dùng sức cậy mạnh liền lật ngửa người của đối phương lên, mặt chạm mặt.

Bất ngờ không kịp đề phòng Yuyuko vốn dĩ còn đang đắc ý vì trò đùa dai của mình, thật tình không có nghĩ tới Lăng sẽ có hành động trả đũa như vậy quả quyết lại đột ngột. Bởi thế thời điểm cả người bị xoay ngược lại đặt nằm lên trên bàn, vẻ mặt giờ còn có chút ngốc manh. Thật không hiểu tình huống hiện giờ ra sao. Đối mặt trực diện với Nguyễn Trọng Lăng, lại chỉ có thể phát hiện thoáng qua một cái tràn đầy ác ý tươi cười chợt loé rồi biến mất.

Ngay tại thời điểm cô gái cảm thấy tình huống không ổn lúc, ngay tại khoảnh khắc đám người giật mình trước hành động đột ngột của Lăng khi, cũng chính vào ngay tại thời điểm bên cạnh Youmu chuẩn bị rút kiếm đâm chết cái này ý định hành hung chủ nhân của cô cuồng đồ… Tất cả mọi người ai đều không có nghĩ đến, Lăng bản thân ngay lập tức giọng nói thâm tình to rõ vang lên khắp tại bên trong sảnh chính toà lâu đài.

- Xin đừng buồn lòng đau khổ vì bất kể điều gì, Yuyuko, tình yêu của anh.

- Xin đừng buồn lòng đau khổ vì bất kể điều gì, bởi vì vẫn còn có tôi vẫn luôn dõi mắt nhìn theo từ nơi xa xôi, nhìn về phía em đâu, Yuyuko thân yêu.

- Xin đừng buồn lòng đau khổ vì bất kể điều gì, bởi vì nhìn em đau thương mà làm lòng tôi càng thêm tim đau như dao cắt.

- Xin em đừng buồn lòng đau khổ vì bất kể điều gì, bởi vì từ ngày hôm nay trở đi, có tôi vẫn luôn đứng ở bên ngay cạnh em đâu, Yuyuko của anh.

- Xin đừng lo lắng buồn lòng về bất kể điều gì, bởi vì vì yêu em, tôi đã chờ đợi ngày này thật lâu thật lâu. Cố gắng phấn đấu để được đường đường chính chính, chính thức đứng trước mặt em giống như hôm nay, bây giờ, chỉ để nói lên câu yêu thương.

- Xin đừng nên nói bất cứ điều gì câu trả lời về cuộc tình này với tôi, tôi xin em! Trái tim này đã không thể chịu đựng thêm bất kể vết thương nào nữa khắc sâu thêm lên trái tim được nữa. Dù cho tương lai mai sau hai ta bất kể có như thế nào quan hệ với nhau. Tôi chỉ mong muốn rằng mình có thể vĩnh viễn thủ hộ bên em, Yuyuko, em yêu của tôi. Tôi chỉ mong muốn rằng mình vĩnh viễn vĩnh viễn đều được đứng ngắm nhìn về em, em yêu của tôi.

- Anh yêu em, yêu em thật lâu, Yuyuko! Nguyện cho tình cảm này có thể bền lâu thật lâu như vầng trăng trong tương lai vẫn còn sáng mãi. Xin em! Anh yêu em rất nhiều!

Nói và ở trong ánh mắt trợn mắt há hốc mồm của Yuyuko cùng tất cả mọi người, cúi đầu, hôn thật sâu đi xuống!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Nhật Kí Thần Linh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook