Nhật Kí Thần Linh

Chương 291: Đột nhiên xuất hiện yêu quái hiền giả

Loạn Thế Giai Nhân

11/09/2019

Thời gian quay lại một vài phút trước…

- Ai! Thật là lòng tham nam nhân đâu. Đã có được thiếp thân cơ thể người, vậy mà còn không thấy đủ vẫn muốn lừa gạt thêm cái khác số khổ cô gái. Thiếp thân mệnh sao mà thật khổ... Hức hức hức hức...~

Ngay tại thời điểm Lăng ánh mắt chú ý nhìn về phía Kaguya công chúa chưa được bao lâu, không biết rõ từ khi nào thì đã sửa sang lại hoàn toàn tốt đẹp quần áo Yuyuko, đột nhiên liền ngồi ở ngay tại chỗ che mặt nức nở khóc lên, nhìn qua y như thật.

- Ai ai ai! Tiểu thư ngài đừng khóc có được hay không? Nếu ngài không vui vậy thì để tôi ra tay diệt trừ rớt cái tên cuồng đồ này đi. Như vậy thì ngài tương lai cũng sẽ không phải chịu khổ vì bị người ruồng bỏ.

Vốn dĩ có chút lo sợ bất an cho tương lai bi thảm của mình, đứng ở bên cạnh Kompaku Youmu dường như bắt được cơ hội ngàn vàng quan báo tư thù vậy, một bên đối với Lăng trợn mắt nhìn, một bên bắt đầu lên tiếng khuyên nhủ tiểu thư nhà mình chấp nhận kế hoạch diệt trừ tận gốc căn nguyên đau khổ của bản thân.

- Haizzz! Ngươi còn quá trẻ tuổi nên không hiểu.... Đây chính gọi là tình yêu đâu, Youmu!

- A! Là... Là như vậy thật sao... Như vậy thôi được rồi….!

Nhìn Yuyuko như vậy khoảnh khắc liền nín khóc mỉm cười, còn đối với đối diện cô nàng người hầu của mình nghiêm trang như vậy nói bậy nói bạ. Hơn nữa còn thực sự thành công, khiến cho thiếu nữ mang tên Youmu ngây ngốc đứng ở ngay tại chỗ, cuối cùng ủ rũ gục đầu cụp đuôi thu kiếm, đã không nói được lời nào. Ây! Bị trấn áp thực sự là nhanh đâu, trị người hầu có cách nha, Yuyuko. Nhìn mà Lăng không khỏi tấm tắc bảo lạ. Bản thân đối với bên cạnh vị này cơ thể mát lạnh u linh công chúa trình độ xấu bụng đã có tăng thêm hiểu biết.

- Làm sao? Vẫn còn choáng ngợp trước vẻ đẹp của người ta sao, thân yêu?

Xử lý xong vậy mà dám ở ngay trước mặt nàng ý định tự chủ trương người hầu gái, liếc mắt lại phát hiện bên cạnh Lăng ánh mắt kinh ngạc cảm thán nhìn về phía mình. Giống như bắt gặp hiểu được anh chàng trong lòng đang suy nghĩ gì, cô nàng hiếm thấy hơi có chút xấu hổ cười cười. Cuối cùng khó được ngạnh quyết tâm, một bên rất thuận theo tự nhiên ôm chặt lấy một bên cánh tay của Lăng vào lòng ngực mình, cọ cọ chơi xấu, làm nũng lên tiếng."Đậu! Ngươi còn thật cho rằng trước đó lời tỏ tình là thật chắc!" Tính toán đâu ra đấy bọn họ chung quy mới chỉ gặp gỡ nhau lần thứ hai mà thôi. Người khác không biết thì cũng thôi đi, Lăng bản thân mới không tin cùng là người trong cuộc Yuyuko sẽ không biết tình huống vừa rồi trên thực tế bên trong là như thế nào.

Tất nhiên vừa mới ngay trước mặt mọi người như vậy đối với đối phương thâm trầm tỏ tình, hiện tại lập tức quay mặt 180 độ lạnh lùng bỏ đi như rẻ rách, nói vậy 100% sẽ bị dán cho nhãn mác bội tình bạc nghĩa kẻ xấu xa đi. Thanh danh cái gì khoảnh khắc liền thối. Như thế không khôn ngoan hành vi đương nhiên không thể làm.

Vốn dĩ có thể trông cậy vào việc Yuyuko chính mình bị chọc tức xấu hổ bỏ đi, khi đó bất kể tình huống tiếp theo quan hệ của bọn họ trước mắt người ngoài ra sao, đều không có ai có thể oán trách tới kẻ "si tình" giống như hắn. Thật tình không nghĩ tới bên cạnh cô nàng này cũng thật dám chơi. Không những không phủ định Lăng lời nói trước đó tính chất thật giả hay tức giận bỏ đi, ngược lại giống như cố tình làm trái anh chàng ý định, tiếp tục lựa chọn dây dưa vào.

Đột nhiên cảm giác bản thân mình giống như vừa làm phải một chuyện cực kì ngu ngốc sai lầm? Dính phải ai không dính, trêu chọc trúng vị này xấu bụng u linh công chúa xong, chẳng lẽ còn thật có thể yên tâm coi như bình thường, không tiếp tục liên quan đến nhau nữa không thành? Ánh mắt nhìn về phía Yuyuko giờ ý cười ngâm ngâm nhưng cơ thể kiên định ôm thật chặt lấy cánh tay của bản thân mình, Lăng dường như đã đọc hiểu được ý tứ của đối phương trong mắt.

“Muốn huề nhau xong việc? Xin lỗi không có cửa đâu! Chính thức toàn diện chiến tranh... Bâu giờ mới chính thức bắt đầu! Lấy... Người yêu của nhau mối quan hệ.”

..........

Không khí giống như cô đọng cứng lại trong giây lát, đối mặt với Yuyuko kiên trì không buông bỏ không buông tha, Lăng cảm thấy mình giống như... tạm thời cũng không có thiệt hại gì nha. Bởi vậy ở trong ánh mắt kinh ngạc khó hiểu thêm tuyệt vọng của Youmu, chàng và nàng hai người thật giống như chính thức trở thành người yêu của nhau thật vậy.

Nữ kêu nam một tiếng thân ái, tư thái kiều mỵ, làm nũng, chơi xấu hết bài này tới bài khác, làm khó trêu chọc đối phương.

Nam càng là quá đáng. Động một tý liền sờ sờ nắn nắn hôn hôn ngay giữa nơi công cộng. Thường thường còn vượt rào, nhân cơ hội ý định cởi sạch quần áo của cả hai xử tử hình ngay tại đây luôn (mặc dù luôn bị Yuyuko vẻ mặt hờn dỗi ngăn cản thành công). Thế nhưng tần ấy cũng quá đủ để thể hiện háo sắc nam nhân xấu xa bản tính.

Kết quả là sau một hồi lâu tận tình chiến đấu, Lăng đối với cái này chuyên môn giả nai, làm nũng, xảo trá, tai quái, chơi xấu, một khi lời nói nửa câu không hợp ý liền ra vẻ ngốc manh giả vờ “ai gia không hiểu” linh tinh tiểu yêu tinh, ứng phó đó gọi là tâm bì lực tẫn, hô to không chịu nổi.Trái lại bên cạnh Yuyuko đối với thằng cha bên cạnh này đó là trong lòng không ngừng âm thầm cắn răng tức giận nga, thật rất rất tức giận nga! Đối với cái này đáng giận vừa mới quen biết không lâu lại dám khiến cho mình xấu mặt trước đám đông ánh mắt mọi người, thậm chí không thiếu khuê mật, đầu sỏ gây tội, đó là âm thầm không ngớt ác độc mắng chửi. Đồng thời cũng không ngớt tìm kiếm cơ hội nhanh chóng phục thù. Khả năng mỗi khi bản thân lời nói vừa mới chiếm cứ thượng phong muốn đối phương ra xấu mặt không lâu, cái tên xấu xa này luôn là dùng lại bỉ ổi lại háo sắc vẻ mặt cùng hành động, hết hôn lại sờ cộng thêm dục cởi của nàng quần áo đại chiêu, khiến cho Yuyuko kế hoạch tiến hành mới được nửa chừng khi liền luôn là sắp thành lại bại, lại cũng không thể nề hà.

Bởi vì có cảm giác tình hình chiến đấu gay cấn tốn não, cân sức ngang tài, tám lạng đọ nửa cân. Ngày hôm nay sợ rằng khó mà làm ra được chấm dứt kết quả như mong muốn. Bởi thế cho nên giống như người yêu ở giữa thật sự tâm linh nối liền với nhau. Vốn dĩ đang ôm ôm ấp ấp thân mật khăng khít nói chuyện hai người, ăn ý tựa như đã thoả thuận với nhau xong. Chỉ trong phút chốc đồng loạt liền hừ lạnh một tiếng, rồi sau đó liền như là người qua đường vậy giận dỗi, ngoảnh mặt làm lơ coi nhau như chưa từng quen biết vậy. Thần kì tình huống diễn biến ra khiến cho ngay cả cận cảnh quan sát xem xét cả buổi từ đầu tới đuôi Youmu, đầu óc cũng choáng váng, như lọt vào trong sương mù không cách nào hiểu nổi.

Thế nhưng ít nhất hiện tại cô nàng đã biết, vị này Hồng ma quán tân chủ nhân, ở trong mắt của tiểu thư nhà mình nắm giữ vị trí vô cùng đặc biệt. Giống như cô vậy thuộc hạ kiêm tay đấm kiêm người làm vườn cộng thêm bảo mẫu linh tinh lặt vặt không quan trọng chức vụ, nói chung là vạn vạn không thể trêu vào a. Chỉ có thể buồn bã tránh xa. Ai! Người hầu kẻ hạ là không có nhân quyền, đã thói quen tính cách kì quái của tiểu thư Yuyuko nhà mình như vậy nhiều năm, Youmu giờ cũng chỉ có thể đành chịu. Chậm rãi chờ đợi tình huống tiếp theo phát triển đi. Hơn nữa không nghĩ tới rất nhanh còn có bước phát triển mới thật!

........

- A kéo a kéo! Tôi sẽ không làm phiền hai vị ngọt ngào thời gian đi.

Một cô gái có đôi mắt màu tím, tóc dài quá hông màu vàng được buộc thành nhiều dải tóc uốn lượn bằng nơ đỏ, thân thể đột nhiên từ bên trong màu đen khe hở không gian xuất hiện trước mắt hai người, đồng thời lên tiếng nói chuyện.

Cô ta giờ ăn mặc một bộ đầm dài màu tím cùng chiếc áo bên trong màu trắng. Trên tay mang theo găng tay dài màu trắng, dưới chân mang tất dài trắng có chấm cam trên diềm, đi giày màu hồng với dây đỏ. Và trên đầu cô đang đội một chiếc mũ trùm thắt dây cũng màu đỏ, với cột dây màu đỏ quanh cổ. Tay trái của cô cầm một chiếc quạt hồng có hoa văn đơn giản, trong khi tay phải cầm một chiếc ô hồng trang trí bằng những sợi dây và nơ đều màu đỏ nốt.

Tuy rằng sớm đã biết rõ có thể sáng lập thành công ra huyễn tưởng hương như vậy thế giới bên trong đại kết giới, được người xưng tụng là yêu quái hiền giả Yakumo Yukari, năng lực sức mạnh chắc chắn phải cực kì đáng sợ. Thế nhưng mãi tận cho đến khi vừa rồi đối phương không có chút nào khói lửa, từ bên trong đen ngòm không gian kẽ hở đột ngột chui đi ra, Lăng chính mình vẫn là vì thế vô cùng chấn động. Đồng thời cũng đối vị này lâu nghe kì danh yêu quái hiền giả thật sâu kiêng kỵ cộng thêm đề phòng.

Không đề phòng không được a. Ai bảo chung cực kế hoạch của anh chàng hiện giờ chính là đảo loạn xáo trộn kết cấu xã hội bên trong huyễn tưởng hương, sau đó thống nhất chinh phục nó, cuối cùng gom góp mọi người toàn bộ sức mạnh để thay mình tìm kiếm được đường về nhà.

Thay đổi vị trí tự hỏi, nếu Lăng chính mình trở thành đối phương, đối với một kẻ luôn là suy nghĩ lật đổ xã hội sau đó còn muốn chiếm đoạt thế giới mà mình vất vả tạo dựng ra, có thể vui sướng đồng ý mới là lạ. Một khi biết được chân tướng, Lăng chính mình đoán chừng khó có thể tránh khỏi bắt gặp đối phương điên cuồng giáng xuống chiến tranh trừng phạt vậy. Mà một khi xuất hiện tình huống như vậy tới, làm tương lai tiềm ẩn đối địch, hiện giờ phát hiện ra đối phương như vậy mạnh, bảo sao anh chàng không vì thế mà kiêng dè, mà lo lắng đề phòng không thôi.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Nhật Kí Thần Linh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook