Nhật Ký Dưỡng Thành Mẹ Kế

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Ajisai

36,150

Đang cập nhật

07:32:02 09/03/2019

Nhật Ký Dưỡng Thành Mẹ Kế

Đánh giá: 6.3/10 từ 7 lượt
Nhật Ký Dưỡng Thành Mẹ Kế - Đang tiến hành - Tằng Thị Mỹ Vị A

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ba mươi tuổi, đối với một phụ nữ nơi huyện nhỏ mà nói, là một con số đáng xấu hổ. Bởi lẽ đàn ông tốt không phải quá trẻ, thì cũng đã là đàn ông của người khác, còn không chính là tái hôn, thậm chí mang theo con cái của vợ trước.

Tính cô có chút kiêu ngạo, gặp người có điều kiện không tốt thì cảm thấy nếu ở với người như vậy cả đời là ủy khuất chính mình, thêm nữa cô hành xử hơi khác người nên vẫn chưa có bạn trai, trưởng bối vì điều này quở trách nhiều lần.

Liễu Xuân Oánh sau khi tốt nghiệp đại học liền trở về quê nhà. Từ nhỏ đến lớn cô luôn là bé ngoan, hoàn toàn không biết yêu đương, chờ đến lúc lớn tuổi, người nhà sốt ruột, chính cô cũng sốt ruột, vứt bỏ hết rụt rè, bắt đầu điên cuồng xem mặt, hy vọng tốc chiến tốc thắng, tìm một đàn ông tốt để gả.

Trải qua ba năm, rốt cuộc đến 29 tuổi cũng tìm được rồi một người có thể coi như tốt đẹp. Lý Lỗi, ôn nhu săn sóc, năng lực không tồi, còn có nhà có xe, diện mạo nam tính, nhưng điều duy nhất không ổn chính là có đứa con gái ba tuổi Lý Nhã Khiết.

Liễu Xuân Oánh biết mình không thể tính toán quá chi li, khó được vận khí tốt, gặp được người tốt, không nhanh chóng bắt lấy chính là đồ ngốc, nhưng mọi người đều nói mẹ kế khó làm, cô còn không có kinh nghiệm làm mẹ, chứ chưa nói đến làm mẹ kế.

Quá khó lựa chọn, Liễu Xuân Oánh bị mất ngủ, vất vả mãi mới có thể ngủ ngon, vừa mở mắt ra, liền phát hiện chính mình ngẫu nhiên tiến vào hệ thống dưỡng thành mẹ kế! Đây là muốn huấn luyện trước khi làm thật sao?

Cô nhìn thoáng qua, cảm thấy cũng không tồi, liền thử một chút vậy.

Nhận xét của độc giả về truyện Nhật Ký Dưỡng Thành Mẹ Kế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook