Nhật Ký Lydia Ở Meteor City

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Ame (Doris)

400

Dừng

12:14:53 08/02/2019

Nhật Ký Lydia Ở Meteor City

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Nhật Ký Lydia Ở Meteor City - Đang tiến hành - Mạnh Thư

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

"Này, Lydia, tỉnh! "

Một cô gái tóc vàng thô lỗ kéo tôi dậy từ trong giường.

Tôi xoa đôi mắt nhập nhèm buồn ngủ ngồi dậy trên giường gỗ cứng, mơ màng lườm về phía chị. Một thiếu nữ quá lắm mười bảy mười tám tuổi một tay túm cổ áo tôi, một tay chống nạnh đứng cạnh giường, mặt đầy không kiên nhẫn nhìn tôi chằm chằm. Dáng người cao gầy, làn da trắng nõn, mái tóc đạm màu vàng kia như chói mù mắt tôi.

Ui, thấy quỷ à, đây là ai? Tôi ngờ nghệch nhìn chị.

Hẳn là mặt tôi trông vừa ngốc nghếch mà còn có cả ghèn ở mắt chọc chị giận, thế nên cô gái kia thô bạo giật một lọn tóc của tôi, suýt kéo tôi ngã xuống đất. Chị mắng: "@#$%...!"

[ Lydia! Mày cái đồ lười này, thức dậy ngay cho tao!]

Chị bùm bùm xổ ra một chuỗi tiếng người ngoài hành tinh, đến mức chúng làm tôi ngơ ngác. Tôi rất cố gắng nghĩ lại, cho rằng mình chưa từng nghe qua ngôn ngữ này. Nhưng kì quái hơn là, khi ngoại ngữ cứ không ngừng phát ra từ đôi môi mỏng mấp máy kia của chị, trong đầu của tôi lại như có máy dịch, trực tiếp phiên dịch câu nói này làm tôi hiểu được.

Đây là cái gì vậy?

Còn nữa, Lydia là vị nào cơ?

Cô gái kia còn đang oanh tạc bên tai tôi điều gì đấy, nhưng tôi chẳng nghe lọt dù chỉ một chữ. Tôi vắt hết óc để nhớ, nhưng thế nào cũng không nhớ được bất kỳ chuyện gì liên quan đến bản thân mình.

Ngày đầu tiên tỉnh lại ở Meteor City, tôi quên đi hết thảy.

Nhận xét của độc giả về truyện Nhật Ký Lydia Ở Meteor City

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook