Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp

Ngôn Tình

Nguồn: lastella502.wordpress.com; Edit+Beta: LaStella

142,165

Đang cập nhật

21:35:27 08/09/2021

truyện ngôn tình ngược 18

Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp

Đánh giá: 7.3/10 từ 11 lượt
Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp - Đang tiến hành - Bệ Hạ Không Thượng Triều

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Nữ chính là Giang Kiều lại vô tình có được cơ hội xuyên thành nữ phụ trong cuốn “Hào môn ân cừu ký”. Cô trong truyện là đại tiểu thư của Giang gia, xinh đẹp lại được nuông chiều, nhưng thanh danh không tốt. Cô có một người mẹ kế và một đứa em trai, sống như một người dư thừa trong nhà.

Theo truyện thì nữ phụ chết sớm. Cái chết này do một nhân vật phản diện gây ra. Giang Kiều muốn tránh khỏi kết cục này nên đã có một quyết định vô cùng nguy hiểm.

Đó chính là cô sẽ tự tìm đến nhân vật phản diện này và làm hắn ta thích mình. Anh ta là Phong Dịch. Giang Kiều nghiêm túc quán triệt kế hoạch của cô, sưu tầm tất cả tài liệu về Phong Dịch, từng bước tới gần anh, câu dẫn anh, trêu chọc anh.

Đối với Phong Dịch, anh là một Phong tổng lạnh lùng, thanh tâm quả dục, không gần nữ sắc như lời đồn. Nhưng mỗi lần gặp Giang Kiều – đối tác của công ty, nhìn vào ánh mắt, mái tóc và từng cử chỉ của cô, trái tim anh như đang xao động.

Dưới sự nỗ lực của bản thân, cuối cùng Giang Kiều cũng thành công hóa giải trái tim lạnh lẽo của anh. Anh cũng bắt đầu mở lòng với cô, đối xử với cô cũng thoải mái hơn. Chỉ vài bước nữa thôi, cô sẽ có thể thành công tiến vào trái tim của anh, để anh yêu cô. Dần dần, hai người đã khơi dậy ở đối phương thứ cảm giác trưởng thành có thể gọi là dục vọng.

Liệu sẽ còn những chuyện ngoài ý muốn nào ngăn cản mối tình đang nảy nở giữa hai con người ấy?

Danh sách chương truyện Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp

Nhận xét của độc giả về truyện Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook