Nhất Lộ Hữu Nhĩ Chi Xe Đạp Tình Yêu

Xuyên KhôngĐam Mỹ

Nguồn: tichthukimtrieu.wordpress.com; Edit: Tịch Dương

700

Hoàn Thành

08:49:22 24/10/2020

Nhất Lộ Hữu Nhĩ Chi Xe Đạp Tình Yêu

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Một bộ truyện đam mỹ mà bạn không nên bỏ qua trong những ngày mưa gió chính là Nhất Lộ Hữu Nhĩ Chi Xe Đạp Tình Yêu. Tác giả đã mang đến một tác phẩm thật nhẹ nhàng nhưng thật sâu lắng.

Tóm tắt:

Thích Thiếu Thương còn nhớ rất rõ, lần đầu tiên hắn nhìn thấy Cố Tích Triều là trong một buổi chạng vạng trời trong nắng ấm (trời trong nắng ấm … chạng vạng? tiểu Thích: Triều Triều, chỉ cần có ngươi, buổi tối cũng có thể có trời trong nắng ấm ~).

Ngày đó, mặt trời đã ngả về tây, ngã tư đường phố cũng bắt đầu nhuốm một màu mỹ lệ. Gió mát mùa xuân nhè nhẹ thổi, chiếc áo sơ mi trắng của Thích Thiếu Thương khẽ bay bay, trong lòng phơi phới khiến hắn không khỏi cảm giác sắp có chuyện phi thường tốt đẹp xảy ra.

Nhưng sau nửa giờ đi trên đường về nhà, Thích Thiếu Thương mắt thấy mặt trời đã sắp khuất dạng, ngã tư đường cũng dần tối lại, gió mát thổi khiến hắn buồn ngủ rũ mắt, mà chuyện tốt vẫn chẳng thấy đâu. Thích Thiếu Thương không khỏi có chút thất vọng. (Ngươi không phải nữ nhân, trực giác sai lầm là việc hoàn toàn bình thường đi …)

Tiểu Cố vừa lúc đó hoa hoa lệ lệ đi tới.

Nhận xét của độc giả về truyện Nhất Lộ Hữu Nhĩ Chi Xe Đạp Tình Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook