Nhĩ Dữ Thanh Phong Minh Nguyệt

Ngôn TìnhCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com; Edit: trucdapisces

250

Đang cập nhật

15:47:06 18/05/2022

Nhĩ Dữ Thanh Phong Minh Nguyệt

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Truyện Nhĩ Dữ Thanh Phong Minh Nguyệt của tác giả Cô Nương Biệt Khóc kể về Tống Thanh Phong và Âu Dương Lan Thương trở thành phu thê, người trước ở trong phủ Thái phó là một tiểu thứ xếp hàng đệ tam, không được mấy sủng ái và quan tâm, người sau là quan tứ phẩm ở kinh thành, cô nhi, không cha mẹ.

Hai người tẻ nhạt cứ thế mà cùng nhau sinh hoạt, ngày tháng cũng dần trôi qua.

Hai người hết thảy đều tiết chế vô cùng, tiết chế trao đổi với nhau, tiết chế trong chi tiêu, thậm chí chuyện chăn gối cũng cực kì ít ỏi.

Tống Thanh Phong cảm thấy mỗi ngày như vậy trôi qua cũng không quá khó khăn, cho đến một ngày ở thư phòng của tướng công, trông thấy hắn viết một bức thư tình nóng bỏng. Hắn vốn dĩ không phải là loại người lãnh cảm như vậy, chỉ là cưới phải người khiến hắn không muốn để tâm.

Tống Thanh Phong dùng trăm phương ngàn kế để hòa ly, ngày hòa ly, đem thủ dụ của Thánh Thượng sao chép thành một trăm bản phân phát ở khắp nơi, từ đó trở thành một tam tiểu thư tùy ý.

Âu Dương Lan Thương xoay người, nhận ra vị tam tiểu thư hai tay vừa nấu tuyết pha trà vừa viết lách, tài thêu thùa vô song, vừa khôn ngoan lại vừa ngốc nghếch, chính là thanh phong minh nguyệt.

Tống Thanh Phong: Người sống một đời chỉ nên nồng nhiệt một lần. Cái này không được, hãy lập tức thay bằng cái khác.

Âu Dương Lan Thương: Ta có thể nồng nhiệt như nàng muốn, nhưng không được đổi người.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua Ông Xã Tổng Tài Muốn Tái Hôn hoặc Cực Phẩm Thần Y

Nhận xét của độc giả về truyện Nhĩ Dữ Thanh Phong Minh Nguyệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook