Nhị Thứ Nguyên Hành Trình Hậu Cung

Khoa Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

133,661

Đang cập nhật

14:39:32 23/11/2018

Nhị Thứ Nguyên Hành Trình Hậu Cung

Đánh giá: 7/10 từ 5 lượt
Nhị thứ nguyên hành trình hậu cung - Đang tiến hành - Sealsou

Giới thiệu truyện khoa huyễn kì lạ đặc sắc này:

Hắn tên là Nagami, từng là một thanh niên mồ côi do cuộc sống buốn chán và thiếu tình thương nên hắn đã đến với thế giới anime, manga để tìm lấy ý nghĩa của cuộc sống.

Hắn thích trận đánh đỉnh cao trong các bộ phim anime và ước mơ rằng sẽ được xuyên việt vào đạt được tất cả rồi túy ngạ mỹ nhân đùi hưởng thụ nhân sinh cuộc sống.

Vốn Nagami cho đó chỉ làm một giấc mơ không thể nào thành hiện thì mới cách đây không lâu bị một tai nạn cử chừng bản thân sẽ chết. Hắn vốn là một con người tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Nhưng bất ngờ trong một lần hắn làm việc tốt cứu người khác lại vô tình gặp tai nạn, hắn cứ nghĩ mình đã chết đi nhưng không ngờ ông trời thương xót lại cho linh hồn của hắn xuyên vào thế giới anime nhị thứ nguyên yêu thích.

“Ồ thì ra thế giời này được gọi là nhị thứ nguyên à, mà làm sao ngươi biết được?”

Âm thanh kia khi nghe được hắn nói thế liền à lên một tiếng hỏi ngược lại hắn, nhưng để âm thanh đó ngạc nhiên là hắn không chỉ không trả lời mà ngược lại còn hỏi ngược.

“Ta vô cùng cảm ơn ngươi đã cứu và đưa đến thế giới này, có thể cho ta biết tên và làm cách nào để cảm tạ không?” Nagami lúc này vô cùng vui vẻ liền vội nói, vì hắn phải cảm ơn tên này vì đã đem hắn đem thế giới ước mơ của mình.

“… cũng được … dù sao thời gian cũng sắp hết rồi … ta sẽ ngươi biết tên … ta tên là Azrian … và thân phận của ta là một thôn thiên chi long sở hữu môt sực mạnh bá đạo ít kẻ có thế sánh bằng đó là khả năng thôn phệ tất cả sức mạnh của những kẻ khác biến chúng thành của bản thân.”

“Và ta còn một khả năng khác đó biến những sức mạnh mà hấp thụ được trở thành hoàn mỹ loại bỏ các khuyết điểm của chúng, vốn tưởng rằng có thể trở thành chúa tể của vạn vật với sức mạnh này thì … ta đã thất bại và năng lực của ta cũng thế chỉ một chút nữa thôi đã bị kẻ đó giết chết may mắn chạy thoát.”

Danh sách chương truyện Nhị Thứ Nguyên Hành Trình Hậu Cung

Nhận xét của độc giả về truyện Nhị Thứ Nguyên Hành Trình Hậu Cung

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook