Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần

Khoa Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

36,500

Đang cập nhật

19:22:57 14/04/2019

Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần - Đang tiến hành - Hedaica

Giới thiệu truyện khoa huyễn đặc sắc này:

Lúc này xung quanh tối đen như mực, Hayase đang cố gắng quơ quào tìm xem có gì xung quanh hay không! Bỗng lúc này có một giọng nói vang lên:

“Chào mừng đến với Vô Tận Ma Pháp thế giới! Hỡi người được chọn!”

Lúc này Hayase đang nhìn xung quanh tìm kiếm nơi giọng nói phát ra! Nhưng xung quanh hắn chỉ là vô tận hắc ám! Lúc này giọng nói lại vang lên lần nữa: “Đừng tìm nữa, chúng ta đang ở trong não của ngươi!”

“Cái gì??!! Trong não của ta!! Các ngươi rốt cuộc là ai?! Đây là đâu?! Sao ta không cảm nhận được gì cả?!” Hayase nói!

Lúc này hắn vô cùng sợ hãi, hắn nhớ là lần trước hắn vì cứu một bé gái mà bị xe tông! Sau khi bị tai nạn thì hắn không còn nhớ gì cả! Lúc trước hắn vốn là một cô nhi sau khi lớn lên thì may mắn xin vào làm một người chuyên in truyện cho một công ty truyện tranh!

Có thể nói cuộc đời hắn gắn liền với manga và anime! Hắn cũng thường xuyên nhận in các thể loại truyện tranh 18+! Nên hắn cũng có một số lần mơ ước được giống như các nhân vật chính trong các bộ manga và anime hắn từng xem qua!

Lúc này giọng nói ấy lại vang lên: “Chúng ta là các nguyên tố của Vô Tận Ma Pháp thế giới gồm Hỏa, Phong, Thủy, Lôi, Băng, Điện, Mộc, Kim, Thổ, Bóng Tối, Ánh Sáng, Không Gian và Thời Gian, 12 người! Bọn ta nắm giữ bản nguyên của mọi thế giới! Còn nơi này chính là hư không giới! Ngươi được đưa đến nơi này vì ngươi là người được chọn trở thành chủ thần đời tiếp theo!”

Nhận xét của độc giả về truyện Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook