Nhiệm Vụ Của Vật Hy Sinh

Ngôn TìnhNữ Cường

Nguồn: wattpad.com; Dịch giả:Ngạn Tịnh

189,650

Hoàn Thành

10:00:49 27/02/2021

Nhiệm Vụ Của Vật Hy Sinh

Đánh giá: 8.4/10 từ 17 lượt
Nhiệm Vụ Của Vật Hy Sinh trong truyện ngôn tình chính là vô cùng đáng thương….

Nhưng cô sẽ không để bản thân mình phải chịu đựng những điều này!

"... Nhiệm vụ hoàn thành, sắp tiến vào thế giới nhiệm vụ tiếp theo. Đếm ngược 10, 9, 8..." Một giọng nói máy móc không chút tình cảm đột nhiên vang lên trong đầu Bạch Vi.

Cô không hề kinh hãi, hoảng loạn, chỉ là như một thói quen nhẹ nhàng sờ vào chuỗi vòng tay mười ba hạt trên cổ tay, lẳng lặng lắng nghe thanh âm đếm ngược. Đúng vậy, Bạch Vi chính là người làm nhiệm vụ, chính xác thì chính là một người chuyên sắm vai vật hy sinh. Cô không ngừng xuyên qua khắp các thế giới, nhiệm vụ của cô chính là ở mỗi thế giới hoàn thành tâm nguyện của các vật hy sinh.

Cô đã xuyên qua vài thế giới, cũng đã hoàn thành tâm nguyện của rất nhiều người, sau này vẫn sẽ tiếp tục xuyên qua nhiều thế giới khác nữa. Cô cũng không biết bản thân vì sao lại rơi vào vòng luẩn quẩn này, cũng không biết lúc nào sẽ kết thúc. Ngoại trừ biết bản thân tên là Bạch Vi cùng chuỗi Châu Liên trên tay, còn lại giống như đều đã quên hết.

Nhưng tận sâu trong tim vẫn luôn có một giọng nói cho cô biết, cô là vì một nhiệm vụ mà đến, chỉ cần tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ như vậy, thì nhất định có thể thực hiện tâm nguyện của bản thân cô. Mà cô cũng rất kiên định, tin tưởng cùng cố gắng để sớm biết được đáp án.

Hơn nữa cô cũng không phải là không thu hoạch được gì, lực tinh thần của cô đang không ngừng trưởng thành, lúc tiến vào thế giới thứ nhất cô đã hôn mê suốt ba ngày ba đêm. Mà đến hiện tại cô đã có thể khống chế cảm xúc mê man lúc mới tiến vào thế giới nhiệm vụ rất tốt, tiếp nhận kịch tình xong cũng tiêu hóa rất nhanh, thậm chí còn có thể học tập các kỹ năng của những vật hy sinh này, còn có thể mang theo đến thế giới tiếp theo, coi như là thu hoạch.

Nhận xét của độc giả về truyện Nhiệm Vụ Của Vật Hy Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook