Nhìn Về Phía Anh

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

11,598

Dừng

20:54:58 13/08/2017

Nhìn Về Phía Anh

Đánh giá: 6.4/10 từ 4 lượt
Tác phẩm Nhìn Về Phía Anh của tác giả Tii Sữa nói về Hắn một thân cao lớn, bộ đồ vets sang trọng được mặc lên người tạo cho người ta một cảm giác quyến rũ kỳ lạ. Khuôn mặt tuấn tú mà lạnh lùng khiến người khác phải cúi đầu kính trọng.

"Cô cảm thấy trong người như thế nào?" Diệp Tư La đáp: "Không khỏe"

"Khách sạn không đủ mát nên phải lên đây hóng gió sao?" giọng nói trầm thấp vang lên. Diệp Tư La xoay người liền nhìn thấy người đàn ông ngôn tình ngược lạnh lùng kia. "Chỉ là muốn yên tĩnh một lúc" cô đáp.

"Ồ". Cô ngẩng đầu nhìn anh, hơi cười hỏi: "Giám đốc cũng vậy?".

Khuôn mặt tuấn tú âm thầm đáng giá Diệp Tư La, thân hình hơi gầy nhưng cân đối, đôi mắt một màu đen tuyền rất đẹp, so với hôm trước trong truyện hay thì hôm nay nhìn cô đã có sắc hơn, sóng mũi cao mà nhỏ, đôi môi hồng nhỏ nhắn, nhìn chung không phải là đẹp xuất sắc nhưng không hề xấu xí. Ở cô mang đến cho tình mới là sếp tổng như anh một cảm giác lạ thường, vẻ ngoài yếu ớt nhưng lại có gì đó rất kiên cường cùng cố chấp.

"Tên của tôi là Trần Tuấn Kiệt" anh lên tiếng.

Diệp Tư La nhẹ nhàng lau dọn xung quanh, vô tình lại dẫm phải vũng nước không cẩn thận liền ngã xuống "A". Hoắc Thiên Kình giật mình ngồi dậy, liền trông thấy cô nhân viên lúc nãy đang nằm ngửa trên sàn nhà. Có lẽ đầu bị va chạm mạnh, Diệp Tư La cảm thấy có chút ẩm ướt sau đầu. Hoắc Thiên Kình bế hẳn cô lên chạy ra ngoài: "Có người bị thương, làm ơn gọi cấp cứu giúp tôi"

Nhận xét của độc giả về truyện Nhìn Về Phía Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook