Những Bức Thư Tình Canada Có Vị Ngọt Của Bánh

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

56,801

Đang cập nhật

08:39:10 29/10/2018

Những Bức Thư Tình Canada Có Vị Ngọt Của Bánh

Đánh giá: 7.3/10 từ 6 lượt
Những bức thư tình Canada có vị ngọt của bánh – đang tiến hành – Thái La

Giới thiệu truyện ngôn tình hiện đại nhẹ nhàng này:

Lục là một cô gái trẻ với cuộc đời luôn bấp bênh.

Năm 18 tuổi, cha mẹ cùng đứa em tương lai chưa xuất hiện đã gặp chuyện mà qua đời. Khi ấy Lục cảm thấy cuộc sống phút trước còn ấm áp sao bây giờ lại lạnh lẽo và cô đơn như thế này? Mọi thứ dường như không còn màu sắc, trước mắt cô chỉ có màu xám tro.

Năm 21 tuổi, cô không thể chịu cô đơn lẻ loi như này nữa, cô muốn tìm người yêu. Và ông trời có lẽ nghe được lời thỉnh cầu nên đưa anh đến bên cạnh cô.

Tưởng rằng bản thân đã tìm được bến đỗ thế nhưng tất cả chỉ là bắt đầu cho quãng ngày đau khổ. Có quá nhiều lí do khiến cô và anh không đến được với nhau.

Gia cảnh không môn đăng hộ đối, tất nhiên có gia đình nào muốn có con dâu mà cha mẹ không còn. Khoảng cách quá xa nhau, anh ở bên bầu trời bên kia, cô lặng lẽ ngắm nhìn ánh sao bên này để nhớ đến anh.

Và cuối cùng chính là cô chưa từng tin tưởng anh, bởi ở một nơi xa lạ này quen chỉ duy nhất có mỗi anh thì đến khi anh bỏ đi, khi ấy bản thân sẽ như thế nào?

Không phải Lục chưa từng suy nghĩ đến cảnh cả hai người phải chia tay nhau, thế nhưng cô lại quá yêu anh, yêu đến mức ngay cả đến nước sinh ra người con trai này cô cũng yêu.

Cứ như vậy đi thêm 4 năm cô đã được 25 tuổi. Quãng ngày trôi qua không khiến Lục quên đi tình cảm trong lòng mình mà chỉ khắc sâu thêm thôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Những Bức Thư Tình Canada Có Vị Ngọt Của Bánh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook