Những Cô Nàng Ngổ Ngáo

Chương 3: Tương Kế Tựu Kế

Tiểu Tuệ Kilala

02/06/2016

Sau vụ đó, lớp liền im bặt chẳng ai đả động đến nhóm 5p nữa. Nana đột nhiên cầm balo của Linh.- Này Linh Linh, mày đi học mà toàn mang một đống đồ ăn thế này hả? Sách vở đâu?

- Khánh cầm rồi.

Linh bình thản trả lời rồi ngồi mút kẹo. Mọi người lại nhìn về phía Khánh Anh. Tại sao cứ với 4 người con gái này Khánh Anh lại dịu dàng giúp đỡ thế chứ?

- Tại vì tao giữ hết đồ ăn vặt cho cả chúng mày nữa mà.

- Map Map, hôm nay canteen có gì mới không?

Nhi tò mò hỏi, Linh luôn nắm thông tin về danh sách thức ăn của canteen rất nhanh.

- Trưa nay nghe nói có sườn xào chua ngọt ngon tuyệt, có cả cá chiên xù, rau cải luộc, cơm rang thập cẩm và sữa. Chỉ có chung quy xuất đó thôi. Ngoài ra có đồ ăn vặt nữa.

- Vậy à, có món sườn xào yêu thích của mình.

Thiên Di cũng chêm nếm được một câu từ đầu tới giờ. Họ còn vui vẻ nói chuyện giờ ra chơi này thì thấy đám con gái lớp này bu đến hai cái bàn cuối kia uốn éo khoe đường cong. Khánh Anh nhìn Nhi không thắt ca vạt liền xoay người cô lại rút cái ca vat trong cặp ra rồi thắt đàng hoàng cho cô làm mấy bé thấy tình củm sịt máu mũi. Mấy con nhỏ mê tiểu thuyết trong lớp liên tục tưởng tượng cảnh hai người này ở một mình bên nhau tình cảm mặn nồng thắm thiết.

- Oẹ, nhìn mà buồn nôn.

Thiên Di nói nhỏ khi nhìn cảnh tượng mấy nhỏ uốn éo mặc váy thì ngắn cũn cỡn, ca vat không đeo để hở hai ba cúc trên khiêu gợi vòng 1 trước 4 nam sinh kia. Mấy nhỏ này đảm bảo đi sửa cho váy ngắn hơn chút nữa quyến rũ người ta.

- Xuống canteen luôn đi, tiết sau thể dục thầy cho tụi mình nghỉ mà.

Nana cho ý kiến, Nhi khoác tay Khánh Anh cùng ba cô bạn đi xuống canteen. Thấy 5 người này đi thì 4 anh chàng kia cũng đứng dậy đi theo làm mấy nhỏ đang bu quanh tiếc nuối, dù sao họ cũng phải chuẩn bị để học tiết thể dục.

- Tao đi vệ sinh chút.

Nana nhanh chóng chạy đi vệ sinh, Khánh Anh nhìn theo nhỏ không nói gì rồi cùng 3 nàng kia đi tiếp.

Tại WC girl, mấy con nhỏ đứng đó trét phấn bôi son lại.

- Mày nghe tin gì chưa? - girl 1

- Gì? - girl 2- Tao cũng mới nghe. - girl 3

- Ừm, con nhỏ Trần Ngọc Nhi lớp 11D đó, nghe đâu bọn đàn chị 12 với bọn khối dưới tối nay thuê người đập con này một trận.- girl 1

- Tao còn nghe là thuê mấy thằng nghiện ngập đầu đường xó chợ chơi nó xong mới đánh đấm nào tùy. - girl 3

- Cho chết, ai bảo cứ thích ve vãn Khánh Anh làm gì. - girl 2

Mấy nhỏ nói xong, trang điểm xong đi luôn. Nana ngồi trong nhà vệ sinh nghe được, cô đưa tay đấm một phát vào cánh cửa.

- Mấy con ả khốn khiếp.

Tại canteen.

- Chỗ này Nana.

Linh vẫy tay gọi thì Nana nhanh nhảu đi tới ngồi xuống. Cô cầm điện thoại nhắn tin cho cả mấy đứa này biết tin luôn. Trường Sky cho phép học sinh sử dụng điện thoại, Ipad, laptop tùy thích, có điều lúc thi cử tất cả sẽ được giáo viên cầm một hộp nhựa đi thu hết vào để trên bàn giáo viên. Thi xong sẽ trả lại.

- Tính sao đây?

Thiên Di thì thầm hỏi, nhân vật chính là Nhi vẫn ngồi yên lặng. Linh thì bình thản ăn. Nana hút hút hộp sữa chẳng nói gì. Khánh Anh thì ngồi dóc sạch sườn ra để lại thịt vào khay cho Nhi ăn làm bao đứa nổ đom đóm mắt. Hotboy của họ dùng bàn tay thon dài mảnh khảnh đẹp hơn tay con gái kia lọc sương cho con nhỏ kia.

- Chơi lại nó đi.

Khánh Anh vừa làm xong đang lau tay lên tiếng. Nhi nhìn Khánh Anh mỉm cười cầm thìa xúc cơm và thịt lên ăn.

- Ừm, tối nay sau khi chơi về, chắc chúng sẽ lôi tao đến nhà hoang gần đó thôi.

- Vui nha.

Linh hét lên phấn khích làm mọi người trong canteen chú ý.

- Mấy you bên đó trông vui thật.

Nam hí hửng nhìn họ. Tuấn ngồi nhìn quanh thấy một tên mập đang định chạy đến chỗ họ qua bàn của 4 anh nay liền gọi lại.- Cho mình hỏi 5 bạn kia là ai vậy?

Tên mập thấy được hỏi ngồi xuống e hèm vài cái rồi nói cho 4 người này nghe.

- Họ là 5P, 5 người với 5 cá tính. Kia, anh chàng đẹp trai của nhóm tên Vương Khánh Anh, cậu ấy là hotboy số 1 của trường nhưng hiện lại là ông xã của cô bạn xinh xắn ngồi bên cạnh Trần Ngọc Nhi. Bên cạnh Khánh Anh là Đoàn Thiên Di, một cô bạn nhút nhát. Cạnh Di là Cao Linh Linh, cậu ấy đáng yêu phải không? Còn lại là Kim Nana tên thật Tô Tiểu Tuệ. Họ chơi thân với nhau nghe nói là từ hồi vườn trẻ đến giờ. Mà ngoài 4 cô gái đó Khánh Anh chẳng thèm quan tâm để ý đến ai cả. Cậu ấy lúc nào cũng dịu dàng chăm sóc cho cả 4 cô gái. Đúng là đại ca oai phong.

Tên mập nói rồi bái bai 4 anh chàng này ton tót chạy về bàn đó vỗ vai Khánh Anh sau đó kéo ghế chen vào ngồi giữa Khánh Anh với Thiên Di.

- Chẳng phải trừ Đoàn Thiên Di ra họ đều là con nhà giàu gia thế không hề tầm thường.

- Trần Ngọc Nhi, cô ta có phải con ông trùm DE không?

- Có vẻ vậy.

Họ trao đổi với nhau, đúng là rất chú ý trong khi ánh mắt của Phong Thần hoàn toàn chú ý vào Khánh Anh. Gương mặt, cử chỉ rất giống 'người đó'.

- Lâu không gặp cưng nhé Khoa em.

Linh với tay xoa xoa đầu Khoa, cậu mập ban nãy. Khoa mỉm cười.

- Em đang học nốt năm nay rồi qua nước ngoài. Đang chuẩn bị chiến dịch giảm cân đặc biệt lấy vóc dáng siêu đẹp về đọ với Khánh Anh.

- Ô, có quyết tâm nên sẽ có triển vọng đó.

Nana cười cười híp cả mắt. Nhi đưa cho thằng nhóc chai sữa của mình.

- Tặng chú trước khi đi xa.

- Hahaa......

Họ cười phá lên làm trong góc canteen tại một bàn người con gái đang nắm chặt tay tức giận vô cùng.

- Tao nhất định sẽ có được Khánh Anh, cứ chờ đó Trần Ngọc Nhi.

Câu nói cay độc rít qua từng kẽ răng. Người con gái này nhất định phải có được người mình thích bằng mọi giá. Nhất định là vậy.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Những Cô Nàng Ngổ Ngáo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook