Những Kẻ Lạ Mặt Lúc Bình Minh (Strangers At Dawn)

Tiểu thuyếtPhương Tây

Nguồn: dd lequydon; Người dịch: Decorator; Edit: Lilia

150

Hoàn Thành

07:06:15 15/07/2020

Những Kẻ Lạ Mặt Lúc Bình Minh (Strangers At Dawn)

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt


Sau khi đọc một tiểu thuyết lãng mạn của Georgette Heyer, Elizabeth Thornton đã bị thu hút bởi thể loại này. Sau đó viết đã trở thành sở thích của bà. Những Kẻ Lạ Mặt Lúc Bình Minh (Strangers At Dawn) đã được vào vòng chung kết giải Rita của Mỹ cho các nhà văn viết tiểu thuyết lãng mạn.

Nội dung truyện:

Trong suốt phiên tòa xử Sara Carstairs vì cái chết của chồng em gái mình, Max Worthe đã nghiên cứu thái độ lạ lùng của cô sau vành móng ngựa, bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của cô ngay cả khi anh đã bị thuyết phục rằng Sara có tội. Trong ba năm sau khi người thừa kế đẹp mê hồn đã được tha bổng, anh đã sử dụng sức mạnh tờ báo của mình để theo đuổi sự thật - hy vọng tìm được cơ thể vẫn còn chưa được khám phá của nạn nhân vụ giết người và cuối cùng chứng minh tội lỗi của Sara. Nhưng không chỉ có nạn nhân biến mất không một dấu vết, mà cả Sara Carstairs cũng vậy ....

Khi Max cuối cùng cũng tìm thấy Sara trong một cơ hội bất ngờ, anh thậm chí không biết đó là cô ấy. Khi anh nhận ra thì đã quá muộn, họ đã trải qua một đêm với nhau mà cả hai người đều biết rằng họ sẽ không bao giờ quên và không bao giờ có thể lặp lại.

Anh đã rơi vào tình yêu với người phụ nữ trong mơ của mình hay với một kẻ sát nhân máu lạnh?

Và cô đã đặt mình vào tay của chàng hiệp sĩ đẹp trai trong bộ áo giáp sáng ngời hay một tên vô lại tàn nhẫn sẽ phá hủy cuộc đời cô?

5 chương mới nhất truyện Những Kẻ Lạ Mặt Lúc Bình Minh (Strangers At Dawn)

Nhận xét của độc giả về truyện Những Kẻ Lạ Mặt Lúc Bình Minh (Strangers At Dawn)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook