Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường

Đam MỹĐiền Văn

Nguồn: tieuhoangthu.com; Edit: Mimi

800

Hoàn Thành

03:08:38 17/09/2020

Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Nếu bạn muốn đọc một bộ đam mỹ thiên về giải trí, muốn ăn đường ăn bánh tó thì đừng ngần ngại đọc ngay Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường. Tác giả Hi Hòa Thanh Linh có lối hành văn rất tốt, dẫn dắt câu chuyện đủ để cuốn hút người đọc.

Giới thiệu nội dung:

Lăng Khả vào năm mười bảy tuổi đã bắt đầu phát hiện ra tính cách thật sự của mình là một người gei. Khi ấy cậu thích một cậu bạn đẹp trai cùng giới tính với mình! Lăng Khả lén lút theo dõi đối phương trên mạng xã hội, để ý từng hoặt động dù lớn dù nhỏ của người ta, âm thầm làm ra những hành vi của một fan cuồng đích thực. Đáng tiếc, chàng đẹp trai mà cậu thích lại là một thẳng nam siêu đần độn thay bạn gái nhanh như thay quần áo.

Vài năm sau, chàng đẹp trai mà cậu thích lại thi vào cùng một trường đại học với cậu. Sau đó, cậu trở thành bạn tốt của người ta. Vì không muốn đối phương sinh tâm chán ghét, Lăng Khả cố gắng kìm hãm không cho bản chất của mình bộc lộ ra ngoài, một mực ngụy trang thành thẳng nam hàng thật giá thật.Thích Phong sở hữu bề ngoài vô cùng nổi bật, là một người vui vẻ thoải mái lại giỏi xã giao. Nhưng vì bảo vệ hình tượng “vạn người mê” chói lọi như mặt trời ban trưa với ánh hào quang bắn ra bốn phương tám hướng của mình, hắn vẫn luôn giấu rất kín chuyện mình thật sự là gei. Hắn liên tục công khai hẹn hò với bạn gái (giả), có vẻ như muốn biến bản thân thành một gã lăng nhăng.

Mãi cho đến một ngày, hắn gặp được người mình thực sự yêu. Đối phương nhìn vừa điển trai lại vừa điềm đạm, thế nhưng cũng rất kiêu ngạo lạnh lùng. Trong lòng trong mắt hắn, cậu chính là vầng trăng sáng ngời mà hắn mơ ước đã rất lâu.

Nhưng vấn đề là, trông qua đối phương thật giống một thẳng nam bình thường…

Tóm lại, đây là cậu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ vì sợ mà ra sức đội lốt thẳng nam ở trước mặt nhau.

Nhận xét của độc giả về truyện Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook