Niệm Tiên Quyết

Tiên hiệp

Nguồn: sưu tầm

63,000

Đang cập nhật

07:18:29 19/06/2019

Niệm Tiên Quyết

Đánh giá: 7.8/10 từ 9 lượt
Niệm Tiên Quyết - Đang tiến hành - Thông Vạn Vật

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Ở trấn Thanh Hà có tồn tại bốn đại gia tộc lẫy lừng, đầy hùng mạnh.

Dương gia, lấy kiếm làm danh, ngự ở phía nam của trấn.

Liễu gia, lấy đoản đao làm cốt, ngự ở phía đông bắc của trấn.

Lâm gia, lấy song thủ làm trụ, ngự ở phía tây của trấn.

Và Bá gia, lấy trường thương tạo tiếng, ngự ở phía đông nam của trấn.

Trong mỗi đại gia tộc này đều có vô số cường giả Luyện Khí cảnh, Ngưng Lực cảnh, mạnh mẽ vô cùng, không ai dám gây chuyện, người gặp đều phải cung kính, cúi đầu nhường đường dù chỉ là một gia nhân trong gia tộc.

Giỡn, thế giới lấy sức mạnh vi tôn, người mạnh có tất cả, người yếu chỉ biết cúi đầu ăn phân, dám không cúi đầu trước bốn đại gia tộc này thử, xem cả nhà có chết hay không?

Một cường giả Luyện Khí cảnh đã dư sức đánh giết năm người trẻ, khỏe vây công, phái ra năm vị, mười vị cường giả Luyện Khí cảnh thì cả tộc cũng bị diệt chứ đừng nói cả nhà.

Trong trấn, duy chỉ có Phủ Trấn Chủ chịu trách nhiệm cai quản trấn là có thể hơi đè đầu được bốn đại gia tộc, còn lại, chưa một thế lực nào khác có thể đứng ngang hàng với bốn đại gia tộc.

Chỉ cần đụng một li là đi cả lũ.

Tiết trời nóng ấm tháng ba, sáng sớm ở Bá gia, một đại gia tộc vào khoảng 200 năm trước từ bên ngoài di cư vào trấn, sau đó dựa vào trường thương mà dần dần trở nên lớn mạnh, đạt được vị thế ngang hàng với ba đại gia tộc Liễu, Lâm, Dương vốn đã định cư từ lâu trong trấn.

Nhận xét của độc giả về truyện Niệm Tiên Quyết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook