Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm

Tiểu thuyết

Nguồn: Edit: Doremon Blue

10,106

Hoàn Thành

02:50:44 01/04/2018

Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm

Đánh giá: 7.8/10 từ 2 lượt
Truyện Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm của tác giả Yếm Ly thuộc thể loại truyện hot đam mỹ hiện đại. Thật ra đặt tên truyện là Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm,

Cũng bởi vì công và thụ cùng nhau có một hài tử.

(đương nhiên, toàn bộ đã ly hôn, vợ tuyệt đối sẽ không trở thành chướng ngại với họ, trái lại bởi vì đã có hài tử cho nên sẽ dễ dàng hơn bọn họ trên con đường đam mỹ cùng với tình yêu không được nhiều người chấp nhận này)

Mẹ của anh công phi thường đáng yêu nha

~Đây là một quyển tiểu thuyết phi thường hạnh phúc, ngọt ngào

Công siêu cấp sủng ái thụ

Công: Hoắc Nguyên Khanh

Thụ: Hãn Du Sinh

Đầu mùa xuân nắng chiều chạng vạng tối, ánh sáng mỹ lệ cũng không đến nỗi quá khô nóng, chậm rãi xuất hiện một thân ảnh-Hãn Du Sinh, cả người cậu tiết lộ ra hơi thở an tường, nhuộm đẫm thành một mảnh sắc thái mỹ lệ.

Bởi vì có một phần tư huyết thống người nước ngoài, cho nên tóc cùng da dẻ của cậu, đều giống với người phương đông nhạt màu và trắng nõn, khí chất cũng thuộc về người phương đông vừa ôn nhu vừa nhỏ nhắn, cũng không có quá nhiều lông tạo cảm giác không sạch sẽ, hỗn độn như người phương Tây.

Mang một bên mắt kính nhỏ nhắn, Hãn Du Sinh thoáng nheo mắt lại ngăn cản thứ ánh sáng quá mức rọi vào mặt. Ngẩng đầu lên cảm thụ gió êm dịu lướt nhẹ qua mặt thật thoải mái, không chú ý đến sợi tóc màu nâu mềm mại đang khẽ bay của chính mình. Mời các bạn thưởng thức tiểu thuyết full hay từ Yếm Ly.

Nhận xét của độc giả về truyện Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook