Niễn Ngọc Thành Trần

Tiểu thuyết

Nguồn: wattpad.com

13,700

Hoàn Thành

08:50:58 31/12/2021

Niễn Ngọc Thành Trần

Đánh giá: 8/10 từ 4 lượt
Niễn Ngọc Thành Trần - Tố Ảnh

Giới thiệu tiểu thuyết hấp dẫn này:

"Thiếu soái, Đinh Kha tiểu thư sẽ tới ngay bây giờ!" Phó sĩ quan cung kính khom người nhỏ giọng nói ở bên tai Viên Trần.

Viên Trần không trả lời, chỉ phất tay ý bảo phó sĩ quan rời đi, đôi giày quân đội mạnh mẽ của phó sĩ quan đi theo tư thế quân sự, lập tức trốn vào trong bóng tối, nhưng anh ta lại thấy rõ khóe miệng Viên Trần lơ đãng giơ lên, hai tròng mắt của hắn giống như bốc cháy, một đường bẻ gãy nghiền nát đến đốt cháy tận cùng của trái tim.

"Ba năm!" Viên Trần giống như lầm bầm lầu bầu lại tựa như đang nhỏ giọng than nhẹ với ai đó, hắn nhìn như trấn định tự nhiên, ánh mắt lại không rời mà nhìn chằm chằm xuống tấm mành chạm đất trên sân khấu kịch, ba năm, hắn rốt cuộc có thể gặp lại cô!

Thì ra không phải không yêu, mà là tình thâm bất thọ, cường cực tắc nhục.

Ba năm trước đây trên đường phố Thượng Hải, chiếc váy trắng ướt nhẹp dán sát vào lưng cô, mái tóc xoăn đen nhánh mang theo những giọt nước thẩm thấu vào vạt áo, cô không khỏi hơi co lại hai vai, phảng phất giống như con thú nhỏ bị thương, vòng eo nhỏ bé yếu ớt chỉ cần một tay cũng có thể ôm hết.

Khi đó khoảng cách giữa bọn họ bất quá cách một con phố ngắn, hắn lại để vuột mất cô.

Hai năm trước tại nước Mỹ, chiếc váy đỏ bên ngoài tấm kính màu trà đứng giữa trời tuyết trông hết sức chói mắt, bóng dáng như lửa như máu đỏ tươi của cô in sâu nơi đáy mắt hắn, giống như hạt mưa rơi xuống mặt sông phẳng lặng, lại từng chút một đánh vào tim hắn, cho đến khi lan tràn vào hô hấp của hắn, lại tươi nhuận bắt mắt như thế.

Khi đó đầu ngón tay của hắn chỉ kém nửa tấc là có thể ôm cô vào lòng, cô lại nhào vào trong lòng một người đàn ông khác.

Nhận xét của độc giả về truyện Niễn Ngọc Thành Trần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook