Niên Thiếu Vô Tình

Đam MỹCổ ĐạiĐồng Nhân

Nguồn: thuynguyetvien.wordpress.com; Dịch: QuickTranslator

1,450

Hoàn Thành

16:28:19 27/09/2020

Niên Thiếu Vô Tình

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Tác phẩm Niên Thiếu Vô Tình là một câu chuyện đam mỹ, cường cường, cổ phong nhã vận, cung đình hầu tước kể về cặp đôi thanh mai trúc mã Phương Ứng Khán và Vô Tình. Nếu bạn là một fan của đồng nhân thì đây là bộ truyện mà tác giả Diễm Ảnh Khuynh Thành viết ra để dành riêng cho bạn đấy.

Nội dung truyện:

* Đây là đồng nhân đam mỹ của tiểu thuyết Thuyết Anh Hùng, không phải nguyên tác “Thiếu niên Vô Tình” của Ôn Thuỵ An, mong rằng các fan của Ôn lão không nhầm lẫn.

Bộ này khá khó hiểu vì nó dựa quá nhiều vào nguyên tác Ôn Thuỵ An. Điều này gây trở ngại rất lớn cho những bạn nào lần đầu biết đến Ôn Thuỵ An hoặc những bạn chỉ thích đọc đồng nhân Phương Vô mà không quan tâm đến nguyên tác, vì căn bản là các bạn sẽ không nắm được hệ thống nhân vật và những sự kiện được đề cập trong này. Tuy nhiên, với fan Ôn Thuỵ An thì đọc bộ này quả thật giống như làm một bài kiểm tra trí nhớ, Diễm Ảnh Khuynh Thành đã tận dụng những kẽ hở trong nguyên tác để kết nối các nhân vật lại với nhau. Mình thật sự rất khâm phục Khuynh Thành ở khoản đọc rất kỹ nguyên tác và yy một cách rất thuyết phục, kiểu như vụ án của Phương phu nhân có liên quan với Đường Liệt Hương, hay lí do Khiếu Thiên vương truy sát Tôn Thanh Hà chẳng hạn =)))

Nhận xét của độc giả về truyện Niên Thiếu Vô Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook