Nịnh Thần Ăn Chơi Trác Táng: Hoàng Thượng Không Thể Được

Ngôn TìnhTrọng SinhTruyện SủngCung ĐấuGia ĐấuCổ Đại

Nguồn: wattpad.com; Edit: Vyph82

850

Đang cập nhật

18:26:36 10/09/2021

trọng sinh cổ đại

Nịnh Thần Ăn Chơi Trác Táng: Hoàng Thượng Không Thể Được

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Nịnh Thần Ăn Chơi Trác Táng: Hoàng Thượng Không Thể Được của tác giả Phù Ngư. Đời trước nàng vì phu quân, một thân một mình gánh chịu hết thảy, chỉ mong trượng phu có tiền đồ sáng lạn, gia tộc lại có thể vinh quang, thế nhưng chung quy lại phó thác sai người, gia tộc một sớm bị giết.

Phu quân mỹ mãn thăng quan tiến chức, lại còn có mỹ nhân trong lòng, còn gia tộc nàng thành phường gian nịnh, đồ sát hết thảy.

Nàng cũng vì thế mà khó thở chết đi!

Đời này nàng trọng sinh mang theo nợ máu trở về, nàng thả bay bản thân, thành một người ăn chơi trác táng nổi danh kinh thành, lừa gạt, cướp đoạt, thanh danh bị hủy, còn có thể làm đủ chuyện ác mà không ai dám đụng vào nàng.

Người khác đều kính nàng, sợ nàng, không dám đắc tội với nàng! Chỉ vì phía sau nàng có người chống lưng, là đế vương quyền uy nhất thiên ha.

Hãy xem nàng trừng trị tra nam tiện nữ, xé nát bộ mặt giả nhân giả nghĩa của mẹ kế tra muội, thay gia tộc rửa sạch oan khuất, một đường hát vang đi lên chính mình sủng thần chi lộ. Chỉ là......

"Hoàng thượng làm gì vậy!?" Nàng nhìn trước mắt không ngừng phóng đại mặt, đầy mặt kinh ngạc.

"Thu lợi tức!" Hắn câu môi cười, cúi người ngăn chặn....

Nếu yêu thích thể loại cung đấu, bạn đừng bỏ lỡ Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ hoặc Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

5 chương mới nhất truyện Nịnh Thần Ăn Chơi Trác Táng: Hoàng Thượng Không Thể Được

Nhận xét của độc giả về truyện Nịnh Thần Ăn Chơi Trác Táng: Hoàng Thượng Không Thể Được

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook