Noblesse Chế Tạo Con Rối Thần

Khoa HuyễnPhương Tây

Nguồn: Sưu tầm

114,842

Đang cập nhật

13:44:31 05/07/2020

Noblesse Chế Tạo Con Rối Thần

Đánh giá: 4.8/10 từ 8 lượt


Noblesse chế tạo con rối thần - Đang tiến hành - vuonghongnhung23; Quí tộc Noblesse

Giới thiệu truyện khoa huyễn hấp dẫn này:

Một chàng trai kì quái, mang trong mình dòng máu khác lạ và quý tộc của Noblesses, có truyền thống với nghề làm rối. Là người mà tài giỏi quá dễ bị trời ghen đất ghét, chẳng may cậu ta chết sớm, linh hồn vất vưởng đi khắp nơi vô định. Tuy nhiên, gặp dịp may trời cho, cậu ta được trọng sinh một lần nữa, và từ đó bắt đầu quay lại với nghề làm rối.

Tính cách vốn rất lập dị, cậu ta hầu như không chút để ý tới những người con gái xinh đẹp, mà chỉ chú tâm vào những con rối. Những con rối xinh đẹp, điệu nghệ, duyên dáng và có hồn.

Khách hàng đến mua rối ở cửa hàng của cậu ta rất nhiều, từ những con rối hạ cấp đến những con rối chỉ xuất hiện trong truyền thuyết, tất cả đều do bàn tay tài hoa của cậu ta làm ra.

Những khách hàng đến mua rối đều mang theo những câu chuyện, và đưa cậu ta đi tham quan những thế giới, những câu chuyện mới lạ mà có lẽ chẳng ai có thể biết được. Và từ đó, gây dựng cho cậu ta những nguồn thông tin và kiến thức phong phú để sống sót trong thế giới khắc nghiệt.

Hiền nỗi, người lắm tài, ắt sẽ có nhiều tật.

Thế nhưng, mặc dù gặp bao nhiêu thiếu nữ xinh đẹp, bao nhiêu tiểu thuê khuê các, bao nhiêu nữ hoàng lộng lẫy, cũng không thể thay thế vị trí của con rối đặc biệt kia trong lòng cậu ta. Cậu ta quá chung tình, không bao giờ phản bội con rối ấy, bất chấp tất cả những câu nói về sự lập dị mà cậu phải chịu đựng.

Danh sách chương truyện Noblesse Chế Tạo Con Rối Thần

Nhận xét của độc giả về truyện Noblesse Chế Tạo Con Rối Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook