Noblesse Chế Tạo Con Rối Thần

Chương 201: Chủ nghĩa độc thân Pluto và kỉ nguyên mới sắp mở ra

vuonghongnhung23, Quí Tộc Noblesse

14/03/2020

Quả nhiên, càng nghe Pluto nói.

Kido đôi mắt càng lúc càng sáng, một bộ gấp không chờ nổi mà muốn đi thăm dò một phen nơi nhà ăn.

Trên cơ bản, đã từng đi qua nhà ăn xem xét thử trước đó. Kido lúc này mới biết được, đám trẻ con phục vụ ở chỗ nhà ăn kia, thì ra toàn bộ đều là lụm trở về hết cả.

Một người tốt bụng, nhặt trẻ em rồi còn cung cấp chỗ ở và công việc cho bọn trẻ làm nữa. Quả thật đừng nói a… đúng là người tốt thật mà.

Trẻ người non dạ Kido, hưng phấn không chút do dự hạ quyết tâm, đi dò la khu vực nhà ăn. Rồi sau đó, mang bọn trẻ con trong hầm trú ngụ ra, đi nhờ cưu mang bọn nhỏ.

Tiễn đi vị khách trẻ người non dạ này, Pluto không cấm vui sướng đá trái bóng này cho Itachi.

Dù sao, Pluto anh cũng đâu có nói dối. Itachi không phải là đang muốn mở rộng lãnh vực ra, chuyên tìm hiểu về thông tin đó sao? Món quà nhỏ này của anh, chắc chắn Itachi sẽ rất thích a.

Pluto anh đây, mới không chấp nhận rằng, là do tên nhóc con này ôm lấy chân anh, làm anh vì thế mới không chấp nhận cưu mang đám trẻ con đó đâu. (Đó còn không phải là sự thật sao? Lừa ai thế?! ¬_¬)

Mà thôi, Pluto anh không có kiên nhẫn mà nói chuyện với trẻ con. Một đám nhóc con ưu tú thì thế nào? Nếu là như đại gia tộc, còn khoảng hơn kém 100 người thì Pluto anh còn có chút hứng thú mà bồi dưỡng bọn họ, nhưng nếu chỉ là một đám nhóc con, còn thò lò mũi xanh… ha hả ~

Câu trả lời 100% chắc chắn là…

'No' (không) rồi.

" Hắc xì…"

Itachi mũi cảm giác như… có ai đó đang tính kế với anh vậy. (¬_¬??)

Trở lại với sân thi đấu.

【 Tuy biết là những trận thi đấu như thế này, thì thường sẽ có người phải hy sinh, nhưng người đầu tiên chết lại là Kết La… ta còn cảm thấy tim ta đau quá.】【 Nàng và Tuyết nữ, cùng nhau song hành, đánh giết ra một mảnh thiên địa, thật là quá đặc sắc. Nhưng, nhìn thấy nàng kết quả như thế này… không biết tại sao… ta có chút chút tiếc nuối nhỏ.】

【 Hảo không có gì tiếc nuối cả, bản thân ta lại có ý nghĩ khác. Kết La nàng đã chiến đấu rất xuất sắc, tài năng và trí tuệ của nàng là không thể nghi ngờ, nàng ấy chỉ thiếu chút vận khí mà thôi.】

【 Quái cũng chẳng được ích lợi gì, đây là thi đấu. Trước đó, mọi người đã cùng kí khế ước sinh tử chiến rồi. Nàng ta nếu đã chết, thì chỉ có thể nói là kỹ không bằng người. Mà lại, nàng ta lại đụng phải đối thủ toàn phương diện đều khắc chết nàng ta… Kết La nàng ta, cũng quá xui xẻo đi. Nhưng tổng hợp lại, ta phải công nhận rằng đây là một trận đấu hay và khá đặc sắc.】

【 Đúng thế, ngay từ đầu vòng loại cũng đã hấp dẫn rồi. Chỉ có điều đáng tiếc là, thế giới này của chúng ta… không có điều kiện làm Livestream trực tiếp giống như tương tự. Nếu có thể, cho những cường giả thế giới chúng ta qua tham gia thi đấu chung. Chắc sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa, tiện có thể là một lần giao lưu lớn xuyên thế giới… hay một trò chơi, một hội chợ giao dịch ở các thế giới khác. Ta thấy, nó sẽ làm kinh tế nơi thế giới chúng ta, có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn, hàng hóa cũng phong phú và đa dạng hơn...】

Quả nhiên là đừng nói, lầu trên một tiếng sấm mở miệng ra, cả đám đều bị tạc đến ngẩn người.

【 Lầu trên phía trên ý tưởng rất hay, nhưng tương đối nó cũng không hiện thực lúc này. Nhìn chung lịch sử ra đời của thế giới chúng ta là không giống nhau, thần linh của chúng ta chỉ đang thử nghiệm phương pháp mới, để xem có thể bước đầu giao lưu với các thế giới bên ngoài hay không? Chúng ta phải hiểu cho họ, từng bước một mà tới… nhưng các vị không chú ý đến sao? Từ thời điểm Livestream trực tiếp này, chúng ta mới biết được thì ra còn có các thế giới khác nữa. Như vậy, nếu chúng ta có thể biết đến thế giới khác, vậy chẳng phải là không bao lâu nữa… chúng ta có thể giao dich, thậm chí là bước chân qua thế giới khác hay sao?】

(Ở đây giả thuyết người thế giới Itachi, chỉ có thể trò chuyện trong thế giới đó thông qua tinh thần giao lưu. Thế giới của Lucas thì bằng bàn phím, nhưng thế giới nào cũng đều có những người thông minh cả. Họ có thể từ những từ ngữ mà phát hiện ra, bọn họ là không cùng một thế giới, nhưng bọn họ có thể trò chuyện được với nhau thông qua Livestream trực tiếp. Ngoài ra, những hiện tượng xảy ra ra bên trong thế giới của họ, cũng làm họ có thể lờ mờ đoán ra được thế giới của họ... có thần linh bảo hộ. Đặc biệt là thế giới của Itachi, là hoàn thiện bước đầu tiên thế giới thì càng không phải nói… bọn họ giống loài là độc đáo nhất.)

【 A a a a!! Đừng nói, có thể có thể a. Chúng ta, có thể nhìn thấy được chủng tộc yêu quái, thì chắc chắn Livestream trực tiếp này từ đâu xuất hiện… mọi người có thể đoán ra được bảy tám phần chân tướng rồi. Thế giới đang thay đổi, chúng ta có thể bước đầu tiên nhìn thấy… dần dần chúng ta có thể trò chuyện, giao dịch. Thậm chí là, bước chân qua thế giới khác du lịch!!! Điều đó, không phải là quá tuyệt vời hay sao?!】

【 Đúng thế, là quá tuyệt vời. Từng bước, từng bước một… chúng ta có thể lại gần nhau hơn. Kết bạn, giao lưu trao đổi hay cùng nhau hợp tác phát triển kinh tế. Thế giới này của chúng ta… đang từng bước thay đổi, kỉ nguyên mới mà chúng ta chưa biết, các nền sử thi, văn minh, khoa học … ta thật hạnh phúc khi bản thân ta, được chứng kiến thời khắc huy hoàng này, ở thời điểm khi ta còn sống này.】

【 Một kỉ nguyên mới đang dần phát triển và thay đổi, mạnh mẽ hơn và ở vào một tầm cao mới không thể tưởng. Điều đó, thật đáng để mong đợi… các vị, cho một nhắc nhở nho nhỏ. Trong tương lai không xa, biết đâu được chúng ta, có thể cùng các dân cư thế giới khác giao dịch, buôn bán với nhau a. Tích trữ, chuẩn bị hàng hóa mới đi các anh em.】

----

Trong phòng điều khiển Pluto không cấm cười lên vui vẻ.

Nhìn đến từng lời bình luận của các khán giả thế giới của Lucas và Itachi. Pluto chỉ cười đến vui vẻ, bàn tay lướt qua khoảng trống, từng không gian màn hình bỗng dưng xuất hiện.

" Thật như ta mong đợi, thế giới nào cũng đều có các loại hình nhân tài thông minh. Nhưng đến bây giờ các ngươi mới phát hiện ra… thì quả thật là đã chậm a."

Số liệu tổng hợp đã phần nào đầy đủ giữa các thế giới với nhau. Liên lạc giữa các thế giới khác nhau, là điều không khó. Nhưng việc vận chuyển hàng hóa, hay sinh vật sống qua lại với nhau, từ thế giới này sang thế giới khác… thì nó lại là một chuyện khác.

Hàng hóa thì dễ xử lý rồi, có thể bỏ vào những thùng hàng lớn Container kim loại đặc biệt, không ảnh hưởng đến hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm… có thể vận chuyển được dễ dàng.Nhưng đối với cơ thể người hay sinh vật còn sống… thì điều đó còn phải thử nghiệm và xem xét kỹ lưỡng thêm.

Pluto anh đã có thể tạo ra các đường hầm trong không gian, nối liền lại với nhau. Con người có thể thông qua đó bằng các tàu vũ trụ lớn, mà di chuyển qua lại.

Nhưng vấn đề ở chỗ, tàu vũ trụ lớn nếu thông qua đường hầm không gian… có gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể sinh vật còn sống?

Qua nhiều thí nghiệm của Pluto, kết quả sử dụng những sinh vật nhỏ như chó mèo, thì đều khá ổn. Riêng với cơ thể người thì tương đối phức tạp hơn, chưa kể chủng loại sinh vật biển, hay các chủng tộc khổng lồ… Pluto anh còn cần quan sát và thí nghiệm thêm số liệu.

Thời gian ở Inuyasha thế giới, cũng chẳng còn là bao nữa.

Dù sao, đến với cái thế giới này Pluto anh nhiệm vụ cơ bản… đã sắp hoàn thành rồi.

“ Nhiệm vụ của Pluto!!!

Mất đi ánh sáng… Đôi mắt không nhìn thấy được gì. (Hoàn thành)

Tạo ra sinh mệnh từ tranh...đã mở. Tạo nghệ họa sư lại tiến thêm một bước. (Hoàn thành)

Naraku...đã mở. Có ảnh hưởng đến số mạng của vai ác phản diện đại Boss của thế giới Inuyasha. (Hoàn thành)

Tìm kiếm đã mở… phát hiện mở động đến Minh Giới ở Inuyasha thế giới. (Hoàn thành)

Yêu đương… đã bị đối phương từ chối và bị kéo vào sổ đen. Nhân vật nhiệm vụ từ chối yêu đương, lựa chọn chủ nghĩa độc thân. (Chương 94) (Tạm coi như hoàn thành)

Chết...chưa mở.

Phần thưởng: ???

Trừng phạt khi nhiệm vụ thất bại: ???”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Noblesse Chế Tạo Con Rối Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook