Nơi Đây Anh Chờ Em

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

405,668

Hoàn Thành

23:10:28 10/01/2019

Nơi Đây Anh Chờ Em

Đánh giá: 6.5/10 từ 21 lượt
Nơi Đây Anh Chờ Em - Đang tiến hành - Tuyết Linh Tử

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

"Sở tiểu thư, cô vừa xuống máy bay sao? Cô lần này trở về có rời đi nữa không? Xin hỏi cô có bạn trai chưa? Tập đoàn Sở Thị lọt vào top 10 tập đoàn lớn nhất thế giới cô có cảm nghĩ gì? Xin hỏi...?" Các phóng viên thi nhau đặt câu hỏi.

"Hỏi xong chưa?" Sở Tâm Nhi lạnh lùng hỏi lại

"Rồi... rồi ạ..." Các phóng viên ấp úng trả lời.

Sở Tâm Nhi đưa tay bỏ kính râm trên mặt xuống kiêu ngạo nói: "Hành lý còn đây không cần hỏi người câm cũng biết tôi vừa xuống máy bay. Lần này tôi về sẽ không đi nữa. Bạn trai? Anh hỏi làm gì? Cho dù đàn ông có chết hết cũng không tới lượt anh đâu! Còn Sở Thị... tôi không quan tâm! Các câu hỏi tôi đã trả lời xong mời các người tránh đường.”

Sau khi trả lời xong một loạt câu hỏi cô đeo lại kính râm và bước đi một cách đầy kiêu ngạo. Sau lưng xì xào một số lời bàn tán: "Đúng là đồ khó ưa! Cô ta nghĩ mình là số 1 chắc?"

Một phóng viên khác tiếp lời: "Lấy cô ta thì tôi có mà bán nhà cũng không đủ trả tiền quần áo cho cô ta nữa.”

Vậy nhưng ai ngờ được, mối tình sẽ theo Sở Tâm Nhi đến suốt đời là lại với một chàng trai sinh ra trong gia đình tri thức nghèo từ nhỏ đã có thói quen sống tự lập hơn 20 năm chưa từng nghĩ đến những thứ quá xa xỉ.

Họ gặp nhau trong một hoàn cảnh không mấy vui vẻ nhưng cuộc gặp gỡ định mệnh ấy đã đem đến cho họ biết bao những bất ngờ sau này.

Nhận xét của độc giả về truyện Nơi Đây Anh Chờ Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook