Nỗi Niềm Uke Xấu

Đam Mỹ

Nguồn: Diễn đàn Táo Xanh

250

Hoàn Thành

19:00:40 03/12/2020

Nỗi Niềm Uke Xấu

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Truyện Nỗi Niềm Uke Xấu của tác giả Life là câu chuyện kể về nhân vật chính không được may mắn, ngoại hình vừa không bắt mắt, giọng "chua" đặc trưng của miền trung cũng làm mọi người cảm thấy khó có thiện cảm. Là uke nhưng từ bé đến giờ chưa bao giờ nó nhận được một cái nhìn trìu mến của một thằng seme nào, (kể các uke). Còn những cái nhìn ngỡ ngàng đến kinh hoàng về cái nhan sắc “Khủng khiếp” của nó thì thừa rồi. Không cần người khác nhìn và nhận xét, nó tự soi gương và tự đứng tim mấy lần. Cái mặt thì bành to, cái mũi thì tẹt xấu xí, đôi mắt nhỏ xíu đúng kiểu châu á, cái miệng thì chành bành… hic.

Ông trời thiệt là bất công khi “nặn” ra nó là gay mà không cho nó một chút gì gọi là “ đẹp “. Có lẽ vì cái mặt tiền đầy khuyết điểm này mà nó hầu như không có bạn nào chơi cùng. Bạn trai hả? Nhiều khi nó còn ko hiểu từ này nghĩa là gì. Với nó, đó là thứ gì đó rất xa xỉ mà nó không bao giờ có được. Nhìn bạn bè cùng trang lứa tuổi ai cũng có “kẻ đưa, người đón” trongkhi đó nó lúc nào cũng lủi thủi một thân, một mình. Nhiều lúc tủi thân quá nó ấm ức khóc một mình,, thế nhưng khóc mãi cũng chán, thành ra trái tim nó cũng hóa đá luôn.

Xã hội xa lánh nó, trót mang gương mặt “quỷ” thế nhưng gia đình ai cũng đón nhận nó. Đó như là một sự an ủi, một đặc ân duy nhất mà ông trời “bố thí” cho nó…

Tất nhiên, đây không phải là câu chuyện kể lể về một cuộc đời đầy đau thương của một “uke xấu”, đây chính là một câu chuyện lãng mạn đầy mơ mộng cũng như đầy hi vọng của kẻ trót mang kiếp gay xấu…

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm một số truyện cùng thể loại như: Sắc Quỷ, Ký Túc Xá hoặc Bia Đỡ Đạn Tiên Sinh ChuyểnChính Đi!

Nhận xét của độc giả về truyện Nỗi Niềm Uke Xấu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook