Nội Tâm Của Ta Cơ Hồ Bị Phá Vỡ

Chương 31: Liêu

Nhất Khúc Phó Yên Hoa

14/11/2020

Cuồng bạo thời tiết đến nhanh đi cũng mau. Sáng sớm ngày hôm sau , thời tiết đã muốn trong lành.

Ninh Vũ Nhiên tỉnh lại mới biết được, tại sao hôm qua Tần Ngự mở cửa, trừ bỏ nguyên nhân suy xét thực vật cùng về nhà, còn là vì hắn đã từng tại trước tận thế rất xa nhìn thấy qua Trầm Mộc Sênh.

Trầm Mộc Sênh thân là thế gia nhà đệ tử, lại sạch sẽ trong sáng, tính tình ôn nhu. Chán ghét nhất gia tộc tranh đấu, nhất là hắn là Trầm gia gia chủ coi trọng nhất trưởng tôn, đối với trách nhiệm gia tộc phiền chán lại không thể thoát khỏi, phía trước hắn làm qua việc phản nghịch nhất là báo danh tại một trường đại học rất xa. Bốn năm đại học qua đi, hắn cũng nên trở về thừa kế gia tộc .

Bởi vì này duyên cớ, Trầm Mộc Sênh cùng C thị thượng tầng vòng luẩn quẩn trẻ tuổi giao tình không sâu, có mấy cái hoàn khố đệ tử càng là chưa thấy qua.

Mà Tần Ngự là Tần gia trẻ tuổi ưu tú nhất người, cũng là Tần gia gia chủ khâm định người thừa kế, đối với Trầm Mộc Sênh này rất ít xuất hiện ở trước mắt mọi người Trầm đại thiếu gia sớm đã nghe thấy, Trầm đại thiếu gia mẹ đẻ mất sớm, phụ thân tái giá, hắn thuở nhỏ đi theo tổ phụ lớn lên, Trầm gia gia chủ vì bảo hộ Trầm Mộc Sênh rất ít để hắn xuất hiện trước người khác, phỏng chừng cũng là muốn để Trầm Mộc Sênh giấu tài. Dù sao đồn đãi Trầm Mộc Sênh phụ thân rất là thích một cái đệ đệ kém hắn một tuổi cùng cha khác mẹ.

Mà Tần Ngự làm Tần gia khâm định người thừa kế, sớm liền xuất hiện ở trước người khác giao lưu. Tại hai năm trước tham gia Trầm gia gia chủ cũng tức là Trầm Mộc Sênh tổ phụ thọ yến, từng gặp qua này thanh niên. Chỉ là thời điểm kia ánh mắt của Trầm Mộc Sênh sạch sẽ thấu triệt, cả người khí chất ôn nhu lại lạnh nhạt.

Mà hiện tại, không biết có phải do thức tỉnh dị năng, Trầm Mộc Sênh dáng người càng thêm cao lớn, trải qua cảm giác thống khổ bị đồng bạn phản bội cùng bị thây ma gặm, để lộ mắt phải một mảnh sâu thẳm ám trầm, cả người phát ra khí chất khác hẳn phía trước ôn nhu lạnh nhạt, lãnh liệt mà nguy hiểm.

Nghe xong Mạc Tô nói xong việc hôm qua, Ninh Vũ Nhiên gục đầu vài cái, khống chế không được ngáp một cái, ánh mắt u oán nhìn Mạc Tô, ủy khuất nói: "Đều do A Tô làm cả một đêm, ta hảo khốn ~ "

Đều do ta? !

Mạc Tô kia lạnh nhạt biểu tình khó được mà chớp mắt một cái, vành tai phiếm hồng, bị Ninh Vũ Nhiên một bộ đúng lý hợp tình lời nói chọc cười, nàng chế trụ hai tay Ninh Vũ Nhiên, thân thể chậm rãi áp đi lên.

Ninh Vũ Nhiên trừng mắt to, nhìn thấy Mạc Tô muốn hôn lên mình, không có giống như ngày hôm qua ban đêm chủ động, ngược lại sắc mặt phiếm hồng xấu hổ, lập tức nhắm lại ánh mắt. Kia tiểu bộ dáng dục cự còn nghênh, thật đúng là gợi lên Mạc Tô một tia dục vọng.

Vài giây sau, tự giác đợi nửa ngày cũng không phát hiện Mạc Tô hôn, Ninh Vũ Nhiên có chút xấu hổ mở mắt ra, liếc mắt một cái liền nhìn thấy Mạc Tô bộ dáng tựa tiếu phi tiếu.

"Nga? Đều do ta?" Mạc Tô dùng khàn khàn mị hoặc tiếng nói chậm rãi nói, "A Nhiên có phải hay không quên đêm qua đến tột cùng là ai trước cởi quần áo ?"

"Là ai nói 'Cho ta' ?""Là nào tham ăn tiểu nha đầu quấn quít lấy ta không buông?"

Mạc Tô ấm áp hơi thở phả vào mặt Ninh Vũ Nhiên, từng câu từng câu hỏi làm Ninh Vũ Nhiên xấu hổ đến một lần nữa nhắm mắt lại, nháy mắt liền đối với hành vi của mình ngày hôm qua chủ động đưa lên cửa hối hận muốn đòi mạng, quả thực chính là nhất thất túc thành thiên cổ hận a a a a!

(Nhất thất túc thành thiên cổ hận – Tái hồi đầu thị bách niên cơ : Một bước sai đường ngàn thu ôm hận - Hối lỗi quay về trăm tuổi đã qua. Mỗi lần đọc câu này lại nhớ đến Cung Khuynh)

Còn có đạm mạc ôn nhu lại dễ dàng thẹn thùng A Tô của nàng vì cái gì đột nhiên liền biến thành quỷ súc liêu người a a a a!

"A Tô, rất muốn muốn phải..." Mạc Tô thanh âm đột nhiên biến nhu mị, nàng tiếp tục nói, "A Tô, cho ta..."

Ninh Vũ Nhiên: "..."

Ninh Vũ Nhiên hiện tại thầm nghĩ tìm một cái khe chui đi vào.

Này mẹ nó không phải là hai câu đêm qua tại trong không gian nàng nói với Mạc Tô sao! Suất! Vì cái gì Mạc Tô lại nhớ rõ như vậy a a a a a a a!

Không chỉ một chữ đều không sai, mà kia nhu mị tiếng nói cùng ngữ khí quả thực tương tự như nhau!

Nàng sao lại không biết Mạc Tô còn có loại này kỹ năng? !

Nhìn Ninh Vũ Nhiên sắc mặt càng ngày càng hồng, lông mi rung động lợi hại, Mạc Tô không tiếp tục đùa nữa, chuồn chuồn lướt nước hôn lên môi Ninh Vũ Nhiên, Mạc Tô sung sướng cười nói: "A Nhiên tiếp tục nghỉ ngơi, ta đi ra ngoài xem, chúng ta sáng mai tái khởi hành."

Mạc Tô lần đầu cảm thấy sung sướng như vậy, Ninh Vũ Nhiên đợi nghe được tiếng đóng cửa mới vụng trộm mở một tia khe hở, nhìn trong phòng quả thật không có ai nàng mới triệt để mở hai tròng mắt.

Ninh Vũ Nhiên vươn tay sờ sờ đôi má có chút nóng lên, đột nhiên đem cả người tiến vào trong chăn, trong lòng thảo phạt Mạc Tô này ác liệt hành vi một trăm lần.

Nhưng lại không thể sinh khí, nàng phát hiện hiện tại cảm xúc của A Tô so với lúc trước càng ngày càng nhiều, cũng càng thêm ổn định, đối đãi với nàng cũng càng thêm sủng ái ôn nhu, hiện tại hai người ở chung, so với lúc Mạc Tô vừa sống lại động một chút liền muốn giết chết nàng đã tốt nhiều lắm, cũng không còn xấu hổ nữa.

Ninh Vũ Nhiên thở ra một hơi, bất luận như thế nào, hiện tại toàn bộ sự tình đều đang phát triển theo hướng tốt không phải sao?Nàng miễn cưỡng ngáp một cái, cuối cùng mới nhớ tới dò hỏi hệ thống cửa hàng sự tình.

[ đinh! Mở ra hệ thống cửa hàng tốn đi hai trăm tích phân. ] hệ thống lại biến trở về máy móc thanh âm tỏ vẻ ngây thơ [ thỉnh kí chủ bổ sung tinh hạch. ]

Ta Kháo! Còn làm bổ sung! Có phải hay không còn có chính sách ưu đãi! Ninh Vũ Nhiên trong lòng thổ tào, bất quá nghĩ đến cũng biết hệ thống chỉ có nhập không xuất, muốn ưu đãi, thật sự là nghĩ nhiều lắm.

Ninh Vũ Nhiên không nói gì một lát, cứ theo việc hôm qua cùng hệ thống nói chuyện nàng đã muốn phát hiện này hệ thống thập phần khuyết thiếu năng lượng, không thì cũng sẽ không có chuyện nàng hỏi một vấn đề hệ thống liền chụp mười tích phân. Phải biết mười tích phân liền tương đương mười viên nhất cấp tinh hạch. Dựa theo tính toán, hệ thống lúc trước chính thức tuyên bố nhiệm vụ sau đó nàng trước sau cấp cho hệ thống hơn mười viên nhất cấp tinh hạch cùng với hơn mười viên nhị cấp tinh hạch.

Này đó tinh hạch nếu chuyển hóa thành tích phân tuyệt không chỉ một trăm tích phân. Nghĩ cũng biết là bị hệ thống cầm bổ sung năng lượng. Bất quá hệ thống sợ là cũng không thể tùy ý lấy tinh hạch bổ sung năng lượng, không thì cũng sẽ không còn lại một trăm tích phân .

Nhưng lấy hệ thống tính cách, Ninh Vũ Nhiên là không chút mà nghi ngờ nó có khả năng lấy ít tích phân.

Nàng xoa bóp huyệt thái dương, trước mắt trên người nàng chỉ có hơn mười viên nhất cấp tinh hạch cùng năm viên nhị cấp tinh hạch.

[ nói nói cụ thể như thế nào đổi? ] Ninh Vũ Nhiên hỏi.

Cơ hồ là tại nháy mắt, Ninh Vũ Nhiên trong đầu liền xuất hiện một hàng đẳng thức [ 1 viên tinh hạch cấp 1 = 1 tích phân. Ps: 1 viên tinh hạch cấp 12 = 11 viên tinh hạch cấp 11= 26 viên tinh hạch cấp 10= 47 viên tinh hạch câp 9 =... = 627 viên tinh hạch cấp 2 = 1000 viên tinh hạch cấp 1 ]

Ninh Vũ Nhiên: "..."

Nói một cách khác 1 viên tinh hạch câp 12 có 1000 tích phân?

Bất quá Ninh Vũ Nhiên phỏng chừng đời này hệ thống cũng đừng nghĩ có tinh hạch cấp 12.

Căn cứ theo tiểu thuyết, mười hai cấp liền là cao nhất đẳng cấp, mà trong đầu dị năng giả không có tinh hạch, nói cách khác chính là chỉ có thây ma hoàng mới có được mười hai cấp tinh hạch, mà thây ma hoàng chỉ có một, trừ phi nó chết, bằng không sẽ không sinh ra cái thứ hai thây ma hoàng.

Đương nhiên, Ninh Vũ Nhiên trong lòngchân chính nghĩ là, đừng nói bây giờ còn không có thây ma hoàng, liền tính làcó thây ma hoàng, nàng chiếm được mười hai cấp tinh hạch, cũng tuyệt không chonày hệ thống chuyên lừa người!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Nội Tâm Của Ta Cơ Hồ Bị Phá Vỡ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook