Nông Gia Tiên Điền

Tiên hiệpNgôn Tình

Nguồn: Vipvandan

128,195

Đang cập nhật

20:33:34 30/11/2018

Nông Gia Tiên Điền

Đánh giá: 8.3/10 từ 9 lượt
Nông Gia Tiên Điền - Đang tiến hành - Nam Sơn Ẩn Sĩ

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Sau khi tốt nghiệp, Lý Thanh Vân ở thành phố Vân Hoang, công tác tại một công ty phần mềm cỡ trung, làm lập trình viên. Trên đường đi làm về, gặp núi lở, xe thương vụ của công ty bị một tảng đá lớn đè trúng ngay giữa đường lớn, xảy ra tai nạn xe cộ nghiêm trọng.

Sau đó ký ức chính là trống rỗng, dường như giãy dụa leo ra ngoài từ bên trong xe đã bị biến dạng, vừa bị đá vụn trên đỉnh núi lăn xuống không ngừng đập trúng, tựa hồ bị chôn sống, trong bóng đêm nghẹt thở.

Một lần nữa thanh tỉnh, nghe được cha mẹ đang cùng hộ sĩ thay thuốc tán gẫu. Nói mình phúc lớn mạng lớn, năng lực chữa lành vết thương cũng siêu cường, tay trái bị hòn đá đập đến máu thịt bầy nhầy, vốn tưởng rằng giữ không được, đã từng thương lượng qua cần phải cắt bỏ, không nghĩ tới đã kéo da non.

Lý Thanh Vân khẽ nhíu mày, phát hiện chỗ cổ tay trái có chút dị thường, trong đau đớn mang theo xốp giòn ngứa, dường như có dị vật sinh trưởng ở trong thịt.

Sự chú ý tập trung đến cổ tay trái, thân thể đột nhiên chấn động, một lực hút to lớn từ khối tảng đá sinh ra, đem thứ gì đó cực kỳ trọng yếu từ trong thân thể của mình rút đi.

Còn chưa kịp suy nghĩ nhiều, liền phát hiện mình đi tới một cái không gian mông lung, bản thân bay lơ lửng giữa không trung, dưới chân là một mảnh ruộng nương đen thùi lùi, chính giữa có một cái thủy đàm khói mù lượn lờ, mặt nước bóng loáng trong như gương, thần bí tịch mịch.

Cứ như vậy, hắn liền xuyên không đến thế giới khác sao???!!!

Nhận xét của độc giả về truyện Nông Gia Tiên Điền

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook