Nothing Gonna Change My Love For You

Chương 29: MISSION

cheery_kul

31/12/2013

Cả bọn có mặt đầy đủ trước thời gian quy định gần hơn 1 tiếng, nhìn phong thái của mọi người, hắn tất cả đều đã sẵn sàng cho cuộc tranh đấu sắp tới.

Dựa vào những kết quả phân tích và tìm hiểu trong mấy ngày qua, Nan và Pj đã đưa ra hướng đi thuận lợi cho cả ba người trong căn nhà có kiến trúc phức tạp kia, kể cả những thiết bị ko nên táy máy tay chân mà đụng vào bởi vì đó là những thiết bị mật báo để phòng chống những người xâm nhập, nếu ko hiểu rõ thì chỉ cần 1 cái chạm tay nhẹ cũng đủ khiến cho tiếng chuông reo từ nó phát ra inh ỏi cả dãy hành lang. Hơn nữa căn phòng đặc biệt kia còn có cài mật khẩu, tuy nhiên vấn đề ko là ở đó vì họ đã mã hóa được, thế nên khi đến đó, họ chỉ cần xem xét tình hình rồi đẩy cửa vào thôi nhưng có một điều khó khăn và nếu ko được xử lý khéo thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhiệm vụ bao gồm cả sự an toàn của 3 người, đó là Nan và Pj dù đã rất cố gắng nhưng ko thể nào biết được trong phòng đó là gì và kiến trúc như thế nào dù rằng hàng ngày cánh cửa đó khép lại và mở ra đến hơn 10 lần, cũng ko biết được phòng đó có người trực hay ko, đã thử nhiều lần bằng những thiết bị thăm dò nhưng thất bại hoàn toàn vì bất cứ thiết bị điện tử nào vừa đến phạm vi cánh cửa là đã bị nhễu sóng !

- Bọn em đã cố nhưng quả thật ko thể nào vào được căn phòng đó! Anh chị buộc phải tùy cơ ứng biến ! Em nghĩ cách hay nhất là nên có 1 người đứng phía ngoài để giữ liên lạc với bọn em vì hầu như những thiết bị đều sẽ bị vô hiệu hóa khi vào căn phòng đó ! – Pj cảnh báo và đưa ra lời đề nghị.

Jun ko đáp, trầm ngâm 1 lúc lâu, phải làm thế nào nhỉ ? Thiết bị của hắn có thể hoạt động ở nơi ko có sóng nhờ vào thân nhiệt nhưng trong trường hợp này thì trái ngược, sóng nó tỏa ra rất mạnh nữa là khác. Chứng tỏ là trong căn phòng đã được tạo ra 1 luồng sóng khác mạnh hơn bình thường để sẵn sàng áp chế, nặng hơn là làm hỏng những thiết bị điện tử kia, Vậy thì có 2 cách, 1 là máy liên lạc phải có mức thụ sóng cao để có thể tiếp nhận được mức sóng tỏa ra, 2 là tìm nguồn phát để hủy đi tầng sóng đó, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc phải tìm kiếm, sẽ mất thời gian nhiều lắm !

- 2 người đo đạt và ko biết bằng cách nào, phải tìm ra chỉ số mức sóng tỏa ra, gấp ! Chuyện quan trọng như vậy ko báo từ sớm ? – ngữ khí thể hiện sự ko hài lòng.

- Em xin lỗi ! Vốn nghĩ sẽ tìm ra cách khắc phục cũng như xâm nhập vào đó thành công nhưng .... sáng giờ em cũng đã thử bằng nhiều biện pháp ... – Nan hối lỗi.

Vốn cậu nhóc và Pj chỉ hy vọng sẽ đỡ được gánh nặng này nhưng xem ra công sức cầm cố cả nửa ngày là vô ích rồi, tầng trên của ngôi biệt thự ấy như cái lồng quái dị, có quá nhiều thứ để giãi mã !

- Mọi người đã vất vả rồi !- nó lên tiếng phá tan đi bầu ko khí căng thẳng đó.

Mắt hắn cũng dịu lại, ko sai, 2 người họ đã rất vất vả, vất vả hơn bất kì công việc hỗ trợ nào trong nhiệm vụ lần này, nếu tổng công sức phải bỏ ra của mọi người phụ trợ là 100% thì Nan và Pj đã chiếm mất 60% trong đó rồi ! Dù là Mon sắp rời khỏi đây, thế nên đáng lý Nan phải dành thời gian cho con bé nhiều hơn nhưng cậu nhóc hầu như dốc hết sức mình vào công việc, thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi dùng cho việc ngủ để lấy sức, khoảng thời gian riêng tư duy nhất của 2 người chỉ duy nhất là vào buổi khuya, thi thoảng là những lời dặn dò nhắc nhở nhau giữ ấm, giữ sức khỏe thông qua những dòng tin nhắn hay cuộc gọi ngắn ngủi,... vì công việc của họ gắn liền với nhiệm vụ nên họ ko cho phép bản thân bất cẩn hay lơ là giây phút nào cả !

Nét mệt mỏi hiện rõ trên gương mặt của từng người, quầng thăm quấn quanh mắt như thể những con gấu trúc, một nét riêng biệt trong quá trình làm việc của Pj và Nan là họ ko như những người kia phải tất bật chạy ngược chạy xuôi, việc của họ chỉ cần ngồi 1 chỗ và dán mắt vào màn hình máy tính, ngón tay ko ngừng gõ, tiếng đánh máy vang lên liên tục, sức lực họ bỏ ra ít nhưng chất xám họ bỏ ra nhiều, hầu như trí não họ luôn phải vận hành liên tục cho toán bộ quá trình xâm nhập, lập hệ thống, tạo liên kết, thám thính với cả lập trình !

Hắn và nó ngay sau đó đã đi thử quần áo do Mon và cô bạn mang lại, hắn vừa rời đi thì mọi người nằm gục xuống bàn, phút nghỉ ngơi hiếm có, họ sắp bị tiêu hao hết năng lượng rồi !

- Jun thật sự tin tưởng 2 người nên nó mới giao cho cả 2 công việc vất vả đó !- Ken nói lên suy nghĩ của mình.

Vốn dĩ mọi thứ là như vậy, hắn cũng tự mình cảm nhận được công việc đó quá sức của 2 người, huống hồ trước đó Nan và Pj chưa từng làm gì tương tự như vậy, kinh nghiệm cũng ko nhiều nhưng bản tính hắn chỉ tin tưởng những người có mối quan hệ thân thiết với mình- những người bạn thật sự. Trong hắn luôn tồn tại sự đa nghi và luôn giữ 1 khoảng cách nhất định với những kẻ chỉ ở mức quan hệ ngoại giao, thế giới đen tối như vậy thử hỏi có thể tin tưởng nhau sao ? Cho dù có là cấp dưới hay người cùng hoàn cảnh, người hay ngọt ngào với bạn, ... cũng phải đề phòng, quan trọng hơn vì hắn là người kế thừa, sẽ nắm giữ trong tay mọi quyền lực- thứ mà ai cũng muốn có, cả những đứa con gái ve vãn hắn cũng nhiều hơn trước dù rằng ko ít lần hắn làm bọn họ phải khiếp sợ bởi sự lạnh lùng và quyết đoán của mình, vừa có tiền, vừa có quyền lực, có dại mới ko xem hắn là con mồi ngon ! Bởi thế hắn cẩn trọng trong từng nhất chỉ nhất động, chỉ cần sai 1 bước thì hệ quả để lại sẽ ko nhẹ nhàng, sẽ yên tâm hơn khi tự lo mọi việc bằng chính sức mình và những người trung thành với mình tuyệt đối. Ko thể giao khơi khơi cho những kẻ mình ko biết rõ, thân tính của ba hắn ko có nghĩa là hắn sẽ giao cho họ lo liệu chuyện của mình, ai đảm bảo những kẻ đó sẽ ko phản bội ? Hơn nữa ngay chính trong nội bộ của hắn cũng xảy ra mâu thuẫn, lúc nào cũng có những cuộc thanh toán ngầm xảy ra, hắn từng nói rằng, nếu hắn bước lên ngôi vị cao nhất, trở thành Boss chính thức, hắn sẽ chấn chỉnh lại mọi thứ và loại bỏ hoàn toàn những thứ ko cần thiết !

Sau khi thay quần áo xong, hắn và nó bước ra trình làng mọi người, cả bọn trong phút chốc như tỉnh ngủ hẳn. Gì mà người đẹp nhờ lụa chứ, hoang đường, cả bọn chỉ thấy bộ quần ảo trở nên bắt mắt hơn do được khoác lên người Jun và Zu thôi, từ họ toát lên khí chất vương giả !

- Nếu như có người bắt chuyện thì 2 người nhất định phải cười tươi, nét mặt phải trông dễ chịu một chút ! – Mon nhắc nhở.

Mon và cô bạn dùng tất cả những gì bản thân biết cũng như tìm hiểu được để hướng dẫn cho bọn hắn cách đi đứng, ứng xử,... thế nào cho phù hợp với cung cách của người thuộc thế giới quyền quí đó. Hắn và nó tiếp thu mọi thứ rất nhanh vậy nên hoàn toàn ko có chút khó khăn nào trong vấn đề này, chỉ trong khoảng thời gian ngắn Mon đã truyền tải xong những thứ vần thiết và cơ bản.

- Quá nhiều người chú ý sẽ gây bất lợi trong quá trình làm nhiệm vụ ! – Pj vò cằm.

- Chỉ cần tạo sự chú ý của mọi người vào việc khác là ổn thôi ! – Jun đáp lời nhanh chóng, vấn đề này hắn đã nghĩ tới rồi.

- Vậy là mày đã có sẵn kế hoạch ? – Ken.

Hắn gật đầu rồi dõng dạc nói tiếp:

- 1 vé mời là áp dụng cho cả gia đình, mày đi thay ba mày, thế dẫn người yêu theo là chuyện thông thường, chuyện Pj và mày ai cũng biết rồi nên mang theo cô ta đi cùng cũng ko ai ý kiến đâu ! 2 người làm loạn chút là được rồi ! – Jun mỉm cười theo kiểu cách Mon đã chỉ dạy trước đó, đẹp thật, nhưng sao khiến cả bọn khiếp sợ quá ! ="=

Ánh mắt Pj và Ken ko hẹn mà chạm phải nhau, ko phải là những tia phức tạp mà là 1 nỗi niềm chung. Muốn thu được hết thảy sự chú ý thì phải gây nên chấn động ko nhỏ ... 1 ánh sáng lóe lên trong suy nghĩ của Pj, định trước khi ra đi sẽ ko tạo thêm bất kì chuyện gì nữa nhưng xem ra ...

- Sau đó Pj vờ như bỏ về nhưng thực chất là để cùng Nan tiếp tục công việc hỗ trợ, lúc đó Ken hãy vào nhà vệ sinh rồi chúng ta khi đó bắt đầu hành động ! – hắn chỉ đạo.

- Nhưng chuyện tụi em yêu nhau ... à .. ừm ... – trông nhỏ có vẻ lúng túng, đó là vấn đề tế nhị nhỏ cũng ko biết phải nói thế nào nữa.

- Ken vốn chẳng phải good boy, quen, chia rồi quay lại cũng thông thường thôi, nó quá nổi tiếng rồi ! – hắn đảo mắt nhìn Ken nhưng tên đó như thể ko đồng tình với điều hắn nói vậy, ko tệ đến thế chứ !

- Lỡ như quá tay khiến đối phương mất mặt thì sao ? – Pj tiếp tục hỏi.

Jun nhún vai tỏ ý ko ý kiến, đó là chuyện riêng của 2 người họ, muốn bày trò thế nào cũng được.

- Ko vấn đề ! – Ken gật đầu khi nhận được ánh nhìn thắc mắc từ Pj.

Nghe được câu trả lời từ Ken, Pj mỉm cười nhẹ nhàng, vậy sẽ gây chấn động lắm đây, hy vọng nó sẽ ko ảnh hưởng nhiều đến tâm lý Ken, nhưng sẽ ổn thôi nhỉ ? Ken vốn dĩ là một người công tư phân minh mà, tên đó sẽ ko cho phép cảm xúc ảnh hưởng tới việc lớn đâu !

Nhỏ xin phép mọi người ra ngoài gọi điện thoại.

- Chị ta đã phát hiện ra chưa ạ ? – Pj.

- .............. – trong điện thoại phát ra giọng nói hiền lành, ấm áp.

- Vậy ông có thể ................

Khoảng thời gian sau đó, cả bọn đã họp bàn kĩ càng, quân chi viện sẽ ứng cứu kịp thời nếu ko may có gì xảy ra ! Mọi trường hợp đều được đề ra và xử lý triệt để !

.

Nó và hắn sau khi được trang điểm như trở thành con người khác. Viền kẻ mắt làm nổi bật lên đôi mắt xám tro kia, nó tô điểm khiến đôi mắt trở nên sắc bén đến muôn phần so với bình thường, bộ âu phục cùng với phần tóc vuốt ngược về phía sau trông hắn lịch lãm hơn hẳn, đúng theo kiểu mẫu mà các cô gái chết mê chết mệt, cũng ko có gì cản trở ngay khi chính hắn đã tồn tại sẵn 1 vẻ đẹp lai ko hề giống với bất kì người con trai nào, đẹp đến khó cưỡng lại. Nó đi bên cạnh hắn khiến cảnh vật xung quanh như thể bị lu mờ, 1 cặp đôi thật đẹp, rất đáng để ganh tị, bộ đầm đen tuyền trải dài phủ xuống chân, lớp vải the phủ bên ngoài phất phơ trong làn gió theo từng nhịp di chuyển, những hạt cườm được đính tinh tế trên viền áo một cách có nghê thuật tỏa ra ánh sáng lấp lánh dưới ánh đèn, chiếc cổ áo khoét sâu đến tận ngực, chiếc choàng lông thú màu xám khoác lên người càng làm nổi bật lên làn da trắng mịn của nó.

Hắn và nó đẹp 1 cách nguy hiểm – cả nghĩa đen lẫn bóng, khoác bên ngoài trang phục sang trọng và đắt tiền như thế, biến bản thân trở thành người quyền quý nhưng ẩn dưới những lớp vải đó là những thứ vũ khí có tính sát thương cực kì cao.

- Oh god, chẳng thể tin họ là bạn mình ! Nhưng ... như thế chẳng phải đã gây chú ý quá rồi sao ?- Pj hỏi Mon dù mắt vẫn dán vào máy ghi hình, nếu thế thì bất lợi đây.

- Em đã cố che đi những nét đẹp của họ rồi nhưng chị biết đó, mắt anh Jun quá đẹp, có che thế nào cũng ko thể nào làm lu mờ được, e người đó vốn dĩ đã mang nét đẹp tự nhiên rồi, em chỉ có thể khiến họ trông già đi ! Vả lại ... bọn em còn non tay mà ... – câu trả lời của con bé có chút bất lực.

- Chắc sẽ có người nổi bật hơn ! Những kẻ nhà giàu lắm tiền thường chi ra 1 khoảng ko nhỏ để chăm sóc nhan sắc của mình mà ! – Nan trấn an dù rằng máy ghi hình đã cho thấy xác suất cho lời động viên đó ko cao chút nào ... họ đẹp ... nhưng chẳng có gì nổi bật ...

Pj gật gù, nhỏ miễn cưỡng đồng ý, dù sao cũng mong là như thế ! Cũng ko còn nhiều thời gian, nhỏ cũng phải chuẩn bị tiến hành công việc của mình, theo kế hoạch thì chừng nửa tiếng sau khi xuất hiện buổi party phải ‘được’ làm loạn hoặc ít ra bọn họ phải làm gì đó để thu hút được sự chú ý của mọi người, có như thế thì nó và hắn mới triển khai kế hoạch được !

Sự xuất hiện của Ken và Pj sau đó lại 1 lần nữa thu hút sự chú ý của mọi người, những tiếng xì xầm bắt đầu vang lên, có lời khen, những lời chê cười, ... Trong lúc chờ đến thời cơ thích hợp, tên đó và nhỏ cũng đi tiếp chuyện với mọi người cùng ly rượu trên tay !

- Nếu mission được thực thi thành công thì hy vọng sẽ ko phiền nếu sáng mai tôi qua nhà cô ! – Ken nói khẽ nhưng cũng hiểu là một lời khẳng định dù nhỏ có đồng ý hay ko.

Ken đã nói sẽ làm rõ mọi chuyện mà !

Pj trầm ngâm ko nói, nhỏ ko chắc khi đó mình còn ở lại đây đâu ...

‘ Bắt đầu ! ‘Mệnh lệnh của hắn vừa ban bố vang lên rành mạch trong tai nghe của mỗi người, vừa lúc đó tiếng chuông điện thoại quen thuộc đổ chuông xen ngang lời hắn.

Pj là người hiểu rõ nhất sẽ có chuyện gì xảy ra tiếp theo ! Nhỏ thấy Ken nhíu mày khi nhìn vào con số hiển thị trên màn hình nhưng rồi tên đó cũng cẩn thận tắt đi chiếc tai nghe 1 cách kín đáo và áp điện thoại vào tai, nét mặt Ken càng lúc càng khó coi, có cả sự bàng hoàng khi nghe điều gì đó từ phiá đầu dây bên kia, ánh mắt Ken nhìn nhỏ sắc lẻm !

- Chết tiệt ! Sao cô cứ như thế hả ? – Ken quát ầm lên thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Hắn và nó nhìn từ 1 góc thấy họ ‘diễn’ rất thật, chẳng hề biết Ken đang thực sự tức giận, cả mọi người nhìn qua màn hình cũng cứ ngỡ đó là vở kịch do 2 người khéo léo tạo nên, quả thật thành công lắm, rất nhiều ánh nhìn đang hướng về phiá họ ! Lường trước được sự việc, sợ gây ảnh hưởng đến nhóm, Pj cũng đã tắt thiết bị liên lạc trước đó !

- Tôi thế nào ? – Pj vờ như ko hiểu.

- Khánh Hạ gọi cho tôi, báo rằng ông quản gia nói lại rằng ông ấy thấy cô lẻn vào phòng cô ta !

Pj cười thầm, ông quản gia quả nhiên rất đúng giờ, cuộc gọi ban sáng, chính xác là nhỏ đã gọi cho ông quản gia nhờ ông hợp tác cùng mình, bởi lẽ việc nhỏ vào phòng Khánh Hạ đã bị ông bắt gặp, nhỏ vẫn ko quên ánh mắt ông lúc đó chất chứa bao nhiêu nỗi thất vọng, thời gian qua xảy ra rất nhiều thứ liên quan đến Pj nhưng ông vẫn tuyệt đối tin tưởng nhỏ vì ông nghĩ rằng Pj ko phải người như vậy, cho đến khi ông thấy Pj cầm trên tay quyển sổ bước ra từ phòng Khánh Hạ 1 cách lén lút ! Khi đó ông đã vờ như ko thấy và lặng lẽ quay đi, trước đó ông đã nhìn nhỏ thật lâu ... thật lâu ...

Chẳng biết tại sao nhưng trong phút giây đó tim Pj lại giật thót lên, trong lòng trào dâng biết bao cảm giác tội lỗi mặc cảm, ko phải tội lỗi vì việc đã làm mà tội lỗi vì đã làm ông buồn – người mà nhỏ xem như là ông của mình, Pj đối với ông luôn có một lòng kính trọng và yêu thương đến tuyệt đối, người đã cho nhỏ cảm giác được hơi ấm của gia đình. Trong vô thức nhỏ tiến lại gần và xin ông cho mình được giải thích, Pj chẳng lý giải được hành động của mình lúc đó, thậm chí nhỏ còn tâm sự cho ông nghe về mọi chuyện, cả những thứ nhỏ chưa từng hé môi cho Zu biết ! Để chứng minh những điều mình nói là có căn cứ, Pj đã cho ông xem quyển nhật kí mà mình lấy được từ phòng Khánh Hạ !

Và rồi ông tin ! Ông nhìn nhỏ bằng ánh mắt cảm thông và thương cảm, nhỏ đã vất vả rồi ! Chỉ hy vọng sau khi rời khỏi đây, người mà ông xem như cháu gái này sẽ thực sự rũ bỏ được mọi thứ và quên người con trai này đi !

Vì ông là người biết được chuyện đó nên Pj tin ông sẽ giúp được chuyện lần này nên nhỏ muốn ông giúp mình bằng cách đến đúng giờ đó hãy thông báo cho Khánh Hạ biết chuyện, khi đó nhất định chị ta sẽ lồ.ng lộn lên gọi điện cho Ken bằng được !

Việc lấy quyển nhật kí tính ra cũng khiến Pj hơi hồi hộp, ko đơn giản như nhỏ tưởng dù là sau đó mọi việc đều ổn thỏa, vào buổi sớm nhà sẽ ít người hơn bởi thế sẽ dễ cho việc hành động nên nhỏ đã đến nhà Ken từ tinh mơ, lẻn vào phòng Khánh Hạ cũng ko hề khó khăn gì khi xác định chị ta đã rời khỏi nhà, việc tìm kiếm cũng ko mất nhiều thời gian vì chị ta để nó ở nơi khá dễ thấy, chị ta để chung trên kệ sách, chỉ có quyển đó nổi bật và khác nhất nên Pj đoán là thứ Pj cần, nhỏ đã xem thử và đúng như vậy ! Đến lúc sắp rời đi thì người dọn phòng lại mở cửa vào, suýt chết ... vì Pj dồn hết tập trung vào quyển nhật kí nên ko chú ý gì đến động tĩnh xung quanh, mãi cho đến khi tay nắm cửa bị vặn ngược và phát ra tiếng động nhỏ mới nhận ra, phòng chị ta ko có nơi nào là chỗ trốn lý tưởng cả: tủ quần áo to nhưng nhìn xuyên thấu, gầm giường quá nhỏ nhưng ko ai dại mà trốn dưới gầm giường trong lúc người khác dọn phòng cả ! Pj nhanh trí mở bung ô cửa sổ và nhảy ra phía ngoài, tay bám vào mái che xi- măng ở trên rồi dùng sức đu cả thân lên, ơn trời là nhỏ ko mắc bệnh sợ độ cao, mọi hành động diễn ra nhanh chóng trong vài giây ! Đứng trên đó Pj cảm thấy lâu đến khó chịu, chân bắt đầu mỏi lại chẳng thể ngồi được, chỉ lo là sẽ bị phát hiện nếu cứ đứng mãi ở đây !

- Vậy anh còn nghe chị ta nói gì nữa ? – thái độ Pj như thể thay đổi 180 độ, chẳng còn nét tươi vui như khi bước vào, cả sắc thái lời nói cũng trái ngược, nhẹ nhàng đến lạnh.

- Cô ấy nói rằng bị mất chiếc đồng hồ pha lê ! – Ken nhìn Pj với ánh mắt dò hỏi.

Pj nhếch môi cười khinh, nói vậy hóa ra là chưa nhận ra thứ quan trọng đã bị đánh cắp sao ? Đến giờ phút này vẫn còn gán tội cho nhỏ được cơ đấy !

- Cô có sở thích đáng khinh như vậy từ lúc nào thế ? Hết bày trò hại người khác rồi lại ăn cắp vặt ?

‘ BỐP ‘

5 dấu tay in hằn trên mặt Ken, ko gian trở nên tĩnh lặng, bao nhiêu ánh mắt đổ dồn về 2 người họ, dù chẳng rõ sự việc đang xảy ra là gì nhưng nhân cơ hội đó 2 người đã di chuyển theo hướng đã vạch ra.

Ken ngây người ra nhìn, tên đó cảm nhận được sự nóng rát trên má mình, mặt tên đó ửng đỏ cả lên bởi vì tức giận !

- Anh ko được phép phán xét tôi chỉ qua 1 câu nói ! Như thế là xúc phạm người khác đấy !

- Sự việc rõ ràng quá rồi ! – Ken nén lại cơn giận sắp trào ra.

- Thôi đi ! ‘Rõ ràng’ ! Lúc nào cũng là ‘rõ ràng’ ! Con người anh thực dụng đến mức chỉ biết tin vào những gì mình thấy, mình nghe thôi hả ? – Pj thét lên, đó là tất cả nỗi lòng của nhỏ, gói gọn trong 1 câu hỏi :’)

Trước khi có sự can thiệp của bảo vệ, Pj đã xoay người bỏ đi, sau khi ra ngoài nhỏ nhanh chóng trở lại vị trí hỗ trợ của mình, đến bây giờ Pj vẫn ko thể tin là mình đã hành động như thế với Ken ... trong lòng thầm nói 1 lời xin lỗi ...

- Khốn kiếp ! Vì sao cứ phải hạ thấp tôi như vậy ! – Pj rít lên qua kẻ răng, vẫn chưa đeo tai nghe, mắt thì dán chăm chăm vào màn hình, theo dõi từng nhất cử nhất động của Ken qua màn hình.

Nhìn nét thất thần và tia đau đớn ẩn chứa trong mắt Pj, Nan nghĩ những thứ mình đã quan sát ban nãy ko chỉ đơn thuần là vở kịch được xếp sẵn của 2 người, nếu như thế thì nhỏ đã ko có phản ứng như thế, cả mắt cũng long lanh cơ hồ như có giọt nước mắt chực trào ra.

- Chị Pj ? Đã xảy ra chuyện gì ? Ôn ko ? – Nan quan tâm.

Đến lúc này, Pj mới giật mình và lấy lại thần thái.

- À, ko gì, chỉ là vở kịch thôi mà ! – nụ cười gượng trông khó coi vô cùng.

Theo kế hoạch thì Ken sẽ vào nhà vệ sinh và bắt đầu chuyển hướng hành động, sự việc như thế khiến mọi người lầm tưởng rằng Ken đã về vì mất mặt, thế nên với sự vắng mặt đó ko ai có thể nghi ngờ hay khó hiểu. Ken đã hoạt động ko chút sơ suất nào, điểm khiến mọi người khâm phục ở Ken là ko bao giờ để cảm xúc chen chân vào công việc dù rằng sự xảy ra rất tồi tệ.

Theo như chỉ đạo của hắn thì từ lúc hoạt động riêng rẽ cho đến khi gặp nhau, Ken sẽ hoạt động theo chỉ dẫn của Pj, còn Nan sẽ phụ trách phần của hắn và nó.

‘ Anh hãy đợi thêm vài phút, khi nào có hiệu lệnh từ tôi, anh mới được phép ra khỏi nhà vệ sinh, khi đó hãy di chuyển theo hướng bên trái càng nhanh càng tốt !’Lời nói của Pj vang đều bên tai khiến Ken thực sự thấy khó chịu, phản hổi Pj nghe được là tiếng nghiến răng và từ ‘Đã nghe’ cụt ngũn ko chứa tí cảm xúc nào, và nhỏ hiểu vì sao Ken lại có thái độ như vậy !

Chẳng mấy chốc, cả bọn đã hội họp cùng nahu tại cầu thang phía tây, bắt đầu từ giai đoạn này trở đi, Nan và Pj sẽ cùng nhau hỗ trợ cho cả 3 người họ.

Ken tháo bỏ chiếc cà vạt ra cho vào túi, chẳng biết từ lúc nào mà chiếc quần của bộ âu phục đã được thay bằng chiếc quần đen bóng làm bằng da; chiếc đầm dài của nó chỉ còn ngắn đến gối, lớp vải the thì vẫn giữ nguyên, chỉ là được quấn lại ở phần bụng 1 cách khéo léo đầy nghệ thuật, phần tóc dài được búi sơ sài lên cao làm lộ ra dòng tattoo phía sau gáy ‘ A friend in need is a friend indeed ‘ , bên dưới hàng ở giữa dòng chữ còn có thêm 1 chiếc vương miện nhỏ nhưng vô cùng bắt mắt và tinh xảo, dáng dấp chiếc vương miện có chút cổ điển, sao bây giờ Ken mới thấy nhỉ ? Đến dây Ken bất chợt nhớ đến Pj, cũng có lần nhỏ than phiền về những tattoo đó ... thật lạ là 1 đứa con gái ko mấy gương mẫu như Pj lại chẳng thích những điều đó xíu nào !

‘ Bây giờ cả 3 di chuyển lên ! Đi hết dãy hành lang !’

Giọng Pj vang đều bên tai làm Ken thoát khỏi suy nghĩ của mình, điều đó nhắc nhở Ken rằng đây là lúc làm việc chứ ko phải là khoảng thời gian rảnh để nghĩ linh tinh, điều quan trọng nhất bây giờ là tập trung tinh thần cao độ cho mission !

Cả bọn di chuyển 1 cách nhanh nhạy, sàn nhà thỉnh thoảng vang lên vài tiếng đế giày nện vào sàn 1 cách dồn dã. Mang cao gót là 1 sự bất tiện cho nó, di chuyển rất khó khăn, nhưng xét về phương diện khác, thì nó lại trở thành 1 thứ vũ khí lợi hại.

‘ Damn it ! Tên tuần tra sắp tới chỗ rẽ rồi, chỉ cần bọn nó rẽ là mọi người bị phát hiện ra ngay ! Lui về và tìm chỗ nấp đi ! ‘ – Nan nói với vẻ khẩn trương.

Ko hẹn mà ánh mắt họ chạm phải nhau, đã đi 1 quãng xa như thế ko có lý nào phải lùi về cả, vả lại điều đó cũng bất khả thi vô cùng ! Nếu ko tiến thì sẽ ko bao giờ là lùi !

Nếu cảm thấy ko thể tiến được nữa thì cách tốt nhất là nên dừng lại !

Hắn đảo mắt 1 lượt rồi nhìn lên phía trên, trần nhà khá cao, lại còn có cả chùm đèn, nhìn nụ cười ngạo nghễ vừa được tạo ra trên gương mặt hắn, Ken biết rằng đầu hắn đã nảy ra được ý tưởng giúp ích được cả bọn trong trường hợp này. Hắn bắn 1 chùm dây quấn vào trụ giữ đèn rồi giật thử vài cái để xem lực tối đa mà vật phía trên có thể chịu được là bao nhiêu, hắn ra hiệu cho Ken lên trước bằng cách thu dây lại. Đến phiên mình thì hắn dùng sợi dây khác có nối với vật hít bắn lên trần- phần kế chùm đèn to, chắc chắn lực bám như những gì mình đã tính toán, hắn nhanh chóng ôm eo nó rồi cả 2 cùng thu người lên trần phía trên.

Vì trần cao và chùm đèn to nên việc giấu mình sau đó cũng được xem là 1 kiểu ngụy trang khá ổn. Vì để an toàn nên cả bọn phải ép sát người mình lên trần, Ken nhìn 2 người còn lại bất giác cười thầm, đúng là đáng thương cho Jun mà, như thế có khác nào khiến hắn phân tâm đâu ! Chẳng qua tình huống hiện tại là hắn bao trọn cả người nó trong lòng mình, thế nên khi cố giữ cho bản thân ko bị phát hiện, nó đã bị hắn áp sát người lên trên, nếu khoảng cách của nó và phần mặt phẳng nó bị ép vào là ko có khoảng hở nào thì khoảng cách của nó và hắn hiện tại cũng là như thế ! Jun đúng là ko có hứng thú nhiều với con gái, chẳng mấy khi quan tâm đến chuyện giường chiếu cũng như quan hệ thể xác với nhau, nên có những lần bị những đứa con gái ve vãn, tùy tiện sờ soạng hắn cũng ko phát sinh bất kì cảm giác nào ... nhưng người hắn đang kề sát như thế là người hắn yêu, vì là người yêu nên mọi cảm xúc cũng sẽ đặc biệt hơn và khác rất nhiều, cả 2 chỉ cách nhau bởi những lớp vải mỏng, có thể cảm nhận được cả hơi ấm của đối phương, hơn nữa nghe được cả tiếng nhịp tim đập loạn ! Quỷ tha ma bắt cái bọn tuần tra đó đi, cả cơ thể hắn bắt đầu nóng râm ran, nếu cứ kéo dài thế chắc hắn sẽ mau chóng rối loạn mất ! Mùi nước hoa của cả 2 quyện vào nhau trong ko khí khiến cho hắn và nó trở nên ngại ngùng, biết rằng đây ko phải là giờ phút để cho những cảm xúc đó xen vào nhưng quả thật tình huống hiện tại lại ^#$%&^$% ...rất khó để vờ như ko có gì ... , ánh mắt đang chăm chú nhìn từng nét trên gương mặt nó vội vã rời đi, hắn tự rủa bản thân vì đã ko biết tự chủ như vậy, kèm sau đó là 1 tiếng thở dài rất khẽ !

Giây phút đặt chân xuống đất trông hắn như trút bỏ được gánh nặng vậy ! Nó đúng là một thứ vũ khí nguy hiểm, súng kề sát bên đầu mà hắn còn chưa thấp thỏm như thế ! Ken cứ liếc nhìn cả 2 rồi cười đểu, làm nhiệm vụ với 2 người này đúng là thú vị thật ! Hắn lườm Ken đến rách cả mắt nhưng vô ích thôi, nếu Ken cũng sợ hắn thì tên đó sẽ ko kết thân với hắn được như bây giờ rồi ! Còn nét mặt nó trông khó coi đến cực kì dù rằng 2 mang tai đã đỏ ửng !

- Đi hết dãy hành lang rồi thế nào nữa ?

Hắn hỏi qua thiết bị liên lạc với vẻ nghiêm nghị, cảm nhận được sự bất mãn của hắn qua câu hỏi, tiếng cười khúc khích phái bên kia cũng ngưng lại, thay vào đó là những tiếng đánh phím lách cách, hẳn là đang tìm kiếm hướng đi thuận lợi !

‘ Có vài thay đổi đây, phía trái của trần bên kia có đường thoát khí, mọi người di chuyển theo đường đó đi ! Có hơi nhỏ nhưng chắc vừa người nếu di chuyển bằng cách bò trườn ! ‘ – Nan trả lời.

Nếu đi theo con đường đó thì khoảng cách sẽ được rút ngắn và an toàn cũng được đảm bảo, đồng nghĩa với cả việc tiết kiệm được ko ít thời gian !

- Bò trong đó ? – nó nhíu mày.

Nó ko phản đối chỉ là hơi ko thích chút xíu, nó thấy hơi bất ổn bởi lẽ những thứ nó đang mặc trên người vô cùng rườm rà, ko thích hợp cho những việc này bao giờ, nếu ko có liên quan tới phương án sau thì nó đã cởi phăng những thứ vướng víu này ra từ lúc bắt đầu hành động rồi !

Hắn đưa nó chiếc áo khoác ngoài của mình ra hiệu nó choàng vào, hắn sẽ giữ giúp nó chiếc choàng lông thú.

- Ken vào trước, tới tôi, tôi nghĩ em đi sau sẽ cảm thấy thoải mái hơn ! Túi áo khoác có chứa nhiều thứ dễ gây cháy nổ nên hãy thật cản thận !

Lần lượt từng người chui vào đó, Ken dẫn dầu với cây đèn pin trong tay, cơ thể nó mảnh khảnh nên ko đến nỗi, chỉ cực cho Jun và Ken khá chật vật khi di chuyển, họ chẳng khác gì những con mực ép.

- &^%^$%^ (lược bỏ những từ ngữ chử.i rủa ) , ko mau chóng ra khỏi đây chắc chết mất ! – nghe lời nói đó hẳn nét mặt Ken đang cau có lắm, đó ko chỉ là suy nghĩ của riêng Ken mà còn là suy nghĩ chung của cả nhóm, ko gian tối tăm và mờ ảo như thế cũng cản trở sự quan sát và tính toán của Pj và Nan lắm chứ !

- A !?!

Ken và nó dừng hoạt động lại khi nghe tiếng rên khẽ của hắn, 2 người phụ trợ ngồi trước màn hình quan sát với đốm sáng lập lòe cũng nín thở khi nghe âm thanh phát ra từ hắn !- Gì vậy ? / Có chuyện gì ? – lời quan tâm cất lên đồng lượt.

- Ko gì ! – hắn trả lời cụt ngũn- Ken, chuyển đèn pin xuống đây !

Hắn nhíu mày khi thấy con vật có hàng chục cái chân đang thản nhiên bỏ trên tay mình, rết là con vật hắn ghét nhất trên đời, loài động vật nhiều chân đó trông thật ghê tởm, hẳn là hắn vừa bị con vật đó cắn !

‘ Cốp ... cốp ... cốp ‘

- Gì đấy ? – nó có vẻ sốt ruột.

- Làm trò gì vậy ? Ồn quá, bị phát hiện chết cả đám bây giờ ! Coi chừng hư đèn pin ! – Ken có vẻ nóng ruột, ở 1 nơi chật chội với sự đen kịt như thế quả thật khiến người ta rất khó chịu và dễ phát điên.

- F**k it ! Tao tính giết nó mà nó chui vào người tao rồi ! Gấp rút ra ngoài trước khi cơ thể tao có thêm bất kì cái gì liên quan đến nó ! – hắn đẩy chiếc đèn pin trở lại cho Ken.

‘Nó’ ? – Pj hỏi, vì ko quan sát được cụ thể tình hình nên phía Pj khá lo lắng, chỉ lo bọn hắn gặp bất trắc.

- Con rết ! Ko to nhưng tởm quá ! – hắn càu nhàu, lời nói cho thấy cơn tức đang được kiềm nén, hắn rất ghét những thứ dơ bẩn có trên cơ thể mình, huống hồ đó là con vật hắn ghét nhất và trong trường hợp này có thể gây thêm vết thương cho cơ thể hắn bất cứ lúc nào, cảm nhận được sự di chuyển của nó trên da thịt thật muốn lột hết quần áo bắt nó ra rồi dẫm đạt nó cho đến khi con vật đó dẹp lép thì thôi.

‘ Vậy 3 người quẹo trái ở khúc rẽ phía trước đi ! Từ dó tới căn phòng cũng ko xa ! Nhớ tránh camera ! Dù có chuyện gì cũng phải bình tĩnh, triển khai những thứ đề ra 1 cách tốt nhất !’

Vừa thoát khỏi cái đường bé xíu đó cả bọn có cảm giác như thoát khỏi địa ngục vậy ! Nghĩ là làm, hắn đứng bất động vài giây rồi đặt tay lên cổ mình 1 cách nhanh nhạy, nhìn con rết hắn vừa bắt được 2 người còn lại vô thức lùi lại phía sau vài bước, quả nhiên rất đáng khâm phục với sự chịu đựng của hắn; hắn thả con vật nhỏ đó xuống đất rồi tiếp liền dùng mũi giày di vài cái.

Nó che đi dấu vét phần vải bị xé bằng lớp vải the đã quấn tạm bợ quanh bụng, bằng sự sáng tạo và nhanh trí, nó đã chỉnh sửa lại trang phục của mình, chẳng thể tin là chiếc đầm ngắn này và chiếc đầm ban đầu là 1, phần tóc búi tạm cũng được xõa ra, chỉ với vài đường vuốt nhẹ lại của nó là tóc lại vào nếp ngay ngắn, những lọn tóc buông thỏng trượt xuống vai trông thật đẹp.

Phương hướng mà bọn hắn đang triển khai là vô cùng nguy hiểm, 1 sự tấn công trực diện !

‘ Tiến thẳng 1 đoạn sẽ đến căn phòng ngay thôi ! Căn phòng có cánh cửa màu đỏ, bên trái !’

Cả ba sải những bước dài khảng khái trên hành lang, nó đi đầu, phía sau là Ken và Jun như thể 2 tùy tùng, phong độ từ họ tỏa ra cao ngất. Bọn họ ý thức được tình hình hiện tại, có 1 toán gồm 5 người đang hùng hổ tiến lại với khí thế vô cùng khẩn trương, họ tản ra tạo thành 1 vòng vây mà bọn nó trở thành tâm điểm. Những mũi súng chỉa thẳng vào đầu cả 3, ko khí trở nên lạnh đến rợn người, tên nào tên nấy mặt mũi bặm trợn hình xăm chạm trổ đầy mình, cả thở bọn nó cũng ko dám thở mạnh, cứ y như rằng chỉ cần có 1 cử động nhỏ thì những viên kẹo đồng kia sẽ tuyệt nhiên ko lưu tình mà cắm sâu vào não của bọn nó, bọn người kia ko bao giờ giải quyết bằng lời nói.

Tạo nên trường thành vững chải cho tinh thần, bọn hắn tạm thời vẫn chọn biện pháp là im lặng và thực hiện đấu mắt, dành thời gian để quan sát tình hình, ko hề có nét hoảng sợ nào thoáng trên mặt 3 người họ, dù trong bất kì trường hợp nào – miễn là trước khi thân phận bị bại lộ thì khi đó họ vẫn là những người quyền quý.

- Cô ấy là người tình của đại ca tụi mày, dám manh động ? – 1 bên chân mày nhướng lên cao, khóe miệng giương lên nụ cười thách thức, bá khí từ hắn tỏa ra áp bức cả người khác, nhìn ánh mắt hắn lướt qua mình, những bọn người kia ko rét cũng trở nên run.

Bọn kia nhìn nó với vẻ nghi ngờ, chẳng biết được có đúng sự thật hay ko, bởi lẽ bọn họ chỉ biết người tình đại ca rất đẹp nhưng chưa có dịp thấy mặt bao giờ, những thứ biết được chỉ thông qua lời truyền miệng; huống hồ người con gái đang đứng đây nét đẹp ko tầm thường chút nào, dáng dấp lại như người mẫu, toát lên vẻ thanh cao đến mức khiến kẻ đối diện cảm thấy có chút e dè khi tiếp xúc, thế nên nếu nó là người tình tên đại ca thì cũng có thể lắm chứ ? Vả lại chắc ko có kẻ điên nào lại đột nhập công khai như thế, vì nếu ko hiễu rõ nơi đây thì chỉ duy nhất có lối vào mà ko có đường trở ra, thái độ của 3 người họ cũng ko hề sợ hãi hay lúng túng, nếu là kẻ gian thật thì sẽ hoảng loạn khi bị bắt gặp ?

Nhìn tia xét nét trong mắt những tên đó, bọn nó cười thầm, bọn nó diễn xuất tuyệt vời nhỉ !?!

Dường như bọn người kia quên rằng: những thứ càng đẹp thì càng nguy hiểm, như nấm độc vậy, màu sắc càng sặc sỡ thì độc tính càng cao !

Hắn và Ken cam đoan rằng hơn 60% niềm tin đã chiếm được rồi, còn những tia ngờ vực cứ nhanh chóng giải thích thật khéo léo là đánh lừa được rồi !

Nhưng nếu nói nó là người tình của đại ca thì giờ này phải đi cùng tên đó chứ ? Sao lại bén mãng ở khu vực này ?

- Nếu là người yêu đại ca thì tại sao lại đến đây ? – dù là nòng súng vẫn ko dịch chuyển đi nhưng ngữ điệu đã có chút nhẹ nhàng, lỡ như nó có mối quan hệ như thế thật mà bọn nó thất kính quá e là khó sống nổi.

- Tôi uống rượu hơi nhiều nên hơi xây xẩm, ông ấy bảo tôi lên phòng nghỉ ngơi, ông ấy bận tiếp khách ! Tôi bị lạc ! – nó trả lời nhẹ nhàng theo cung cách của những kẻ giàu có thường xả giao với nhau, biểu cảm trên mặt thoáng nét khó chịu, vờ như sự tra hỏi của bọn kia dành cho mình là vô cùng sai trái.

Lời giải thích vô cùng logic, cả thái độ của nó khi ko có người tin tưởng lúc trả lời câu hỏi càng khiến bọn người kia tin là thật !

1 tên nhìn chăm chăm vào Ken rồi cất lời.

- Mày là người của Ân gia ? Tên con trai độc nhất của Ân lão đại ?

Chờ cái gật đầu xác nhận của Ken, tên đó nói tiếp.

- Sao mày ở đây ? Đáng lý mày phải đang tham dự tiệc ? Vả lại từ bao giờ mà mày lại đi lon ton theo sau người khác vậy ? – lời nói thể hiện rõ sự hoài nghi cùng châm biếm.

- Mày quên nhà tao chuyên về hộ tống sao ? Tiểu thư đây đã tự thân trao tiền ngỏ ý chọn tao thì ko lý nào tao nhận tiền rồi lại phủi mông đi được ! Tiệc thì ăn khi nào cũng được nhưng người đẹp thì ko nên để mất lòng ! – Ken vờ như mình là 1 tên đểu giả, nói với vẻ là 1 kẻ ngông cuồng ko hiểu sự đời – Tao cũng cần tiền mà, đâu thể cứ ngửa tay lên mà xin ăn ! – Ken hừ lạnh, trong mắt bọn người kia thấy thì dường như Ken là một tổ hợp của sự ăn chơi kêu lỏng, gái gú và rượu chè, giờ thì thêm cả mê tiền nữa !

Có vẻ như mọi lời giải thích đều hợp lý, những khẩu súng cũng dần di chuyển vị trí, từ lơ lửng trên ko di chuyển vào thắt lưng, bọn nó đắc ý trong lòng, đúng là chỉ cần bình tĩnh thì việc gì cũng trôi qua dễ dàng.

‘ Tình hình vô cùng thuận lợi, hiện ko có kẻ nào trong khu vực đó ! Thuận tay khử đám người đó đi !’ – Pj theo dõi tình hình rồi ra hiệu.

3 người họ kín đáo nhìn nhau, điều đó hiểu rằng ý kiến của Pj đã được duyệt.

- Thất kính quá !- 5 tên cười giã lã vì nghĩ bản thân đã đắc tội với người ko nên- Chúng tôi xin phép được đưa tiểu thư lên phòng ! – dẫu sao thì cũng nên mang nó ra khỏi khu vực này, đây ko phải là nơi để bọn nó đặt chân đến.

1 tên đi trước dẫn đường, 2 tên đi phía sau nó và 2 tên đi phía sau hắn và Ken. Ngay sau đó, bọn hắn đã nhanh chóng quay ngược người lại bịt chặt lấy miệng 2 tên sau lưng rồi dùng dao gâm đâm thẳng vào tim họ, cái chết đến quá bất ngờ và nhanh chóng khiến 2 tên kia chẳng kịp trở tay cũng như khi ý thức được thì biết sự sống của mình đã bị tước đoạt, cả cơ hội la lên cũng ko có; cái đâm mạnh mẽ và dứt khoát cùng cái rút ra ngay sau đó khiến cả người hắn và Ken dính đầy máu, tanh thật !

‘ Phịch’

Tiếng xác người ngã xuống thu hút được sự chú ý của những người đi trước, ko gian vô cùng im ắng nên có thể nghe được những âm thanh rất nhỏ dù tiếng thở dài.

- Cái ... ?

2 tên đi trước hắn và Ken chỉ vừa xoay người lại đã thấy 2 người bạn của mình nằm bất động trên vũng máu, họ chưa kịp phản ứng thì 1 tên đã bị con dao phóng thẳng vào đầu, tên còn lại bị phóng xuyên qua cổ; trước khi ngã xuống chỉ còn thấy được nụ cười ác quỷ trên gương mặt 2 người vô cùng diển trai đang khoanh tay thích thú nhìn họ dần rời khỏi cõi đời, có phải trước khi chết họ đã bị hoa mắt ko mà đã thấy được 2 đôi cánh sau lưng sau lưng Jun và Ken, cả tia nhìn cũng vô cùng đáng sợ, miệng cười nhưng mắt ko hề cười ? Đáng kiếp, từ ban đầu thấy Ken đã đề phòng rồi, vậy mà lại tin răm rắp những gì Ken giải thích sau đó, Ân lão đại là ai chứ, cũng là kẻ nứt tiếng trong cái thế giới này, con ông ta làm sao có thể vô dụng như những gì mà họ thấy bên ngoài chứ, quá ngu ngốc và quá chủ quan rồi!

Nó giải quyết gọn gàng hơn nhiều, nó ko dùng dao mà dùng súng- súng giảm thanh, nó bắn thẳng vào đầu tên dẫn đường ngay khi tên đó vừa quay lại, tên đó chẳng kịp phản ứng, ngã xuống với cánh tay đang chỉ vào mặt nó, nó nã thêm phát đạn thứ 2 vào tim, như thể đó là 1 đòn quyết định, tên đó chỉ có thể nằm trong vũng máu mà trợn tròn mắt !

‘ Tốt lắm !’ – Pj và Nan – ‘Thời gian ko còn nhiều nữa, lại chỗ cánh cửa rồi bắt đầu đi !’- Sao lại bắn vào tim nữa ? Chẳng phải 1 phát là đủ để lìa đời rồi sao ? – Ken thắc mác.

- Tôi chuá ghét ai chỉ tay thẳng vào mặt tôi !- nó nghiến răng.

Câu trả lời khiến Ken rùng mình, nó với hắn là người yêu đúng là ko sai tí nào mà ...

3 người họ nép 2 bên cửa, để tránh bị nã đạn nếu như bên trong có người.

‘ Thiết bị liên lạc của chúng ta liên lạc trong luồn sóng đó nhưng sẽ có chút khó khăn, âm thanh có thể hơi rè ... Chuẩn bị, bọn em mở cửa đây ! ‘ – Nan

- Em có hối hận ? – hắn đột nhiên rất muốn biết câu trả lời, đây là lần đầu tiên nó giết người, thái độ của nó cũng ko như hắn đã mường tượng, chính hắn đã làm nó dơ bẩn mất rồi ... tay nó, cả thân người nó đã bị vấy máu ... những thứ tanh tưởi, dơ bẩn mà ngàn lần hắn ko muốn người yêu mình chạm vào ... Sau khi cánh cửa này mở ra thì đồng nghĩa là bước chân nó đã hoàn toàn in lại dấu thế giới này !

Hắn biết người yêu hắn thích đánh nhau ... nhưng ko hề muốn người đó mất mạng.

Hắn biết người yêu hắn tàn nhẫn ... nhưng tuyệt nhiên ko phải dạng vô tình.

Hắn thấy nét mặt của nó ngay khi tên đó vừa khụy xuống, trong vài giây đôi mắt nó ánh lên những tia đau đớn và tội lỗi, nó nhìn bàn tay cầm súng của mình ... rồi nhìn xuống cái xác đang nằm im bất động dưới sàn kia ... giây phút đó tim hắn đau rất đau ... cảm giác tội lỗi trỗi dậy ... lần đầu tiên hắn bị xao nhãng khi làm nhiệm vụ dù là sự xao nhãng đó ko kéo dài lâu ... hắn đau, hắn thấy tội lỗi vì đã là nguyên nhân khiến người yêu mình làm những gì cô ấy ko thích, cũng như ko bao giờ nghĩ đến ! Hắn khiến người yêu mình phạm pháp mất rồi ~

- Hỏi thừa ! Ko hối hận ! – nó nghĩ nó biết nguyên nhân khiến hắn hỏi câu đó.

Hắn đau xót nhìn nó ... hãy xem hắn đã biến người yêu mình thành thể loại gì vậy ?!? Hắn từng căm thù việc cướp đi mạng sống của người khác, dù là người xấu đến đâu nhưng nếu ông Trời đã cho họ tồn tại trên thế giới này thì họ vẫn có mặt lương thiện của mình ... nhưng giờ đây cách nghĩ của hắn thay đổi từ khi hắn tiếp quản và nhận thức mọi thứ, hắn cảm thấy việc đó là vô cùng bình thường, những kẻ ko xứng đáng tồn tại thì nên biến mất, đó là 1 lẽ thường tình ! Có phải nó cũng sẽ trở nên giống hắn ko ?

- Vì anh nên ko hối hận ! Đừng nghĩ lung tung nữa, tập trung cho nhiệm vụ ! Dù hoàn cảnh nào thì em vẫn là em ! – nó nhìn hắn với ánh mắt vô cùng thật thà.

Hắn hơi ngớ người ra rồi thản nhiên nở nụ cười ôn nhu với nó, nó cũng nhoẻn miệng cười lại ! Hắn lầm rồi, sao có thể nghĩ đến những thứ tiêu cực như thế về người yêu mình chứ !

Lúc này, cánh cửa đã được mã hóa, Ken dùng tay đẩy cửa vào nhưng tuyệt nhiên ko để lộ mặt, thấy ko có động tĩnh gì nên cả bọn cũng an tâm mà tiến vào trong.

‘Bên trong sẽ hơi rè khi liên lạc, cần phải cẩn trọng !’ – Pj nhắc nhở thếm 1 lần nữa, chỉnh sách họ dùng chính là tìm 1 thiết bị liên lạc có thể liên lạc trong luồng sóng cao đó, hoàn toàn ko có, chính vì thế hắn, Ken và những người tài giỏi chuyên về sáng chế đã họp sức tạo nên thứ thiết bị liên lạc mình cần, cũng ko phải là chế tạo ra công cụ gì mới, chỉ là nghiên cứu rồi tìm thiết bị thay thế, tháo lắp, ... cũng may là mọi thứ đều diễn ra ổn thỏa, nhưng ko đảm bảo được năng suất hoạt động của nó khi gặp luồng sóng đó sẽ như thế nào, dẫu sao thì đây cũng chỉ là mẫu thử.

- Đội chi viện, bảo họ hoạt động đi ! – hắn nói trước khi bước chân qua ngưỡng cửa.

Cảnh vật trước mắt khiến họ phải ngạc nhiên, phòng chứa phòng đây sao, trong đây lại là một nơi có ko gian tách biệt hoàn toàn với bên ngoài, 1 căn phòng nghỉ ngơi- theo hắn đoán là vậy, nằm ở phía góc, cảnh vật trong nhà khiến người ta ko khỏi liên tưởng đến quầy bar thượng hạng, chắc chỉ cần về đêm thì một thế giới khác sẽ sống dậy tại đây quá !

- Nơi này mà giấu hàng sao ? Có lầm ko vậy ? – Ken nhíu mày hỏi, cứ tưởng nơi giấu hàng sẽ được bảo mật rất kĩ chứ, một nơi ăn chơi như vậy thật ko giống.

Đối với câu hỏi của Ken, hắn ko đáp, chỉ nhướng mày rồi cười với vẻ bí ẩn, hắn nghĩ là mình đã đến đúng nơi rồi, vì là nơi ăn chơi nên số hàng được cất giữ ở đây cũng được xem như là hợp lý, chủ sỡ hữu nó đã phạm lỗi trong giao dịch và được lời rất to vì khoản đã ăn chặn được, số hàng đó bỏ vào việc ăn chơi là đúng thôi, còn số phần mua bán kia hẳn hắn cũng mang đi trao đổi giao dịch như bình thường.

Việc thiêu hủy số hàng nếu ko xử lý kịp thời hẳn đám cháy hắn mang lại có thể dễ dàng thiêu ruội căn biệt thự này, nhưng theo hắn như thế sẽ tốt hơn, diệt cỏ thì phải diệt tận gốc, cũng coi như đó là lời cảnh cáo với những kẻ chuyên giở trò trong giao dịch, sẽ là một bài giao hưởng tuyệt vời nhỉ ? Hắn là nhạc trưởng trong bản nhạc này !

- Hoan nghênh đã đến đây Hoan nghênh đã đến đây !

Tiếng nói vang lên sau lưng kèm với giọng cười quỷ di khiến cả bọn bất giác xoay người lại, Nan và Pj cơ hồ cũng trở nên bất động vào lúc đó !

Phức tạp rồi đây !

Từ phía trong căn phòng, 1 toán người bước ra, đứng đầu là tên ăn mặc bảnh tỏn, râu ria xồm xoàng đang cười hả hê thoải mái, do đã nhìn thấy gương mặt kia trong tấm hình trước đó nên dễ dàng nhận ra đây là tên đứng đầu.

Chỉ 1 động tác nhỏ như chỉnh lại tư thế đứng của bọn nó cũng khiến cả đám người man rợ kia manh động, nếu chẳng có tên đại ca kia ngăn lại thì chắc hẳn bọn người đó đã xông lên rồi. Đến cả giờ phút này mà bọn nó cũng ko hề hoảng sợ, ngược lại là chưa bao giờ họ cảm thấy tỉnh táo đến như thế ! Có thể sẽ rất nguy hiểm, mạng sống có thể ko còn nữa, bất kể điều gì cũng có thể xảy ra khi mọi thứ chẳng còn theo đúng kế hoạch đã vạch ra ... Nhưng nếu tin rằng mọi thứ sẽ ổn thì nhất định sẽ ổn thôi phải ko ?

Tên đại ca tiến lại gần bọn nó, bọn nó vẫn đứng yên và cẩn thận quan sát từng động tác của kẻ đó vì cách đối phó khôn ngoan nhất trong tình huống này là nên bất động, kéo thời gian càng dài thì càng tốt, ít ra thì sức lực phải bỏ ra sẽ ko nhiều cũng như an toàn cũng được đảm bảo hơn khi có sự xuất hiện của quân cứu viện !

Cả Nan và Pj cũng trở nên im lặng, tiếng đánh máy cũng chẳng còn, hẳn là nhìn từ phía màn hình, 2 người đó cũng đang nín thở dõi theo tình hình đang chuyển biến phía bên này như thế nào. Theo như những gì hắn đã nghĩ và trong dự đoán của tất cả mọi người, tên đại ca đó hiện đang phải xuất hiện trong bữa tiệc hoặc ở đâu đó chứ ko phải là trong căn phòng này. Mọi chuyện vốn đã ko đơn giản nay lại càng phức tạp hơn nữa. Mạng sống của tất cả giờ như chỉ mình treo chuông, ko phải chỉ riêng hắn, Ken và nó mới nguy hiểm, lỡ như chuyện này thất bại, thì những người phụ trợ như Nan, Pj, Mon ... đều ko thể đảm bảo được tính mạng của mình, mà không đúng, kể cả người thân của họ cũng sẽ bị vạ lây !

Tất cả bọn họ đều đã nhúng tràm, cách tốt nhất là phải thành công như những gì đã đưa ra trước đó !

- Tao có cô nhân tình bé nhỏ xinh đẹp như vậy bao giờ nhỉ ? – tên đại ca đưa tay vuốt nhẹ lên má nó.

Jun căm phẫn nhìn bàn tay dơ bẩn đang đặt trang má người con gái mình yêu, thật muốn gạt nó xuống nhưng hắn tự dặn lòng phải ghìm lại vì chỉ cần 1 chút sơ suất nhỏ cũng ảnh hưởng lớn đến sự sống còn của cả nhóm. Ko chỉ riêng hắn, nó cũng cảm thấy ghê tởm vì thế đã gạt mạnh tay kẻ đó ra, bọn đàn em trừng mắt nhìn chăm chăm vào nó, tất cả đều đã thủ thế chỉ chờ hiệu lệnh từ đại ca của mình, chưa từng có kẻ nào dám có hành động như thế đối với tên đại ca đó, ngoài kia có cả trăm đứa con gái còn muốn được lên giường với gã nữa là đằng khác ! Bọn đàn em trơ mắt ra khi kẻ đó chỉ nhìn nó với ánh nhìn thích thú, nếu là bình thường hẳn đã bị cho 1 bạt tay vào mặt vì dám chống đối rồi, chưa kể đến các hệ lụy ảnh hưởng tới người xung quanh !

- Em đẹp thì em kiêu ! – gã vẫn ngoan cố đưa tay lên miết lấy bờ môi mịn màng và nhỏ nhắn của nó, rất nhanh nắm chặt lấy khuôn cằm của nó kéo lại gần sát mặt mình – Nhưng chống đối lại tao thì chỉ có con đường đến Quỷ Môn Quan thôi ! – bàn tay theo ngữ điệu nói cũng ngày càng siết lấy khuôn cằm nó bằng lực ngày càng mạnh.

Mà tên đại ca đã bảo ‘nhân tình’, làm thế nào gã biết được điều đó trong khi cuộc đối thoại ban nãy ngoại trừ 3 người bọn hắn ra thì chỉ có 5 tên đã bị giết chết kia, nếu như gã có mặt tại đó ban nãy thì tại sao bọn nó lại ko hề nhận ra và nếu như thế thật thì tại sao ko ra mặt luôn khi đó mà lại để vào đây ?

- Nếu đã phát hiện từ bên ngoài sao ko giải quyết luôn ? – Ken tiến lên 1 bước đồng thời giật tay gã ra khỏi cằm nó, bóp chặt như thế định khiến nó vỡ xương chắc.

Ken đẩy nó ra phía sau mình, hắn cũng tiến lên ngang hàng cùng Ken, cả 2 cùng che chắn cho nó cũng như tránh cho nó khỏi những động chạm thô lỗ của tên đại ca !

Tên đại ca quay người đi trở về chỗ đứng ban đầu, tiếng cười vang vọng khắp căn phòng kín.

- Mấy ngày trước có người báo với tao rằng có kẻ xâm nhập vào bộ máy hệ thống ! Tao thấy cũng vui vì lâu lắm rồi mới có những đứa ngu tự đâm đầu tìm cái chết nên cũng có chút tò mò muốn biết mặt ! Quanh đi quẩn lại thì chỉ có hôm nay là xác suất tụi bây ra tay cao nhất nên tao đợi sẵn ! – ngữ khí vô cùng kiêu ngạo và tự đắc.

- Nói vậy là số hàng đã bị chuyển đi ? Cố tình ‘săn’ bọn này tại đây sao ?- hắn cảm thấy mình như bị xỏ mũi, mẹ kiếp, rõ ràng là ông ta đã đi trước 1 bước, kế hoạch của hắn coi như bị đảo lộn hoàn toàn, từ giờ phút này trở đi xem như phải tự lực cánh sinh rồi, hắn ghét nhất là bị sắp đặt, chỉ có hắn mới có quyền sắp đặt và buộc mọi người tuân lệnh mình thôi ! Hắn giờ phút này vô cùng căm phẫn, có cảm giác như bị sỉ nhục, cũng dễ hiểu thôi, với kẻ có cái tôi cao như hắn thì khi bị người khác phá hỏng mọi thứ như vậy thật là một chuyện rất khó để chấp nhận ! ***** chết !

- Tao có lấp 1 camera nhỏ ngoài kia, vô cùng kín đáo, bọn bây hẳn ko biết đến sự tồn tại của nó ! – nói với vẻ khiêu khích – Màn ra mắt ấn tượng đấy, tao có lời khen ! – tiếng vỗ tay đứt quãng vang khắp phòng, nghe thế nào cũng ko cảm nhận được nó mang ý khen ngợi, đúng hơn là mang ý khinh thường, trong mắt gã 3 người họ chỉ như những đứa thích thể hiện, bên trong thật ra ko có gì ngoài sự rỗng tuếch !

Giờ thì cả bọn đã hiểu tại sao gã lại biết đến cuộc đối thoại kia. Đột nhập cái khỉ gì chứ, hóa ra là mọi thứ đều đã nằm trong kiểm soát của ông ta. Nếu thế thì những gì bọn hắn đã làm, trong mắt ông ta chẳng khác gì một vở hài kịch. Đã biết rõ mục đích của bọn hắn khi đến đây vậy mà vẫn để bọn hắn đến được nơi cần đến, ngoại trừ 5 tên đụng mặt ở ngoài ra thì hầu như ko có bất kì khó khăn nào khác, thái độ coi thường đó chẳng phải quá rõ ràng rồi sao ? Như vậy càng hiểu rõ hơn 1 điều là trong mắt ông ta, bọn hắn chẳng là cái đinh gì cả !

Nếu đã xem thường hắn như thế thì hãy xem hắn làm được những gì ! Nếu hắn có chết thì ông ta và cả những thứ có trong căn phòng này, cũng sẽ ko còn điều gì tồn tại đâu !

- Hàng thì vẫn nằm im trong đây ! Ko dời đi đâu cả, bởi lẽ nhưng con chuột nhắt tụi bây, vĩnh viễn ko bước ra được khỏi cửa ! – gã nhấn mạnh từng câu chữ.

Sau lời nói mang đầy sự đe dọa kia là cả tràng súng vang lên, vì lúc nào cũng trong trạng thái phòng thủ nên bọn hắn đã kịp thời ẩn nấp sau những vật dụng lớn gần đó, do vậy mà thoát được cơn mưa đạn nguy hiểm kia, vì đạn ko trúng người nên trúng vào đồ vật tạo nên những tiếng đổ vỡ âm vang đến chát chúa.

‘ Khốn kiếp ! Nổ súng rồi ! Bọn em sẽ đến ngay ! ‘

Giọng Pj mang chút khẩn trương, hẳn là 2 người họ đang cảm thấy sốt ruột, đáng lý chỉ cần tiêu hủy được số hàng kia là mọi chuyện xem như ổn thỏa, mission complete, nhưng ko nghĩ mọi chuyện lại thành cớ sự như vậy, đã như thế thì Nan và Pj ngồi trên máy bấm lách cách để làm chi nữa ? Hình ảnh thu được từ máy ghi hình ko hề rõ nét xíu nào, cả âm thanh cũng lúc nghe được lúc ko,... thấy được, nghe được, nhưng ko thể làm gì được ? Có phải là vô dụng hay ko ? Chính những điều đó khiến bản thân thấy bất lực. Đối phương đã dồn họ vào căn phòng kín như vậy thì chắc chắn chỉ có 1 khả năng, đó là tiêu trừ !

‘ Cả ba người ... nhất định phải ổn !’

Đó là lời cuối cùng Nan nhắn nhủ trước khi tắt hết mọi thiết bị. Ruột gan 2 người họ hiện đang nóng như bị lửa đốt, điều hòa của khách sạn vẫn hoạt động rất tốt vậy mà những giọt mồ hôi cứ ko ngừng tuôn ra trên trán của cả 2, 2 bàn tay vô thức siết chặt thành nắm đấm, lạnh ngắt ! Nếu tình hình như ban nãy kéo dài thì ngày mai tên của ba người họ ko còn nằm trong tổ chức nữa cũng sẽ là một chuyện vô cùng bình thưởng ! Thật ra thì có những kẻ còn mong hắn sẽ biến mất khỏi thế gian trong cái nhiệm vụ này, những người đã từng đột kích vào căn nhà đó hầu như ko ai có thể thoát ra được !

Bọn hắn yếu thế chống trả lại từng phát súng 1, vì đối phương quá đông nên hành động có phần bị hạn chế ! Xem ra bọn hắn đã bị nhốt trong phòng với bao nhiêu đây người rồi, muốn thoát ra trừ phi bước qua được xác của đám người này ! Nếu là bình thường thì bao nhiêu đây người ko hẳn là đông, nhưng trong giờ phút này 3 chọi với từng đó người quả thật ko dễ xơi chút nào, những thuộc hạ khác chắc đã tập kích bên ngoài rồi, ko hẳn cái party bên dưới đang náo loạn ầm ĩ cả lên bởi những màn đấu súng và chém giết ngập máu. Đã tính được đến mức như vậy hẳn gã đã lên được 1 kế hoạch rất chu toàn ?

Điều bất tiện nhất là phải đối phó với đám người trước mặt, toàn là những kẻ được huấn luyện và chọn lọc kĩ lưỡng, ko dễ ‘chơi’ chút nào hết ! Chết tiệt ! Nếu ko cẩn thận thì 3 cái mạng này ko chừng ko giữ được mất !

Bọn người kia cứ từng bước mà nhích lại ngày càng gần chỗ ẩn nấp của bọn nó. Cả ba trao đổi ý kiến với nhau qua ánh mắt, nếu cứ bị động phòng thủ như thế thì kết quả sẽ chẳng hay chút nào đâu, đó chẳng phải là cách chống cự lâu dài hữu dụng nhất. Mỗi lượt nhã đạn chưa hạ đến 5 tên trong khi một lần nhã đạn của bọn kia lại có thể bắn đứt đường sinh mệnh của 3 người họ bất kì lúc nào ! Jun tìm trong túi, rút ra bộ dao nĩa rồi kẹp chúng vào kẻ hở giữa các ngón tay, Ken cẩn thận quan sát từng cử động của những người đang từng bước tiến về phía chiếc sô pha- nơi mình đang nấp, rồi khẩn trương gật đầu. Hắn đứng phắc dậy, phi dao 1 cách dứt khoát và lẹ làng theo hình vòng cung, trải đều theo góc 180 độ từ trái sang phải, 8 chiếc dao lẫn nĩa lần lượt đều tiến về đích là cơ thể của kẻ thù, toàn là trúng vào những nơi hiểm độc, ko đầu thì cũng là cổ, có kẻ còn bị đâm thẳng vào mắt ! Vì hắn phản công quá bất ngờ nên bọn kia chẳng trở kịp tay, đồng thời cùng lúc đó, nó và Ken cũng đứng lên hỗ trợ, tấn công chớp nhoáng bằng những phát súng được bắn ra liên tục từ 4 khẩu súng trên tay của 2 người. Nhờ hành động liều lĩnh đó mà số lượng của đối phương đã giảm đi gần nửa. Tên đại ca kia phó mặc hoàn toàn để bọn đàn em mình xử lý, chỉ là dạo chơi khúc đầu thôi mà ~ Gã cho rằng bọn người đó dư sức để khiến bọn hắn phải quỳ gối mà xin hàng, như cái cách mà những người trước kia đã từng ! Nếu ko thì chờ cho đến lúc tiệc tàn gã nhúng tay vào cũng ko muộn, 1 phát kết liễu càng hay ! Gã cũng chẳng vội để bọn hắn chết nhanh để làm gì, bắn đùng 1 cái rồi chết phải chăng nhẹ nhàng quá ? Phải vờn nhau một chút sẽ vui hơn nhiều ! Ít ra thì cho tới tận lúc hơi thở cuối cùng bị tắt, phải cho bọn hắn nếm trải đau khổ để mà van xin được ban cho 1 cái chết ! Xem gã sẽ làm gì với những ‘con chuột nhắt’ đó ! Nếu người của hắn vượt qua được bọn người gã đã ‘mời nghênh đón khách’ phía dưới thì càng hay, gã nhất định sẽ vỗ 1 tràng pháo tay thật to !

Gã dùng remote chỉnh khiến những tấm rèm cửa bị kéo về phía vách, vách ngăn phòng được làm bằng những tấm kính rất dày và hầu như khó mà bị vỡ trước tác dụng của lực mạnh. Do bức rèm đã được kéo ra nên từ bên trong có tểh nhìn thấy phía bên ngoài. Tưởng tượng đến cảnh bọn người của hắn mò mẫm đến được căn phòng này, từ bên ngoài nhìn vào thấy cảnh anh em mình bước vào chỗ chết mà ko làm gì được thì sẽ vui biết bao, hẳn là đau đớn lắm, gã thích mang đến cho người khác nỗi đau đớn như thế ! Chẳng cách nào phá được kính đó để vào đâu, cửa thì đã được cài lại mật mã rồi, ko dễ gì giải mã được, nhưng tính ra cũng ko phải ko có cách, có thể mở cửa bằng máu ! Chỉ cần cơ thể chịu bỏ ra 1 lượng máu bằng với lượng máu khi hiến vào ống gắn kế bên dãy số trên cửa, quan trọng là máu phải được lấy từ cả 2 phía, ngoài lẫn trong phòng và 2 nhóm máu đó phải cùng loại với nhau ! Nhận được lượng cần thiết thì cửa sẽ tự mở !

Đợi đến lúc diệt được bọn người đó thì phần sức lực bọn nó đã tiêu hao hơn phân nửa, bọn người này dai như đỉa đói, cứ điên cuồng mà nhắm vào bọn nó, chỉ đến khi cơ thể ko còn khả năng chiến đấu nữa mới chấp nhận bỏ cuộc. Bọn hắn phải di chuyển từ chỗ này sang chỗ kia, nấp hết nơi này đến nơi nọ. Thật may là tính mạng tạm thời vẫn giữ được ! Nhưng tên đại ca vẫn vô cùng lành lặn, ko hề có vết trầy sướt nào, chưa kể đến sức lực vẫn còn tràn đầy, trong lòng 3 người phát sinh ra cảm giác lo ngại ! Cả 3 người đều bị thương tổn khá nhiều, những vệt máu loang ra khắp mảng áo trắng của hắn và Ken, còn nó dù được 2 người con trai che chở và bảo hộ nhưng xây sát là ko thể tránh khỏi, cơ thể nó ko kém cạnh gì, vẫn đầy rẫy những vết thương nhỏ, những vệt máu quyện vào màu đen của bộ váy tạo nên những khoảng vải tím sẫm.

Chứng kiến khả năng chiến đấu và sự chống chọi của bọn nó, gã hoàn toàn ngạc nhiên, đây là điều mà gã ko ngờ tới được. Tiêu diệt được cả quân đội đó vậy mà vẫn có thể đứng vững vàng nhưng thế, hơn nữa cơ thể ko hề chịu bất kì thương tổn gì nặng nề ! Ngay cả bọn hắn cũng ko ngờ bản thân có thể làm những điều phi thường thế, vậy ra những đợt huấn luyện khắc nghiệt xem ra ko vô ích xíu nào cả, vốn dĩ cả hắn và Ken cũng là sát thủ, giết người cũng ko phải là chuyện khó khăn gì mấy, nhưng nhìn nhận lại ko thể ko tự khen mình a câu là có bản lĩnh. Thuộc hạ của gã có kẻ đã chết, có kẻ còn nằm thoi thóp dưới sàn chờ tử thần đến mang sinh mệnh mình đi, đáng lý thì những kẻ gánh lấy hậu quả đó phải là bọn hắn mới đúng ! Chính điều đó làm gã trở nên phẫn nộ, những người anh em tốt, công sức gã đào tạo, ... vậy mà trong phút chốc lại bị những đứa nhóc tì này phá nát. Gã kín đáo lướt mắt qua cả 3 đang đứng cách mình 1 khoảng khá xa, nó đứng chính giữa và sau hắn và Ken 1 khoảng cách chừng nữa bước chân dài. Nhã nhếch môi cười, xem ra gã đã tìm ra điểm yếu của bọn hắn rồi !

- Ngoại trừ thằng nhóc tóc nâu này – tên đại ca đó nhìn Ken- thì 2 đứa bây là chó săn của Ân gia ? – đảo mắt nhìn hắn và nó, tay cũng nhẹ nhàng rút lấy 2 khẩu súng cài trên lưng quần.

Con chó săn của Ân gia? Hắn ko giấu được nét cười nhạt trên môi.

- Chỉ có người khác mới phải cúi đầu trước tôi, tôi sinh ra để điều khiển kẻ khác chứ ko phải cuối đầu phục tùng người ta ! Tôi là người thừa Phong tộc – nói với vẻ khảng khái – Người đó, ‘tay phải’ của tôi ! – hắn hướng mắt về phiá nó.

Gã khịt mũi, nói vậy là lão già họ Phong đó ngửi được mùi sao ! Hóa ra là đến để tiêu hủy số hàng chứ ko phải cướp đi.

Phía bên dưới tiệc đang xảy ra cuộc hỗn chiến, Pj và Nan tiến vào thấy cảnh vật hoang tàn cũng hiểu ra phần nào, chỉ hy vọng là bọn hắn trụ nổi, đám người hung hăng kia ko biết có gây khó dễ gì cho bọn hắn hay ko. Pj và Nan vốn định để chuyện dưới đây cho họ tự giải quyết, nhưng vừa lên vài bật cầu thang thì đã bị tấn công, những kẻ đó nhất quyết ko để ai tiến về căn phòng kia. Bất đắt dĩ Nan và Pj đều phải chiến đấu, Nan cũng đã có ‘kinh nghiệm’ về khoản này nên ko khó khăn là mấy, chỉ có Pj là gặp khó khăn vì nhỏ chưa bao giờ dùng súng, cũng chưa bao giờ làm những việc như thế, nhỏ chỉ giỏi đánh đấm, nhưng trong trường hợp này dùng tay ko đánh giặc có kết quả sao ? Nan vừa lo phần mình, vừa lo luôn cả chuyện để mắt đến an toàn của Pj, nếu Pj có mệnh hệ gì hẳn Ken sẽ phát điên mất ! Pj chỉ có thể đối phó với những kẻ dùng dao hoặc bất kì dụng cụ nào khác ko phải súng, nhỏ có thể dùng chân đá văng vũ khí của đối phương rồi dùng dao tấn công tiếp tục, nhỏ ko giết người, ko giết 1 ai, chỉ dùng vũ khí khiến họ bị thương và tạm mất đi khả năng chiến đấu ! Thứ nhỏ dùng có khi còn là mảnh vở từ thủy tinh có đầy trên sàn, ko thể khiến họ mất mạng nhưng tuyệt nhiên có thể khiến họ trở nên vô cùng đau đớn ! Với sự giúp đỡ của những người cùng phe, Pj và Nan đã dễ dàng thoát được về hướng về phía căn phòng, trước khi rời đi, những bẫy mật đều đã bị 2 người họ vô hiệu hóa !

Với cảnh tượng đang diễn ra, Pj chẳng thể giữ nổi được bình tĩnh của mình, căn phòng ko còn thứ gì nguyên vẹn, xác người nằm rũ rượi bên trong, máu đỏ nhuộm cả sàn, lần đầu thấy cảnh tượng như vậy nên bản thân chẳng tránh nổi buồn nôn.

Tên đại ca từng nhanh chóng chạy vụt sang vị trí khác, hắn vừa nổ súng thì gã đã nhanh chóng nắm lấy cái xác gần đó làm vật thế thân, cứ thế mà cái xác kia lại trở thành 1 bức bình phong vô cùng tốt để che chắn cho gã ! Với bọn hắn đó trở thành 1 điều bất tiện ! Gã cứ hướng về phía bọn hắn mà lao đến, đến khi tiếp cận được với bọn hắn ở cự li thật gần thì gã đã đảy cái xác kia vào người hắn, khiến hắn chẳng thể làm gì trừ việc hứng trọn cái xác đầy máu đó; cùng lúc đó gã lại hướng đến Ken mà bắn thêm 1 phát nữa, Ken nhanh chóng né đòn, thừa cơ hội đó, gã đã tiến lên đá văng khẩu súng nó cầm trên tay và vòng tay ôm trọn eo nó vào người, một cú bắt con tin vô cùng ngoạn mục !

Pj thấy được cảnh đó vội hét toáng lên, ko ngừng đập cửa, tay đập cửa nhưng mắt thì ko dứt khỏi quang cảnh bên trong, trong lòng ko khỏi hốt hoảng. Ken nhìn thấy nhỏ trong mắt có chút lay động, sự thay đổi đó làm sao qua mắt gã chứ ! Có trò hay rồi đây !Người đang nắm trong tay quyền sinh sát là gã ! Người đang làm chủ cuộc chơi cũng là gã !

Gã kéo nó cách xa bọn hắn 1 khoảng vừa phải, trên tay dí cây súng vào đầu nó, ánh mắt trở nên đáng sợ vô cùng !

- Lũ ngu tụi bây sắp chết rồi ! Tụi bây sẽ phải trả giá vì đã chọc giận tao !

- Buông cô ấy ra ! – hắn hét lớn, có vẻ như hắn đã mất bình tĩnh.

Gã nhìn biểu hiện của hắn mà nhếch môi cười.

- Điều ngu ngốc nhất là mang phụ nữ theo hành động ! Họ có tểh là thứ vũ khí lợi hại nhất nhưng cũng có thể là khuyết điểm lớn nhất ! Mày xem, kể cả khi cái chết gần kề mày còn ko sợ thì việc mất đi 1 đứa con gái cũng có gì đâu chứ ! – gã cười to, yêu nhau sao, nực cười !

Tim hắn đập loạn cả lên, cả cơ thể bắt đầu có sự run rẩy nhẹ, phải, là hắn đang sợ hãi, sợ đến tột cùng, mẹ kiếp, súng dí vào đầu mình hắn còn chưa phát sinh ra thứ cảm giác này ! Hắn cũng chưa bao giờ đánh mất kiểm soát bản thân như vậy ! Nếu gã ta dám làm gì nó, hắn sẽ dùng cả tính mạng của mình để buộc gã phải trả giá ! Từ đầu đến giờ, hắn và Ken dùng cả tính mạng để giữ lấy an toàn của nó, ko thể nào lại vô ích vào khúc cuối như vậy !

- Ông muốn gì ? – hắn đã cố bình tĩnh nhưng nhịp thở ngắt quãng và run rẩy đã phản bội hắn.

- 2 đứa bây, bỏ súng xuống ! Ko nghe tao bắn nó ! – gã lên nòng.

Hắn và Ken đắn đo nhìn nhau, ko biết phải làm thế nào, nếu bỏ súng xuống lão bắn chết nó thì bọn hắn sẽ ko trở tay kịp, nhưng nếu ko bỏ, nó sẽ bị bắn ngay lập tức !

- Ko được bỏ ! Cùng lắm là tôi chết ! – nó hét to, vẻ mặt ko mang chút sợ hãi nào.

Tim hắn như thắt lại, sao nó có thể bình tĩnh như thế trong khi hắn lại cuống đến mức chẳng thể làm gì ? Ko phải thế đâu, thật ra thì nội tâm nó cũng trở nên rối bời đây ! Đối đầu với cái chết ai mà chẳng lo sợ ? Nhưng nếu bây giờ ngay cả nó cũng ko giữ được sự mạnh mẽ thì mọi thứ nhất định sẽ bị loạn hết !

Đúng như lời gã nói, nó là khuyết điểm lớn nhất của cả nhóm, và là đòn trí mạng đối với hắn !

‘ĐOÀNG’

- Ư ...

Tiếng súng vang lên khiến cả bọn sực tỉnh, hắn và Ken chẳng kịp nghĩ mà buông vội khẩu súng xuống đất ! Gã bắn thật, gã bắn vào cánh tay phải của nó, máu từ từ tuôn ra rồi cứ thế mà nhỏ giọt xuống sàn nhà ! Nó rên khẽ, mày nhíu chặt lại, cơn đau bắt đầu lan tỏa từ cánh aty ra khắp mọi nơi, đau, đau lắm, cánh tay bỗng nhiên trở nên nặng nề !

- Tao đã kêu buông súng mà mày ko biết nghe lời ! – bàn tay gã bóp chặt vào vết thương của nó khiến nó chẳng thể hô hấp nổi nữa , máu vì thế mà cũng tuôn ra nhiều hơn.

Pj và Nan cũng lần lượt bị lấy mất bình tĩnh mà đập cửa ko thôi, nhưng dù cố đến mấy cũng vô ích, họ bấm mã là những con số cũ nhưng ko hề có dấu hiệu gì là cửa sẽ mở, họ tìm vật dụng đập vỡ tấm kính nhưng hoàn toàn vô tác dụng ! Mắt Pj ướt đẩm nước mắt, những con người trong căn phòng đó là những người nhỏ luôn muốn bảo vệ và thật sự trân trọng !

- Mẹ nó ! Nếu họ có gì xảy ra tôi nhất định sẽ giết ông, đốt cháy cả tòa nhà này ! Các người sẽ ko yên với tôi đâu ! – nhỏ cứ như thế mà gào lên, nhỏ vừa lo, vừa sợ nhưng ko khỏi giận dữ, Pj lúc này trông đáng sợ vô cùng, miệng ko ngừng buông ra những lời nguyền rủa dù là người bên trong chẳng thể nghe được, nhỏ rất ghét những lời thô tục nhưng lại thốt ra nhiều như thế hẳn là đang cảm thấy cực kì phẫn nộ.

Nan tỉ mỉ quan sát cấu trúc của cánh cửa rồi gọi cho Mon, con bé ko phải ko biết chuyện, con bé cũng biết và lo lắng ko kém ai nhưng Nan ko cho con bé đến đây, vì sự xuất hiện đó chỉ khiến Nan thêm rối bời và chẳng thể lo được gì, có người bên ngoài ít ra còn có thể thu thập được thông tin mình tìm. Mon tự hiểu được khả năng cảu mình nên đối với mệnh mệnh của Nan ko hề phản đối, Nan muốn con bé tìm hiểu về cánh cửa có ống nghiệm cài kế bên dãy số !

Nhìn thấy biểu tình Pj như vậy Ken ko khỏi chạnh lòng, đây là lần đầu tiên Ken nhìn ra sau nét cười kia là con người mang thứ cảm xúc mãnh liệt như thế ! Chỉ trách bản thân ko thể nào có mặt ở đó mà đem nhỏ ôm chặt vào lòng và trấn an rằng mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi !

Thấy Ken nhìn về phiá mình, Pj lại cảm thấy rối bời, nước mắt bất giác chảy ra nhiều hơn, một lần nữa bản thân ko thể kiềm chế mà hét lên:

- Làm ơn... anh nhất định phải sống ... Tôi ko cho phép... anh bị gì hết ! Mọi người ... ai cũng phải sống ! Anh ko được... để bản thân bị gì hết... tôi yêu anh... tôi yêu anh... anh còn chưa nghe... tôi tỏ tình mà !

Lời của Pj run rẩy ko thôi, trong phút chốc ko thể làm chủ được lời nói của mình, cơ thể trở nên vô lực mà ngồi bệt xuống sàn nhà, nhìn dáng vẻ Pj như thế, trong Ken ngập tràn 1 nỗi chua xót ! Nếu toàn mạng trở ra, Ken nhất định sẽ giữ chặt lấy người con gái đó, bỏ qua hết mọi thứ ... Ken đã từng tự hỏi người con gái đó có yêu mình ko, những hành động của người con gái đó thật hờ hững ... giờ thì Ken đã tìm được câu trả lời ... Ken đã biết rõ !

Hờ hững ko có nghĩa là ko yêu !

Hắn siết chặt lấy nắm tay, dù là run rẩy , hoang mang nhưng bình tĩnh đã dần trở lại với hắn, nếu hắn ko bình tĩnh thì người yêu của hắn nhất định sẽ ko an toàn !

‘ĐOÀNG’

1 phát súng nữa vang lên, nhưng lần này người hứng chịu là hắn, gã bắn vào đầu gối phải của hắn, nhưng xem ra hắn vẫn kiên cường lắm, dù là thế đứng ko vững nhưng tư thế vẫn ko hề khuất phục.

- Cớ sao lại bắn ? Anh ta ko chống đối ông ! – nó có ý vùng vẫy muốn thoát ra nhưng bị gã giữ chặt, trong mắt hiện lên tia đau xót, cả lời nói cũng mang cả sự nghẹn ngào.

- Câm miệng ! Tụi bây có quyền ra điều kiện sao ? – gã rống lên – Mày, quỳ xuống rồi sủa 2 tiếng ‘gâu, gâu’ xem nào! – mệnh lệnh hướng đến hắn.

Nó giương mắt nhìn hắn, trong mắt trở nên trống rỗng, đồng tử cũng giãn to nhìn người con trai mình yêu. Hắn là kẻ cao ngạo, xưa nay ko quỳ xuống với ai, kể cả khi bị bỏ đói cũng ko hề mở miệng cầu xin miếng cơm nào, cứ cắn răng mà nín nhịn, đến mức cơn đau bao tử bộc phát cũng quyết ko khuất phục ! Quỳ đã là một nỗi nhục nhã, huống hồ còn kêu như thế ? Như vậy chẳng phải là ép hắn sao ? Nó ko muốn hắn vì mình mà bị xúc phạm cái tôi như thế !

Hắn nhìn nó, xót xa ...

- Mày còn chần chừ ? Còn 1 tay có tin tao bắn luôn ko ?- gã rít lên khi thấy hắn cứ chăm chăm nhìn nó.

- Đừng ! – có thể coi đây là lời cầu xin ko ? – Tôi làm !- hắn cương quyết nói.

Ngay sau đó là tiếng đầu gối chạm xuống nền đất, hắn quỳ.

- Gâu ....... gâu .... – 2 tiếng phát âm cách nhau rất lâu, xem như đây là điều cuối cùng hắn có thể làm để cứu vớt lòng tự trọng của mình vậy.

Từ lúc đầu gối hắn chạm đất thì nước mắt từ khóe mi nó cũng theo đó mà tuôn ra, lăn xuống thật nhanh trên đôi gò má ! Khi 2 từ đó phát ra thì nước mắt đã ướt đẫm cả khuôn mặt, nó vì quá kích động mà chỉ có thể lắc đầu nguầy nguậy trong vô thức ! Nó biết hắn đau khổ, hắn nhất định đã bị tổn thương ! Bằng chứng là nắm tay cuả hắn đang vò lại rất chặt, bờ môi dưới cũng bị hắn cắn chặt đến rách toạt mà chảy máu ! Nhưng hắn vẫn nhìn nó với ánh nhìn triều mến như vậy, hắn đã nói, vì an toàn của nó, hắn có thể hy sinh tất cả, ko tiết bất kì thứ gì ! Lòng tự trọng đó ... hy sinh 1 chút thì có đáng gì chứ ...

Gã thì cứ khoái chí mà cười to, gã biết tự trọng hắn rất cao, lại là 1 kẻ sĩ diện, nay có dịp đem hắn ra mà chà đạp như thế quả thật rất có hứng thú ! Kẻ thừa kế 1 tổ chức lớn mạnh như thế lại đang quỳ trước 1 kẻ như hắn !

Còn những người chứng kiến ko biết nên phản ứng thế nào, đây là lần đầu tiên họ thấy hắn mang biểu cảm như thế ... ôn nhu ... Con người kiêu ngạo đó đứng trước nó đã biến mất rồi ... họ im lặng, vờ như ko thấy gì cả ... họ biết ... Leader của họ ko thích bị nhòm ngó ... Leader của họ ko muốn bị mất mặt trước người khác ...

Cứ liên quan đến yêu là như thế sao ? Gã thật sự thấy rất vui đó !

Lợi dụng sơ hở lúc gã cười, hắn đã nhanh chóng nhặt lấy khẩu súng dưới chân và bắn vào bàn tay trái của gã đang quơ quào giữa không trung, do bị tấn công bất ngờ nên cây súng của gã đã bị rơi xuống đất, vang lên tiếng lạnh lẽo. Nó sau khi phối hợp cùng hắn bằng việc né đầu sang 1 bên để hắn thuận tiện ra tay cũng nhân lúc đó mà vùng ra, dưới chân đá phăng đi cây súng gã vừa đánh rơi, cánh tay của nó phát ra những cơn đau âm ỉ thấu tận tim gan dù rằng chẳng ai tác động gì đến nó, nhờ cầm máu bằng mảnh vải cột chặt trên vết thương nên máu ko chảy nữa, vì thế cũng để lộ ra vết thương sâu hoắm do đạn xuyên vào dù là ko rõ ràng. Nếu thế thì cơn đau hắn đang chịu còn nhiều hơn nó gấp mấy lần, bởi lẽ hắn bị gã bắn vào phần đầu gối, đứng còn đau thì nói làm chi hắn phải quỳ lâu như thế, mọi lực đều dồn hết xuống gối đang chạm đất, vết thương bị ảnh hưởng trực tiếp, máu từ vết thương của hắn thấm qua cả lớp quần mà nhuộm luôn cả 1 khoảng sàn nhà, có vẻ như hắn chẳng còn vững vàng để đứng dậy nữa !

Nó vùng ra chạy về phía hắn, đừng quên là trên tay gã vẫn còn 1 khẩu súng, xem ra 3 con chuột nhắt bọn hắn đã chọc điên gã rồi ! Vừa thấy gã giương súng về phía nó, Ken lập tức hét to:

- Cả 2 nằm xuống ! Nhanh !

Lời thông báo vừa thốt ra, nó nhảy bổ đến kéo hắn hạ thấp người xuống sàn.

‘KENG’

Nói Ken là sát thủ quả ko sai chút nào, mọi tính toán đều chuẩn đến từng milimet, viên đạn do gã bắn ra đã bị lệch sang hướng khác và cắm thẳng vào tường do Ken đã kịp thời bắn 1 phát súng, viên đạn của Ken đã chặn lại hướng đi của viên đạn gã, vận tốc di chuyển qua nhanh, chẳng ai kịp nhìn thấy sự va chạm đó nhưng sự vang lên của hai vật thể kim loại chạm vào nhau chứng tỏ Ken đã thành công. Gã lộn 1 vòng dưới đất rồi nhặt khẩu súng đã bị nó đá văng, bằng 1 cách thuần thục gã chuyển hẳn 2 nòng súng về phía Ken mà bắn liên tục, nếu Ken ko đủ bình tĩnh để lăn từng vòng dưới đất tránh đi thì e rằng đã cùng chung số phận với những kẻ đang nằm bất động trên đất kia. Nó lúc này nhân cơ hội đó mà dìu hắn vào nơi khuất nhất để dưỡng thương rồi quay lại cùng Ken tác chiến, bọn nó đã nghiên cứu rất rõ rồi, gã là 1 con cáo già, tốt hơn là nên chiến đấu lâu dài chứ ko thể nào cả 3 cùng tấn công được, bởi vì khi đó gã sẽ khiến bọn nó’ gậy ông đập lưng ông’ , tự mình khiến người mình bị thương.

Nó xuất hiện từ phía sau, nhắm vào tim gã mà cho 1 phát đạn, nhưng do khoảng cách ko gần, đây cũng ko phải là trường tập bắn, gã càng ko phải là 1 cái bia vô tri mà đứng yên bất động để người khác nhắm vào hồng tâm, thế nên bị trượt, chỉ có thể bắn trúng vào phần vai trái, nó tự an ủi, ít ra thì trúng vào đó cũng sẽ khiến gã mất sức khá nhiều. Cho đến khi cơn đau xông thẳng lên não, làm tê liệt hết mọi giác quan, gã mới nghiến răng mà quay lại nhìn kẻ vừa bắn lén mình. Súng của Ken đã hết đạn, đó là 1 bất lợi, Ken liều mình xông đến đã văng cây súng trên tay gã, điều đó là vô cùng nguy hiểm bởi lẽ gã có đến 2 khẩu súng, có 1 điều là khẩu súng Ken đá ra là từ bàn tay ko bị thương của gã, đối với bàn tay còn lại Ken đã giữ chặt và áp chế để nòng súng ko hướng vào mình, so ra thì khống chế 1 tay bị thương sẽ dễ dàng hơn nhiều so với 1 tay lành lặn. Trong tình thế hỗn loạn đó, cả 2 vì giằng co mà dính sát vào nhau khiến nó ko thể tự tin nổ súng được.

Pj đứng phía ngoài cũng chẳng còn sức để gào thét nữa, nhỏ chỉ có thể bất lực tựa sát thân vào kính, nước mắt ko ngừng trào ra khỏi khóe mắt, vật bên trái trong lồng ngực cứ thắt lại và đập loạn cả lên, tường chừng như chẳng hô hấp nổi nữa !

- Chị Pj, tìm ra cách mở cửa rồi ! Loại cửa này được chế tác rất tốt, ta chẳng đủ khả năng để phá nó đâu ! Chị thấy ống nghiệm bên kế dãy số đó chứ ? 1 trong 2 chúng ta phải cho máu mình vào đó, đồng thời bên trong cũng phải tiếp vào lượng máu tương đương và cùng loại như thế ! – Nan nhìn Pj và tóm tắt lại thông tin về cánh cửa mà Mon đã gửi đến.

Để xem, Nan và hắn cùng nhóm máu O, nhưng trong trường hợp này chẳng thể để hắn tiếp máu được. Nó mang nhóm máu A ! Nhỏ và Ken mang nhóm AB. Nhưng trong tình trạng hiện tại thì làm sao nói với Ken đây, nhưng dù nói rồi gã để yên cho Ken thực hiện điều đó sao ?

Khung cảnh người vừa ngã khuỵu xuống đất khiến Pj bừng tỉnh khỏi suy nghĩ của mình và bật lên tiếng kêu đau đớn, trong lúc giằng co gã đã chơi xấu rồi lợi dụng lúc Ken thất thế mà bắn trúng vào Ken rồi ! Nó cũng giương súng bắn nhưng tiếc là chỉ sượt ngang qua mặt gã tạo nên vệt đỏ dài ! Gã rít lên rồi lấy trong túi ra con dao mà gã luôn mang theo phóng thẳng về phía nó, chết tiệt, nếu nó né thì con dao sẽ ghim vào người hắn bởi hắn đang ở hướng đó, vật dụng trong phòng chẳng còn thứ gì đủ toàn vẹn để dùng làm vật che chắn, so với vận tốc của dao, nó chỉ có thể phân tích bao nhiêu đó và đang vô cùng hoảng loạn trước tình hình hiện tại, nó nhắm mắt lại, sẵn sàng đón nhận mũi dao đang hướng đến mình, cùng lắm là bị thương ! Nó chẳng cảm thấy đau đớn gì cả, và rồi 1 tiếng rên khẽ khiến nó mở bừng mắt, từ lúc nào mà Ken đã thay nó nhận lấy mũi dao đó rồi ? Do vừa tiếp nhận vết thương từ mạn sườn do viên đạn của gã nên sự di chuyển quá sức vừa rồi khiến vết thương của Ken chảy máu nhiều hơn, cộng thêm vết thương do con dao gây nên ở ngực vai phải đã rút cạn hoàn toàn sức của tên đó khiến tên đó đổ ập người xuống sàn, hên là tên đó có xoay người lại, nếu ko thì ở vị trí này là đã trúng tim rồi, con dao đó ko cắm sâu vào chỉ được 2/3 con dao do Ken có phòng bị trước đòn tấn công kia.

Nó nã súng liên tục trong lúc gã di chuyển về phiá những thùng hàng chất đống, may mắn rằng 1 viên đã trúng vào hông của gã, dù rằng đó ko phải là nơi trí mạng để kết thúc cuộc đời gã nhưng đủ để rút cạn sức của gã từng chút một. Nó tiến lại Ken, con dao đó nó ko dám rút ra vì nếu rút ra máu sẽ tuôn ra rất nhiều, ko khéo ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Sức lực mọi người, kể cả gã đều dần suy giảm, chính là 1 chút ý chí còn lại thôi thúc họ, buộc mỗi người phải chiến đấu, nếu ko đủ bản lĩnh thì hoặc là gã, hoặc là bọn hắn, sẽ phải bỏ mạng tại đây ! Cánh tay nó nặng trĩu và nhức nhối ko tưởng, chỉ muốn chặt bỏ nó đi, máu từ vất thương cứ rỉ ra từng chút dù rằng nó đã dùng vải cột chặt phần trên để cầm máu, nó bắt đầu hoa mắt rồi ! Cả Ken nữa, xem ra Ken ko thể trụ lâu được, còn hắn dù rằng chỉ bị thương ở phần đầu gối nhưng vết thương bị dày vò như thế khiến bản thân đã mất rất nhiều máu. Nhìn thấy 2 người họ chính vì che chắn cho mình mà bị thương khiến nó ko khỏi xúc động, tự nhủ rằng nhất định phải cùng nhau thoát ra khỏi đây !

Nhìn thấy đàn em của bọn hắn đã vây kín từ bên ngoài, gã biết bọn đàn em của mình đã thua và gã chẳng còn đường để quay lại nữa! Cơ thể của gã bị thương như thế dù cho có thoát được ra ngoài cũng ko thể thoát khỏi sự truy đuổi của đám người đó. Phần hông gã đau nhói, cảm giác đau lan truyền toàn thân người khiến gã chẳng đứng vững nổi.

- Tao ko thắng nhưng ko có nghĩa là tao đã thua !

Gã cười 1 cách điên dại rồi quăng chiếc bật lửa đang cháy vào số hàng kia, ngọn lửa dần lan rộng ra chẳng mấy chốc mà ko gian đã bị màu đỏ bao lấy. Điều đó khiến đám người bên ngoài hốt hoảng, ánh mắt Pj ko lúc nào rời khỏi nó và Ken, điều nhỏ mong chờ nhất cũng xảy ra, Ken mở đôi mắt yếu ớt ra nhìn nhỏ, ánh nhìn thiết tha nhất mà Pj từng thấy, nhỏ đã nghĩ đó là lời tạm biệt ... Nhỏ cứ lắc đầu liên tục như đang phủ nhận suy nghĩ của mình cũng như bảo rằng Ken ko được từ bỏ mạng sống, cảnh vật nhạt nhòa theo dòng nước mắt, rồi có điều gì đó thôi thúc nhỏ diễn đạt điều mình muốn, chỉ cần cửa mở thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, hy vọng Ken sẽ hiểu những gì mà nhỏ sắp diễn đạt, có những điều kì diệu đến khó tin, những cử chỉ loạn lên như vậy mà Ken lại có thể hiểu được và gật đầu 1 cách khó khăn. Mãi cho đến sau này ai hỏi về chuyện đó, Ken chỉ có thể nhún vai và cười cho qua, tên đó cũng ko lí giải được tại sao lúc đó bản thân lại hiểu được những cử chỉ lóng nga lóng ngóng kia, có lẽ là do trước đó gã đã từng đề cập đến chuyện mở cửa bằng máu chăng ? Thật ra thì từ lúc gã vừa nói xong thì Ken đã nghĩ đến Pj rồi, họ cùng nhóm máu mà ...

Hắn tập tễnh từng bước lại gần, hình như cơn đau kia đã khiến hắn hôn mê đi 1 lúc ? Ko biết là do vết thương hay do sự nóng bức từ lửa mà trán hắn đã ướt đẩm mồ hôi, từng giọt trượt dài xuống cổ. Cứ mỗi bước dy chuyển là đau đến ko thở được.

- Jun ! – nó run nhẹ và chẳng thể nói nổi lời nào, nó rơi vào trạng thái bất động, chỉ có thể bất lực nhìn gã dốt cháy căn phòng.

- Tôi đảm bảo em sẽ an toàn rời khỏi đây ! Xin lỗi vì khiến em bị thương như thế ! – hắn cười hiền từ, nụ cười chân thật nhất nó từng thấy, tâm can nó như bị ngọn lửa trong phòng thiêu ruội từng chút một, nó ko muốn mất người con trai trước mặt.

- Đừng – bàn tay níu lấy áo hắn có chứa cả sự run rẩy.

- Ngoan ! Hắn xoa đầu nó, chính sự dịu dàng này khiến nó càng hoảng sợ hơn – Tin tôi, em sẽ ổn !

Vì tất cả súng đều hết đạn nên hắn chẳng lo việc bị bắn lén nữa. Hắn âm thầm ra hiệu cho nó hỗ trợ Ken trong việc tiến gần đến cảnh cửa.

- Nhưng ... – nó chần chừ.

- Ko nhưng gì cả - hắn bất ngờ ôm lấy nó, động tác vô cùng cẩn trọng vì sợ sẽ ảnh hưởng đến vết thương trên tay nó – Cả 2 đã hoàn thành xong phần của mình rồi, chỉ còn bước cuối, để tôi kết thúc. Tôi là ai chứ, ko sao ... – hắn vuốt nhẹ đầu nó, thanh âm vang nhẹ nhàng bên tai.

Nó ko thể trả lời, chỉ có thể im lặng mà gật đầu.

- Khi cửa mở, em phải ra ngoài ngay ! – hắn dặn dò rồi quay đi thật nahnh để nó ko thấy giọt nước mất sắp trào ra của mình, đây là lần đầu tiên trong đời hắn đánh mất tự tin, lần đầu tiên trong đời hắn thực sự quý trọng mạng sống của mình ..., hắn ... chẳng thể đảm bảo bất kì điều gì ... kể cả mạng sống của mình ...

Hắn gắng bước thật nhanh đến phía gã. Chỉ cần gắng 1 chút nữa thì gã sẽ chết thôi ... Hắn vừa rút dao ra là gã đã nhanh tay bắt được tay hắn, cả 2 đều có những bất lợi riêng, gã sắp thất thế vì sự choáng váng của bản thân nhưng để giữ lấy an toàn cho mình, gã đã vòng chân đá vào vết thương phía sau gối khiến hắn khuỵu xuống đất, thuận đà đó gã cho luôn 1 cước vào hắn khiến hắn nằm bệt xuống đất, so với bình thường thì lực đá đó ko đáng kể nhưng trong tình trạng hiện tại thì có thể gây ra bất lợi lớn cho đối phương.

Nhìn nét mặt lo lắng của Nan thông qua tấm kính trong suốt, nó quay đầu lại nhìn rồi chết lặng khi thấy gã đang ko ngừng hành hạ vết thương của hắn, dù là đau đến chết đi sống lại nhưng hắn nhất quyết ko kêu la, tay cứ đập mạnh xuống sàn, nét mặt cũng vì thế mà trắng bệt !

Khốn kiếp, đau ! Hắn đau quá !

Nó muốn chạy đến giúp hắn nhưng nếu vậy thì nhiều trường hợp tệ hơn có thể xảy ra, cánh cửa chỉ còn 1 khoảng nhỏ nữa là đến, nó phải khẩn trương đưa Ken đến đó, lối đi sắp bị lửa che lấp rồi, nếu ko nhanh thì xem như ko thể cứu vãn gì được nữa !

Hắn cố dùng sức khống chế ngược lại gã, nếu gã đã chơi bản thì hắn cũng ko cần giữ bộ mặt quân tử nữa làm gì, hắn dùng tay đấm vào vết thương bên hông gã khiến gã nằm vật ra đất mà kêu ư ử, rồi theo thế đó mà vùng lên đấm vào mặt gã tới tấp, gã vớ tay lấy được 1 chiếc ghế gỗ nhỏ đã gãy chân ở đâu đó gần mình rồi phản kháng lại bằng cách nện vào đầu hắn, hắn loạng choạng buông gã ra rồi lắc nhẹ đầu, khốn kiếp, đau quá, hắn cảm nhận được chất lỏng nóng ấm đang chảy ra từ phần đầu mình, ko để yên ở đó, gã còn xoay người bắt lấy con dao hắn đã đánh rơi mà đâm vào đùi của hắn, nhưng vết dao ko ăn sâu, chỉ được nửa lưỡi dao bởi vì hắn đã chặn lại kịp thời, mùi máu tanh nồng, hắn đã nói hắn ghét mùi máu chưa ? Nhưng hẳn chính nhờ cái mùi đó mà hắn bản tính ác quỷ lại được khơi dậy, hắn rút dao ra một cách dứt khoát rồi đâm ngược vào gã, đâm vào vết thương ở hông, vết thương cũ bị tác động một cách mạnh mẽ và trực tiếp như thế khiến gã la hét thất thanh, hắn cười, nụ cười của ác quỷ, hắn đã ngoáy con dao 1 vòng khiến gã gào thét ko thôi, đúng là địa ngục !

- Chà đạp lên danh dự tôi sao ? Đây là hậu quả đó ! Dằn vặt cho tới chết !

Hắn đưa tay lên mũi, gã vẫn còn hô hấp, chắc sắp lài đời rồi, hắn giữ chặt con dao phòng ngừa gã giở trò dù rằng với tình hình hiện tại, gã còn chẳng thể cử động nổi ngoại trừ nằm chờ chết.

Vì sinh tồn, đôi khi bản lĩnh chiến đấu của con người mạnh mẽ đến khó tin, đó có phải là phần ‘con’ trong bản tính mình mà con người ko bao giờ nhận ra hay ko ?

Cả căn phòng toàn máu và lửa ...

Hắn cảm nhận được nhịp thở mình cũng trở nên yếu đi, nhưng hắn buộc bản thân mình phải gắng gượng, gã còn chưa chết thì hắn nhát định phải chống chọi. Hắn thấy người yêu mình đang giúp Ken cho máu vào ống nghiệm, việc đó có vẻ như khó khăn, xà nhà phía trên nó sắp bị rớt xuống, hắn chẳng còn sức để di chuyển đâu ... vô tình nhìn ra ngoài Jun thấy Nan đang nhìn mình chăm chăm, ít ra là hắn cảm thấy như vậy và hắn tin vào cảm nhận của mình, bởi lẽ khung cảnh trước mắt hắn chẳng còn rõ ràng nữa, hắn chẳng thể nhìn được biểu cảm của cậu nhóc, mắt hắn mờ rồi, Hắn nhìn Nan như cách vẫn thường dùng trước khi ra chỉ thị gì đó, nhận được cái gật đầu hiểu ý từ đối phương, hắn mới yên tâm đưa mắt nhìn lên phần trần trên đầu nó, Nan có chút ko hiểu nhưng cho đến khi thấy phần trần gần chỗ hắn rớt xuống Nan mới vỡ lẽ, cậu nhóc gật đầu để hắn tiếp tục.

- Cửa mở, lập tức kéo họ ra ...

Khẩu hình miệng với Nan là ko khó khăn bởi lẽ trong đợt huấn luyện có khóa học về điều này. Ngay sau đó lửa đã bén lên cao che khuất tầm nhìn của hắn, hắn chẳng biết Nan có hiểu mình nói gì ko nữa ... Cả 4 bề đều là lửa, nóng ... , chỉ còn chỗ của hắn và gã là lửa chưa bén đến thế nhưng chắc sắp rồi, nếu cửa mở thì liệu sẽ có người dám bán mạng mà xông vào đưa hắn ra chứ ?

Hắn nhếch môi nhìn gã đang thoi thóp, hắn ngồi dậy, tay nắm chặt con dao ...

- Tôi tiễn ông 1 đoạn nhé !

Gã chẳng trả lời nhưng hắn biết chắc gã nghe được và hiểu được vì hắn cảm nhận được cơ thể gã đã run lên. Hắn cắt đứt những tĩnh mạch trên tay của gã, tiếp liền sau đó là cú đâm thằng vào tim ...

- Tạm biệt ! Đó là cái giá ông phải trả vì đã đối xử tệ với tôi ! Tôi còn định mang ông ra khỏi đây rồi hành hạ từ từ đấy, tiếc thật ... – mặt hắn ko chứa bất kì cảm xúc nào.

Gã chết rồi, 2 mắt mở trừng như thể oán hận, hắn chẳng quan tâm, mặc kệ, đáng lắm ! Xem ra gã muốn hắn cùng chết thật, cả 2 chân đều bị thương như vậy, đứng còn chẳng nổi làm sao di chuyển, đầu óc hắn nửa tỉnh nửa mê mất dần đi ý thức. Có rất nhiều kí ức xuất hiện trước mắt hắn, hồi đó cũng thế, lúc hắn cận kề cái chết ấy, hắn thấy mẹ của mình nhưng bà đã ko cho hắn theo cùng, xem ra cảm giác lần này ko khác gì so với lần đó, có chăng là lần này trong kí ức hắn còn xuất hiện thêm nhiều người nữa ... Chẳng phải xung quanh hắn là lửa sao, cớ gì hắn lại cảm thấy lạnh như vậy ?

“ Anh Jun !!! “

“ Cậu chủ !!! “

Hắn nghe ai đó gọi mình ... quen thuộc ... nhưng chẳng phân biệt được nữa !

Hắn mệt lắm ... rất muốn ngủ ...

Hắn thấy mình trở nhẹ nhẹ bẫng ~

.

Chỉ vài phút sau khi bọn nó rời đi, căn biệt thự kia đã bị thiêu rụi hoàn toàn, mọi thứ đều trở thành đống tro tàn, chẳng ai biết những gì đã xảy ra ngoại trừ những người trong có mặt tại đó !

Vào lúc trời rạng sáng, cả khu phố bị đánh thức bởi tiếng còi xe cứu hỏa và cứu thương kêu inh ỏi. Nghe tiếng còi như thúc giục hẳn là tình hình rất nguy kịch.

Vừa nhập viện là họ được đưa ngay vào phòng phẫu thuật. Đối với tình trạng của Jun, bác sĩ bảo rằng sinh mệnh của hắn hiện rất mỏng manh, hắn bị mất máu rất nhiều, chưa kể đến phần đầu còn bị tổn thương ko nhẹ do bị vật rắn tấn công. Ken dù rằng nguy hiểm nhưng đã qua được cơn nguy kịch, còn viên đạn trên tay nó đã được lấy ra rồi, 2 người họ cũng đã được đưa đến phòng hồi sức !

Ca phẫu thuật của hắn kéo dài rất lâu, mọi người vô cùng lo lắng như thể đang ngồi trên đống lửa, đàn em của hắn, người trong tổ chức, ba của hắn ... tất cả đều đang có mặt ở trước phòng phẫu thuật. Lúc nghe tin hắn như vậy, mọi người như thể tỉnh ngủ mà luống cuống vào viện, rất nhanh, trước phòng phẫu thuật đã tập trung rất nhiều người, điện thoại thi thoảng lại réo rắt vang lên.

Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai ~

Mỗi 1 giây phút trôi qua đối với họ là lâu hơn bao giờ hết. Mặt trời đã ló dạng, vậy mà ánh đèn đỏ trước phòng phẩu thuật vẫn chưa tắt.

Vài giờ đồng hổ trôi qua, lòng ai cũng thấp thỏm ko yên, chẳng biết có gì hay ko mà lại kéo dài lâu đến thế, bọn họ ko dám nghĩ đến điều mà bản thân lo sợ nhất. Lúc họ xông vào biển lửa cứu hắn, cảnh tượng trước mắt khiến họ ko khỏi bàng hoàng, người hắn bê bết máu. Còn cái xác bên cạnh tựa hồ như đã chết rất thảm ... chết vẫn ko nhắm mắt kia mà ! Mọi ý thức của hắn đều bị mất đi, cả thân người hắn mềm nhũn và lạnh toát, tiếp xúc ở cự li gần như thế cũng thật khó để cảm nhận được nhịp thở của hắn, nhịp thở yếu lắm ... Họ biết, mạng sống hắn đang bị đe dọa, Thần Chết có thể đến mang hắn đi bất cứ lúc nào ...

Mon nằng nặc ko đi du học nữa, ba mẹ con bé dùng đủ mọi cách từ thuyết phục, đe dọa, cho đến nỉ non nhưng con bé vẫn cứ sống chết khăng khăng giữ nguyên ý định của mình. Vốn biết con gái mình ngang ngạng, cứng đầu nhưng trong mười mấy năm qua, đây là lần đầu tiên Mon có phản ứng kịch liệt như thế, thậm chí con bé còn khóc lóc ỉ ôi khiến họ cảm thấy có chút sợ. Trong tình huống đó, Nan bất đắc dĩ phải ra mặt giúp, nói họ biết nguyên nhân khiến Mon như thế nhưng ngoại trừ việc 3 người họ phải nhập viện là sự thật ra thì mọi diễn biến đều được chỉnh sửa và biến đổi hoàn toàn. Họ đồng ý cho Mon ở lại nhưng việc du học ko phải ko thực hiện, chỉ là sẽ dời lại cho đến khi mọi việc ổn định.

Pj hết chạy sang phòng Ken và nó rồi lại đến phòng phẫu thuật cùng mọi người đợi tin. Thấy thế mọi người bảo nhỏ cứ chăm sóc cho Ken và nó, khi nào có kết quả họ sẽ cho nhỏ biết. Thấy Pj như vậy, mọi người tỏ vẻ thương cảm, để mở cánh cửa đó, Pj đã phải cắt 1 đường dài trên tay mình để cho máu vào ống nghiệm, cứ mỗi lần ko đủ máu nhỏ lại cứ thế mà ‘vẽ’ thêm đường vào tay !

Cảnh cửa phòng phẫu thuật bật mở là họ đã vây chặt lấy những vị bác sĩ kia, để giữ cho mọi người bình tĩnh, vị bác sĩ đó điềm đạm trả lời.

- Đã qua cơn nguy kịch, nếu ko đưa đến kịp hẳn là mọi người sẽ ko thấy cậu ấy nữa ! Cả 2 chân đều bị tổn thương, nhất là ở đầu gối, nó bị tổn hại rất nặng, tôi chẳng biết tại sao nhưng lúc phẫu thuật lấy viên đạn ra, tôi thấy vết thương như bị tác động rất mạnh, nó sắp lở loét và có dấu hiệu nhiễm trùng, vết dao đâm trên đùi khá sâu, may là ko có gì nguy hiểm ảnh hưởng đến nó. Với vết thương nhỏ thì ko có gì phải lo lắng, nếu săn sóc kĩ thì sẽ ko để lại sẹo. Còn vấn đề này rất nghiêm trọng, vết thương ở vùng đầu, nó bị xuất huyết bên trong, chúng tôi đã xử lí kịp thời nên mọi người an tâm, tôi hy vọng là nó sẽ ko có biến chứng xảy ra sau khi cậu ta tỉnh dậy. Cậu ta thật kiên cường, đó là điều đầu tiên chúng tôi đã thốt lên sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, nếu là người khác, hẳn đã bỏ mạng rồi ! Phẫu thuật thành công nhưng tỉnh lại hay ko là phụ thuộc vào ý chí cậu ấy, chúng tôi ko thể đảm bảo được bao giờ cậu ấy tỉnh dậy, có thể cậu ấy sẽ tỉnh, nhưng ko phải là bây giờ, nhưng theo cá nhân tôi, nếu đã có 1 điều gì đó khiến cậu ta cố giữ lấy sự sống cho đến phút cuối thì cậu ta sẽ ko ‘ngủ’ lâu đâu. Lúc đến bệnh viện cậu ta đã lâm vào tình trạng hôn mê sâu, mạch đập rất yếu, tim như thể sắp ngừng đập, chúng tôi đã phải kích tim nhiều lần. Bệnh nhân đã được chuyển vào phòng hồi sức nhưng tạm thời chưa thể vào thăm, lưu ý là bệnh nhân vẫn còn rất yếu !

Rồi các y bác sĩ rời đi, họ là những y bác sĩ giỏi nhất của bệnh viện nhà Ken, ba Ken vỗ vai động viên ba hắn. Mọi người dở khóc dở cười, tính mạng hắn đã được giữ lại nhưng lại ko biết khi nào tỉnh dậy ... Bọn họ ko biết nó sẽ như tếh nào sau khi tiếp nhận được tin này, kể cả Ken nữa ... Những người tưởng chừng như cứng rắn ấy vậy mà cũng rơi nước mắt khi nhìn hắn qua tấm kính, hắn nằm đó trông yên bình quá, trong khi đó, mọi người lại khóc vì sự yên bình của hắn ... Chỉ một giây phút thôi, họ ước rằng đôi mắt lạnh lùng kia sẽ mờ ra và trừng mắt nhìn họ như cái cách hắn thường nhìn ... Dây nhợ khắp nơi quấn quanh người hắn, hắn rất ghét bệnh viện, bất đắt dĩ lắm mới thấy hắn xuất hiện tại những nơi đó, vậy mà lần này họ mang hắn vào viện hắn lại nằm im chẳng phản ứng, chỉ cần hắn ngồi dậy giựt phăng những thứ ấy ra khỏi người rồi c.hửi rủa bọn họ là bọn họ cũng vui lắm rồi ... Vậy mà sao hắn vẫn nằm im ?

- Khóc gì chứ hả ? Con trai tôi có chết đâu mà các người như vậy ? – ông quát to rồi quay đi, nhưng trước khi quay đi, hỏ thấy mắt ông hoe đỏ.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Nothing Gonna Change My Love For You

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook