Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

Ngôn Tình

Nguồn: cungquanghang; Editor: heavydizzy

172,100

Hoàn Thành

13:21:34 26/08/2020

Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

Đánh giá: 8.1/10 từ 20 lượt
Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ - Phù Hoa

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Giờ này khắc này, nội tâm nàng đã điên cuồng hô to lên —— Chó má thế nào lại đột nhiên bắt đầu cốt truyện như vậy? Hoàn toàn không kịp phản ứng lại a!

Xuyên qua đến thế giới này, biến thành một tiểu cô nương đã sắp tám năm, từ khi biết đây là một quyển tiểu thuyết chính mình đã từng xem, nàng vẫn luôn tự hỏi lúc cốt truyện bắt đầu thì làm sao bây giờ, ai biết cốt truyện lại đột nhiên buông xuống như vậy, bất quá là đi huyện bên cạnh thăm ông ngoại, trên đường trở về thế lại gặp phải sơn phỉ, trời biết chỗ này từ lúc nào xuất hiện một đám sơn phỉ, mấy năm nay nàng đi qua con đường này cũng không biết bao nhiêu lần, nhiều lần đều không có việc gì, cố tình hôm nay xảy ra chuyện.

Đúng vậy, không sai, quyển tiểu thuyết kia, nam nữ chủ tương ngộ chính là bởi vì nữ chủ gặp phải sơn phỉ tập kích, ngoài ra lại không viết cụ thể nữ chủ ngày nào đó đi nơi nào trở về gặp phải sơn phỉ, cho nên nàng may mắn mà nghĩ khẳng định không phải lúc này đâu, lại còn mang theo không ít hộ vệ, sao có thể nghĩ đến sơn phỉ ngày càng nhiều hơn. nói đạo lý một chút, một cái đỉnh núi rách nát nho nhỏ như vậy vì sao lại nhiều sơn phỉ như thế?

Véo ——

một mũi tên đột nhiên từ trong đám cây cối lao đến, một hộ vệ đứng ở phía bên phải đột nhiên không kịp phòng ngừa, bị bắn trúng ngực, lập tức ngã xuống.

“không ổn, còn có mai phục!

Danh sách chương truyện Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook