Nữ Chính, Nam Chính Là Của Tôi

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: medoctruyen

85,800

Đang cập nhật

20:41:11 30/04/2020

Nữ Chính, Nam Chính Là Của Tôi

Đánh giá: 7.3/10 từ 11 lượt
Mọi người thường bảo, nơi nào có nhiều phụ nữ thì ở nơi đó có nhiều thị phi. Thật vậy, nhất là trong truyện ngôn tình, cuộc tranh giành giữa nữ chính và nữ phụ là một cuộc chiến không có hồi kết. Với ý tưởng đó, tác giả Shmily31 đã viết nên truyện Nữ Chính, Nam Chính Là Của Tôi.

Đây là một câu chuyện của một ảnh hậu xuyên không thành nữ phụ xấu số......

Cô gái đó luôn tự lẩm bẩm một mình như kẻ điên: “ Người ta không hạnh phúc mới xuyên qua. Vậy mà tại sao con hạnh phúc, giàu có mà lại bị xuyên qua hả ông trời ơi. Ông thật bất công”

Cô gái được ông trời “phù hộ” này chính là Thẩm Thiên Tình”- một ảnh hậu nền điện ảnh hoa ngữ. Cô nổi tiếng đến mức từ trẻ đến già ai ai cũng biết đến cô. Vậy mà tại sao cô lại xuyên vào một quyển tiểu thuyết mà cô đang đọc dở vậy trời? Nếu xuyên vào thân thể của nữ chính thì cũng thôi đi, đằng này cô lại xuyên vào nữ phụ đen đủi nhất của bộ truyện. Bị mọi người khinh thường, chán ghét lại còn bị băng xã hội đen bắt cóc rồi xxoo đến chết. Chưa hết, chưa hết, cô còn chưa kịp đọc hết một nửa cuốn tiểu thuyết nữa. Đáng ghét, sao cô lại không kiên nhẫn đọc hết cuốn chứ?

Từ một người đang đứng trên bục hào quang bỗng chốc trở thành một nữ phụ xui xẻo, liệu thẩm Thiên Tình có chịu phận nữ phụ hay sẽ quyết giành lại nam chính? Cùng theo dõi nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Chính, Nam Chính Là Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook