Nữ Chính, Nam Chủ Là Của Ta!!!

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: sưu tầm

347,581

Dừng

10:49:40 18/09/2017

Nữ Chính, Nam Chủ Là Của Ta!!!

Đánh giá: 6.9/10 từ 35 lượt
Truyện Nữ Chính, Nam Chủ Là Của Ta!!! của tác giả Bách Tiễn Xuyên Tâm nói về Lâm Phương Phương vốn xuất thân từ cô nhi viện, từ nhỏ phải tự lập cánh sinh. Trước giờ cô có thói quen đọc tiểu thuyết ngôn tình sắc trước khi ngủ. Vào một ngày không đẹp trời, cô xuyên không nữ cường vào cuốn tiểu thuyết thịt văn cẩu huyết mình vừa đọc tối hôm trước, là một nữ phụ tiêu chuẩn ngực to óc như trái nho.

Nữ chính bạch liên hoa thuần khiết vốn là em gái họ của nam chủ, dựa vào vẻ ngoài cùng diễn xuất liền triệt để đem nữ phụ đánh bại, thành công giành được nam chủ, sống hạnh phúc suốt đời. Nhưng đó là tình tiết trước khi cô xuyên qua, giờ cô đã ở đây, bạch liên hoa có độc kia khôn hồn thì hãy biến mất khỏi tầm mắt cô để cô an phận sống đời sống sâu gạo mình hằng mong muốn.

Nếu không, nhờ vào lợi thế biết trước cốt truyện hot của mình, cô nhất định đem từng lớp từng lớp mặt nạ của nữ chính lột xuống hết, cho ả biết đụng vào cô liền không có kết thúc tốt đẹp. Nhưng khoan đã, cô chỉ muốn sống trong giàu sang an nhàn mà thôi, nam chủ cứ an an ổn ổn đi theo nữ chính, tại sao lại quấn quít lấy cô không rời như vậy, mà là bản thân cô lại chính hiệu là một sắc nữ, nhìn thấy soái ca từng người từng người tự động dâng đến cửa, oa oa cô thật sự không thể, cũng không muốn từ chối có được hay không???

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Chính, Nam Chủ Là Của Ta!!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook