Nữ Chủ Trọng Sinh Làm Vợ Tổng Tài

Đô thịNgôn TìnhTruyện TeenTrọng SinhNữ Cường

Nguồn: Noveltoon

1,150

Đang cập nhật

10:07:45 01/03/2023

Nữ Chủ Trọng Sinh Làm Vợ Tổng Tài

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Nữ Chủ Trọng Sinh Làm Vợ Tổng Tài của tác giả Thanh Thảo. Một cô gái quyết đoán, mạnh mẽ, một người xinh đẹp, hấp dẫn, Lục Vân Tiên, 20 tuổi, còn trẻ vô cùng, nhưng cô lại là người nắm giữ một băng mafia khiến ai cũng sợ sệt.

Cô không có thân nhân, bị bỏ rơi từ lúc nhỏ, một thân một mình học cách sinh tồn, trưởng thành, trải qua biết bao nhiêu chuyện không phải ai cũng có thể chịu được

Năm lên tá, cô bị lừa và bị bán đi nhiều nơi, cho đến khi cô gặp được Hạo Sơn một ông trùm buông vũ khí có tiếng trong giới mafia, sau lần gặp đó cuộc sống cô đã thay đổi rất nhiều

Sau bao nhiêu khó khăn thì đó là lần đầu cô biết cảm giác được một người quan tâm và yêu thương, cô xem Hạo sơn như là một người cha của mình.

Năm cô 15 tuổi, cô vô tình nghe được tin cha cô đã bị giết hại trong lúc đi buôn hàng, cô như sụp đổ vì người thân duy nhất cũng bỏ cô mà ra đi.Từ đó mà cô đã thay đổi trở thành một con người khác.

Cô không còn là một cô gái tuổi 15 đầy mơ mộng, cô quyết tâm trở nên mạnh mẽ và tàn ác hơn để trả thù kẻ đã giết người thân duy nhất của cô.Vì thế cô luôn cố gắng tập luyện, rèn bản thân trở thành một con người cứng rắn và đanh thép hơn.

Sau 3 năm cô đã hoàn toàn thay đổi, cô lột xác thành một con người khác, bàn tay của thiếu nữ tuổi 18 đã nhuốm không biết bao nhiêu là máu tươi, kẻ nào cản đường thì điều bị chết thảm dưới nồng súng của cô.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Vợ, Sao Em Quậy Quá Vậy? hoặc Anh Em Thì Đã Sao… của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Chủ Trọng Sinh Làm Vợ Tổng Tài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook