Nụ Cười Của Nhóc Đã Làm Tan Chảy Trái Tim Tôi

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

235,789

Đang cập nhật

10:45:09 27/04/2016

Nụ Cười Của Nhóc Đã Làm Tan Chảy Trái Tim Tôi

Đánh giá: 6.7/10 từ 6 lượt
Nụ Cười Của Nhóc Đã Làm Tan Chảy Trái Tim Tôi là truyện hay xoay quanh về một cô gái mồ côi từ nhỏ được bỏ rơi tại cô nhi viện Hạnh Phúc. Cô là con lai từ nhỏ rất thông minh.

Cô sống trong cảnh thiếu thốn tình thương của cha mẹ nhưng cô vẫn kiên cường sống mà không hề từ bỏ.Từ nhỏ cô đã chịu nhiều tổn thương bị người giàu có xen là căn bã sống dưới đáy của xã hội vì vậy cô rất ghét người giàu mà hk bit thương người khác.

Chính vì thế mà cô trở thành một thiên tài và học rất giỏi và là một hacker chuyên nghiệp chuyên nhận tiền của người khác yêu cầu bẻ khóa mật khẩu và thậm chí cho tập đoàn phá sản một cách nhanh chóng.

Nhưng có thể có người kéo cô ra khỏi vũng bùn của sự tăm tối và cô sẽ làm cho người đó không còn lạnh lùng mà sẽ sống ấm áp hai con người này sẽ cho nhau những cái họ thiếu cứu rỗi linh hồn của nhau.

Và cô có nhận lại gia đình mình hay không khi họ đã biến cô thành kẻ có tiến trong thế giới hacker và là con người chỉ sống vì tiền. Mời các bạn cùng tiếp tục đón đọc truyện tình tuổi teen hoặc điểm qua Tôi Yêu Em! Công Chúa Tuyết.

5 chương mới nhất truyện Nụ Cười Của Nhóc Đã Làm Tan Chảy Trái Tim Tôi

Nhận xét của độc giả về truyện Nụ Cười Của Nhóc Đã Làm Tan Chảy Trái Tim Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook