Nữ Đế Thiên Băng

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

64,871

Đang cập nhật

08:56:14 22/11/2018

Nữ Đế Thiên Băng

Đánh giá: 9.4/10 từ 4 lượt
Nữ đế thiên băng - đang tiến hành - Xinh xinh213

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Nàng vốn là một đại tiểu thư khuê các quý phái của gia tộc Hồng Thiên hùng mạnh. Mỗi khi nàng cười, trăm hoa đua nở, mỗi khi nàng buồn, cỏ cây héo rũ. Nàng đã có thể tu luyện lên đến cảnh giới cao nhất.

Thế nhưng, nào ai biết trước được chữ ngờ. Nàng bị người ta hãm hại. Họ dùng phương cách khiến dung nhan hoa nhường nguyệt thẹn của nàng bị phá hủy như bông hoa bị giày xéo giữa cơn bão lớn. Chẳng những thế, nàng còn không thể tiếp tục tu luyện do cú sốc nặng nề này.

Do đó, mọi người khinh bỉ nàng, không coi nàng như đại tiểu thư nữa, mà chỉ là một phế vật. Quá đau lòng, nàng gieo mình xuống vực sâu tự vẫn. Thế nhưng, linh hồn của một vị công chúa cao cao tại thượng ở Thần giới xuyên vào. Nàng ấy vì đi tìm Ngọc tỷ mà lưu lại ở đại lục này. Phế vật lại một lần nữa mở mắt, chào đón cuộc đời.

Nàng vốn là công chúa, nên tư chất thông minh, cầm kỳ thi họa đủ cả. Đã thế, khi bước đi lại như có hoa sen nâng gót ngà. Khi nàng quay đầu cười, thiên hạ phong vân, kinh thành khuynh diễm, nhan sắt khuynh thành, kinh tài tuyệt diễm. Vô số chúng nam, mi nữ ái mộ nàng, hận không thể làm quen cùng nàng để được chiêm ngưỡng gần hơn sắc đẹp tuyệt hảo kia.

Liệu nàng có tìm được người sẽ đi cùng mình tới vô hạn thiên nhai? Hay sẽ cô quạnh để rồi tự mình tìm đến cảnh giới cao nhất để tu luyện mà không bao giờ tận hưởng trọn vẹn vui thú của cuộc đời?

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Đế Thiên Băng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook