Nữ Hoàng Giải Trí

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: medoctruyen

136,950

Đang cập nhật

07:47:02 14/11/2019

Nữ Hoàng Giải Trí

Đánh giá: 9.4/10 từ 5 lượt
Giới thiệu Nữ Hoàng Giải Trí - truyện ngôn tình lôi cuốn của tác giả Mộng Điệp Ký:

Phượng Sơ choàng tỉnh, đập vào mắt nàng là không gian đêm tối mờ mịt, ánh sáng gì đó hắt vào từ sau lưng, ngược bóng khiến nàng không thể quan sát được xung quanh mình, không phải nàng đã chết rồi hay sao, Lý Uẩn lại cứu sống nàng, muốn tiếp tục giam cầm, hành hạ nàng ư.

Có điều không có thời gian cho nàng chú ý đến việc đó, bởi sau lưng áp sát một hơi thở xa lạ, thói quen luôn đề phòng khiến nàng nhanh nhẹn xoay người, muốn dùng một đòn khoá tử huyệt đối phương. Nhưng không được, cơ thể nàng mềm nhũn, tay chân vô lực như không phải của mình.

Nhưng điều khủng khiếp còn ở phía sau, toàn thân nàng nóng ran nhễ nhại mồ hôi, nằm úp sấp trên một bề mặt mềm mại, có lẽ là giường, trong không gian im ắng vang lên tiếng thở dốc nặng nhọc và hơi thở nóng hổi áp sát, thứ ngang ngược của đàn ông đẩy vào trong nàng, thô lỗ đụng chạm.

- Lý Uẩn, khốn khiếp, ngươi cút, cút ngay…

Phượng Sơ giãy giụa, muốn dùng toàn bộ sức lực và lý trí bò về phía trước, tránh xa tên cầm thú hung ác đang dùng mọi cách nhục nhã nàng.

Nhiệt độ toàn thân nàng tăng cao, những cú đưa đẩy khiến thân thể nàng trào dâng cảm giác khác lạ, tên khốn, hắn lại dùng dược với nàng, muốn nàng phải quỳ mọp hèn mọn cầu xin hắn đối xử với nàng như một kỹ nữ.

- Lý Uẩn, ngươi chết không yên lành, liệt tổ liệt tông Lý gia ngươi ở địa ngục vô đức vô năng đáng bị đày đoạ, tuyệt tử tuyệt tôn…

- Không… không muốn… không….

Truyện Nữ Hoàng Giải Trí đang cập nhật hằng ngày mọi người ủng hộ nhé

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Hoàng Giải Trí

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook