Nụ Hôn Của Samire

Ngôn TìnhNữ CườngPhương Tây

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Qin Zồ

0

Đang cập nhật

18:58:00 12/11/2021

Nụ Hôn Của Samire

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Truyện Nụ Hôn Của Samire của tác giả Chi Phương Khỏa Lạp kể về Anne lớn lên tại một quảng trường vừa bần cùng vừa hỗn loạn

Từ nhỏ, cô đã hiểu nữ tính tồn tại khó khăn cỡ nào. Để không trở thành một nữ nhân càng sống càng chết lặng, cô vẫn luôn nỗ lực và phấn đấu.

- ------

Bối cảnh truyện phỏng theo nước Đức thời từ Thế chiến 1 tới Thế chiến 2 nhưng rút ngắn khoảng thời gian giữa 2 thời kỳ này. Annie Narcis sinh ra trong khu nhà dân lao động, nơi những người cha là công nhân lao động làm việc nặng nhọc, lặp lại, nhàm chán, áp lực, hoặc thường xuyên trút giận bằng nắm đấm lên vợ và con cái, hoặc nghiện rượu, nghiện thuốc, phá sản, bán con gái làm kỹ nữ để trả nợ. Cuộc sống của phận nữ và cả phận nam nơi đây nhìn chung là đơn điệu, cam chịu, chết lặng.

Annie may mắn hơn vì cha cô đối xử tương đối tốt với vợ con, dù có một thời gian đổ đốn vì vợ ngoại tình, bỏ nhà mang theo con gái út ra đi. Bởi sống trong môi trường đó, Annie thường xuyên hoang mang không biết mai sau bản thân sẽ trở nên ra sao, tới tận khi cô gặp một tấm gương phụ nữ thay đổi nhờ học hành. Cô điên cuồng học tập, nỗ lực thay đổi cuộc sống, trở thành thiếu nữ đầu tiên học cấp 3 và cũng là người con gái đầu tiên trong trấn học lên đại học, thoát khỏi cuộc đời cố hữu của những người phụ nữ xung quanh cô.

Cuộc đời của cô chỉ mới thực sự bắt đầu vào lúc này, ai sẽ bỏ đi để lại những nuối tiếc buồn bã, ai sẽ là người ở lại cùng cô vượt qua mưa gió? Quan trọng hơn tất thảy, bằng những nỗ lực của bản thân, liệu cô có trở thành bông hoa nở rộ giữa sa mạc cằn cỗi?

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Người Hầu Của Quý Ông hoặc Thân Sĩ Đích Trang Viên của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Nụ Hôn Của Samire

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook