Nụ Hôn Đầu Tiên Của Em Đã Được Định Sẵn Là Dành Cho Anh Rồi

Chương 15

nguyen vuc anh duong

18/04/2016

Quả thực không có từ nào có thể miêu tả được hết , vị công tử này chính là một mĩ nam .

Sự việc này xảy ra , một công tử đẹp trai ngay trước mặt Lương Liễu nhưng nàng cũng chẳng lấy gì làm ngạc nhiên . Điều này cũng dễ hiểu thôi vì hàng ngày nàng phải chạm mặt Hải Phong một người không có chỗ nào để chê và đã hôn nàng biết bao nhiêu lần .

Quay sang vị công tử kia thì việc chạm mặt với Lương Liễu đã khiến người bất động trong vài giây .

Sau khi nhìn vị công tử vô ý kia , Lương Liễu lại quay sang xiên hồ lô với ánh nhìn thèm thuồng , nàng lấy xiên hồ lô và trả tiền cho người bán rồi quay đi , chẳng thèm nhìn lại mĩ nam kia lấy một cái .

Nàng đang định ăn viên kẹo đầu tiên thì bị công tử kia gọi lại , chàng ta lịch sự nói "Vị tiểu thư này , xin dừng bước".

Lương Liễu nàng cũng không vì thế mà quay lại ngay , nàng nhay chóng ăn viên kẹo đã nhắm trước rồi mới xoay người lại , đôi mắt tròn xoe nhìn .

Công tử nở nụ cười toả sáng đẹp tựa ánh mai , nụ cười đó khiến cho bao người xung quanh khải ngoái đầu nhìn lại , một nụ cười mê hoặc chúng sinh .

Trước cổng kinh thành ban đầu đã quá nhộn nhịp rồi , bây giờ nhờ nụ cười đẹp như thiên thần đó của vị công tử kia mà càng thêm náo động .

Những cô gái thi nhau xì xào bàn tán . Đôi mắt hình trái tim thì to đùng trên gương mặt họ còn chưa nhìn công tử đó quá hai giây thì đã bị mê hoặc bởi sự đẹp đẽ đó đến chết đi sống lại .

Chàng ta tiến lại gần Lương Liễu , nâng tay nàng lên và cúi xuống hôn nhẹ lên tay nàng .

Hành động bất ngờ đó khiến cho tất thảy những người có mặt ở đó đều ngạc nhiên bởi vì có quan niệm là " Nam nữ thụ thụ bất thân" mà .Hết ngạc nhiên rồi đến ghen tị , những cô gái trẻ thì nghiến răng , cắn áo vì muốn được mĩ nam đối xử như vậy với mình . Còn những chàng trai thì cũng tỏ vẻ tị nạnh vì muốn làm vậy với Lương Liễu từ lâu rồi nhưng không được .

Còn Thế Kiệt , trông thấy cảnh đó thì tức giận vô cùng :"Tên thối tha nhà ngươi sao giám làm như vậy với Liễu tỉ hả ?". Nhóc ta định xông đến đánh cho vị mĩ thiếu niên kia một trận thì thật bất ngờ . Vị công tử ấy đúng thật là hoàn mĩ , không những có bề ngoài đẹp đến mê người mà còn có thân thủ phi phàm .

Sau khi chàng ta tránh được tấn công của nhóc Kiệt thì lại quay sang Lương Liễu nói :"Tiểu thư xinh đẹp , xin hỏi nàng có đồng ý chọn ta làm phu quân không ?".

Một trấn động kinh hoàng nữa xảy ra , những người xung quay đứng hình hết một thảy vì một vụ cầu hôn bất ngờ ngay trước đường xá đông người .

Lương Liễu ngay sau đó liền rất bối rối gương mặt có hơi đỏ lên vì ngại ngùng trông thật đáng yêu . Bắt gặp gương mặt đó , vị công tử kia cũng đỏ mặt theo giường như càng thêm thích nàng hơn .

Cả nơi đó chỉ trong phút chốc mà im lặng đáng ngờ . Lương Liễu như không giám nhìn thẳng vào người đối diện hết liếc trái lại liếc sang phải:"Ta ......ta...".

Nhanh như chớp chỉ trong phút chốc có một người đã đứng ngay bên cạnh Lương Liễu . Nàng giật mình ngước mắt lên nhìn . Vì bất ngờ nên giọng nói có chút không rõ ràng :"Hải.....H.....Nhạc...Hải Phong...".

Đó là Nhạc Hải Phong , chàng vừa đến thì bao ánh mắt trái tim lại hướng về phía chàng dính chặt vào không muốn dời đi .

Hải Phong luồn tay vào eo Lương Liễu kéo nàng lại gần , chàng mỉm cười với vị công tử trước mặt nhưng điệu cười đó lại tỏ ý không đồng tình :

"Xin lỗi ngài , Thái tử vì cô ấy đã hứa là sẽ ở bên cạnh tại hạ đến khi tại hạ tìm thấy hạnh phúc và còn một điều nữa là , tại hạ không muốn cô ấy rời xa tại hạ đâu!". Lời nói vừa kiên định vừa dứt khoát hơn bao giờ hết , thật sự là chưa bao giờ thấy được ở chàng . Ánh mắt trông thật sắc bén và gương mặt thì thật sự là đẹp trai hơn bao giờ hết , nhấn trìm mọi thứ xung quanh .

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Nụ Hôn Đầu Tiên Của Em Đã Được Định Sẵn Là Dành Cho Anh Rồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook