Nữ Kỳ Ba Tu Tiên Ký

Tiên hiệpNgôn Tình

Nguồn: sưu tầm

41,849

Dừng

14:54:35 12/07/2018

Nữ Kỳ Ba Tu Tiên Ký

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Nữ kỳ ba tu tiên ký - Đang tiến hành - Maris

Giới thiệu truyện tiên hiệp lãng mạn và thú vị này:

Triệu Vân vừa sinh ra đã định sẵn hơn hẳn vạn người tu tiên, ngoại tổ mẫu là tông chủ Sơn Vân tông, mẫu thân và phụ thân đều là trưởng lão, chưa kể tỷ tỷ ca ca thực lực mạnh mẽ số một số hai trong tầng lớp đệ tử tinh anh. Gia thế vững mạnh, Triệu Vân còn sở hữu linh căn thuần dương hoả hiếm có, một đường tu luyện bằng phẳng phải nói như diều gặp gió.

Đáng tiếc, trong một lần đi thí luyện phế tích, toàn đoàn ngoài dự đoán gặp phải đột kích của yêu thú cấp bậc nguyên anh, trúc cơ đấu với nguyên anh thì chả khác nào lấy trứng trọi đá. Tình hình nguy cấp, Triệu Vân chỉ có thể mạnh mẽ trao đổi tiêu hao linh căn để sử dụng pháp khí giết chết yêu thú.

Tuy sau này không thể tu luyện nữa, nhưng tính tình Triệu Vân vốn phóng khoáng, cũng không chui rúc trong sừng trâu, không tu tiên thì an tâm ở tông môn làm một chức vị nhàn tản. Ngày này quanh quẩn ở phòng Luyện đan, ngày kia lại tham quan phòng Luyện khí, Vẽ Phù, Trận Pháp,..

Triệu Vân thật sự đã buông xuống chuyện tu luyện, nhưng người thân và hàng ngàn đệ tử tông môn lại vẫn canh cánh trong lòng, vì đi tìm kỳ linh dị thảo để chữa trị cho nàng mà hết lên núi lại xuống biển, ngay cả Thượng Cổ bí cảnh cũng lật tung không chừa một ngõ ngắt. Khi Triệu Vân biết chuyện này liền nhịn không được than thở:

"Triệu Vân ta quả thật là người gặp người thương, hoa gặp hoa nở. Mọi người làm như vậy thật khiến ta khó xử."

Thiên tài tu nhị đại oai phong lẫm liệt là thế, bất quá trong thế giới tu tiên cường giả vi tôn, không có tu vi chống đỡ, chỉ sơ tay sẩy chân đụng phải kiếm khí, mạng quý của nàng lập tức liền không còn.

Sau đó, linh hồn nàng xuyên qua đến thế giới hiện đại. Thế giới này tam quan đảo điên, vạn vật thay đổi khiến Triệu Vân phải lắc đầu than thở:

"Nữ nhân thì như nam nhân, nam nhân thì như nữ nhân. Thế giới này chỉ còn một nữ tử phong tư tiêu sái, văn võ song toàn, thông minh tuyệt đỉnh là ta thôi sao? Quả thật là tịch mịch thắng tuyết."

5 chương mới nhất truyện Nữ Kỳ Ba Tu Tiên Ký

Danh sách chương truyện Nữ Kỳ Ba Tu Tiên Ký

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Kỳ Ba Tu Tiên Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook