Nữ Mạnh Thương Tận Xương

Truyện Teen

Nguồn: wattpad.com

81,139

Hoàn Thành

21:21:08 07/11/2018

Nữ Mạnh Thương Tận Xương

Đánh giá: 4.4/10 từ 8 lượt
Nữ mạnh thương tận xương - Đã hoàn - Minh Lat Tô

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn thú vị này:

Nữ chính trong câu chuyện là một gia chủ của Bắc Đường. Tính cách của cô vô dùng băng lãnh máu lạnh vô tình. Nhưng bên cạnh đó cô vẫn có những giây phút hơi kém duyên một tẹo. Cô có một mái tóc đẹp, một gương mặt nghiêng nước nghiêng thành và dáng người chuẩn không cần chỉnh. Cô thạo dùng đao kiếm, tất cả các loại ám khí, lại còn vô cùng thông minh, có thể quyết thắng định bại chỉ trong một nốt nhạc. Có lẽ, chính vì thế mà danh tiếng của cô nổi như cồn giữa miệng lưỡi đám dân đen bần hàn của thế giới.

Còn anh là Đế Tứ Thần nổi danh là Lão Đại nhất nhì hắc bang. Đẹp trai lãnh khốc tuyệt tình, anh chính là soái ca vạn người mê trong truyền thuyết. Đã thế, anh lại là người mặt mũi như hoa, tâm tính lại như mang một bồ dao găm. Anh luôn luôn tìm cách thực hiện công việc đơn giản nhưng không thể mình phải nhúng tay vào. Tuyệt vời là thế đấy, nhưng anh hùng lại khó qua ải mỹ nhân, chỉ vì nụ cười của cô trong lần đầu tiên gặp mặt đã khiến trái tim anh rung động trong vòng 28 năm. Anh không thể quên nụ cười ấy, giây phút vô tình trao nhau ấy.

Liệu anh có thể chinh phục được cô, thổ lộ cho cô nỗi lòng về nụ cười 28 năm trước đã ghi dấu trong tâm trí anh đến nỗi không thể quên được?

Anh thử mọi cách để lấy lòng cô, để hi vọng một ngày nào đó cô sẽ đáp lại tình cảm của mình.

Chúng ta hãy cùng xem anh sẽ làm gì để đoạt lấy trái tim của cô nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Mạnh Thương Tận Xương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook