Nữ Phụ Không Lẫn Vào

Xuyên KhôngNữ Phụ

Nguồn: sưu tầm

67,135

Đang cập nhật

13:42:55 05/07/2020

Nữ Phụ Không Lẫn Vào

Đánh giá: 8.3/10 từ 17 lượt
Nữ Phụ Không Lẫn Vào - Đang tiến hành - Phong Lưu Thư Ngốc

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Câu chuyện về một nữ phụ có tên là Lâm Đạm, bản thân cô bị buộc định với một hệ thống phụ trợ, phải trải qua tất cả các thế giới để làm nhiệm vụ hỗ trợ bảo vệ kịch bản, nói trắng ra là làm nữ phụ hoặc pháo hôi, dùng sự hèn mọn của mình nâng đỡ cho sự lớn lao vĩ đại của dàn nhân vật chính.

Mang trong mình những cảm xúc mê man, cố chấp, điên cuồng, muốn yêu mà không thể, hy vọng mà không có được, Lâm Đạm trải qua quá nhiều thất bại và đau khổ. Khi cô triệt để hiểu ra và quyết định giải trừ buộc định để về với thế giới ban đầu, trên đường truyền tống bị hack, tiếp tục giãy giụa tại ba ngàn thế giới.

Mặc dù mất đi trí nhớ, bản thân Lâm Đạm đã không còn mê man nữa, cô quyết định đi con đường của mình, cũng từ đó mà ngộ ra được một điều rằng chỉ khi nào bạn nghiêm túc yêu thương bản thân mới nhận có thể nhận được tình yêu từ người khác. Chỉ cần sống vì chính mình, cho dù bây giờ chỉ bé nhỏ không đáng kể, một ngày nào đó bạn cũng có thể trở thành nhân vật chính, phá kén thành con bướm xinh đẹp nhất từ trước đến nay.

Một vài lưu ý:

1, Có thế giới không CP, có thế giới nam chính nam phụ đều mê luyến vai chính, còn có yêu đương hay không thì tùy vào tâm tình của vai chính.

2, Trong mỗi thế giới, vai chính chỉ chuyên chú sự nghiệp, có tô có sảng có nghịch tập, có lẽ còn có lôi.

3, Khi nào nghĩ ra sẽ bổ sung sau.

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Phụ Không Lẫn Vào

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook