Nữ Phụ Tái Xuất

Đô thịNgôn TìnhXuyên KhôngNữ Phụ

Nguồn: medoctruyen

19,300

Đang cập nhật

16:32:50 06/09/2021

truyện xuyên không nữ phụ

Nữ Phụ Tái Xuất

Đánh giá: 9.5/10 từ 3 lượt
Vừa mở mắt ra Giai Nghi nhìn thấy trần nhà màu trắng tinh, cô ngửi thấy mùi thuốc khử trùng nồng nặc xông vào mũi làm cô phải nhíu mày lại, cô biết ngay đây là bệnh viện, sao tổ chức lại đưa cô vào đây chứ, họ biết rõ là cô ghét bệnh viện như thế nào mà. Khoan đã, không phải họ tìm mọi cách muốn giết cô vì cô đòi li khai tổ chức sao? Sao còn phải cứu sống cô, họ nổi tiếng với cách làm “ thà ngọc vỡ còn hơn ngói lành.” mà tại sao họ lại phải cứu cô.

Càng nghĩ đầu càng đau, cô biết có lẽ lúc tai nạn bị va chạm vào đầu nên mới đau như vậy. Càng nghĩ cô càng cảm thấy càng rơi vào mờ mịt, cái gì cũng không có khả năng, không có tính logic, thật kì lạ, thật hoang đường.

Như nghĩ đến điều gì đó mắt cô loé sáng lên, đúng có lẽ có người nào đó tốt bụng đưa cô đến bệnh viện, còn cho cô ở phòng VIP chắc nhà họ cũng thuộc dạng giàu có, hoặc là họ biết cô vì tần suất cô xuất hiện trên báo doanh nhân phải nói là nhiều vô số kể. Nhưng mặc kệ họ vì lí do gì cô cũng phải cảm tạ họ một tiếng cho phải phép dù sao người ta cũng cứu mình một mạng.

Sau khi quyết định xông cô nhắm mắt ngủ và chờ họ vì cô nghĩ nếu họ cứu cô không vì mục đích gì thì sẽ quay lại chăm sóc cô, có câu:” tiễn phật phải tiễn đến Tây Phương” ; Mà nếu như họ có mục đích khác thì càng phải quay lại.

Hãy đón đọc Nữ Phụ Tái Xuất - truyện xuyên không thú vị này Ti Duy.

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Phụ Tái Xuất

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook